Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trung Tâm Y Tế Thiên Phước: Đau Nhức, Nan Y, Thẩm Mỹ...

18/05/200700:00:00(Xem: 15279)

- Tăng Cường Thêm 20 Ghế Foot Massage Chữa Nhiều Bệnh Bàn Chân

Một số bệnh nhân đang nằm thư dãn trên ghế Foot Massage vừa khai trương ở Thiên Phước, để các chuyên viên nắn bóp, xoa huyệt đạo bàn chân. (ảnh Tuấn Anh)

   Westminster (VB). - Sau một năm hoạt động với 5 máy siêu âm hoặc digital X-Ray, trung tâm y tế Thiên Phước ở Westminster mở rộng phục vụ bệnh nhân với 20 ghế Foot Massage, vừa được khai trương hồi trưa Thứ Bảy vừa qua.

Bác sĩ Đông Y Nguyên Kha, giám đốc THIÊN PHƯỚC MEDICAL GROUP đã giới thiệu với khách và bệnh nhân đến dự buổi khai trương, khi dẫn họ đến những gian phòng có các máy siêu âm và quang tuyến hoạt động. Ông cho biết, Trung tâm Thiên Phước trang bị những máy tối tân nhất hiện nay, trong mục đích phát hiện, truy tầm những chứng bệnh nguy hiểm dễ gây tử vong nhất hiện nay. Đó là các máy ultrasound Mầu, Digital X-Ray, Bone Density, MRI và CT Scan, siêu âm về tim mạch, não bộ, bao tử, chụp xương, phổi, v.v. để truy tầm hầu chữa trị kịp thời các chứng nghẽn tim, tai biến mạch máu não, đau bao tử, và ung thư, các chứng đau nhức, v.v..

"Thiên Phước Medical Group nhận medicare, cùng các loại bảo hiểm, và một số dịch vụ nhận bảo hiểm loại PPO. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân không có, và trả bằng tiền mặt, chúng tôi sẽ lấy giá ha. Chúng tôi có sự cộng tác nhiều bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ châm cứu, bác sĩ thẩm mỹ cùng các chuyên viên y tế trung cấp thường trực tại trung tâm.". Bác sĩ giám đốc cho biết thêm, Thiên Phước Medical Group kết hợp các phục vụ bệnh nhân từ điều hòa, khai thông huyệt đạo trên cơ thể bằng châm cứu, nắn bóp, máy ngân bàn chân, đến lo việc thẩm mỹ (sửa sắc đẹp), chữa trị đau nhức, các chứng thuộc nội khoa của bệnh nhân.

Mặt tiền Thiên Phước Medical Group hôm khai trương 20 ghế Foot Massage. (ảnh Nguyễn Hiền)

Ông chỉ vào 1 máy Ultrasound màu và nói, ví dụ như chụp ngực truy tầm ung thư, máy này tốt hơn chụp monogram một bậc !.

Về tây y, trung tâm Thiên phước có mặt các bác sĩ: Lý quốc Bằng (thẩm mỹ),  Dương tấn Khanh (chuyên về bàn chân), Richard Cường Ngô, BS Thomas Tôn (gia đình, tổng quát). Về đông y, có bác sĩ Triệu Xuân và Nguyên Kha, với 31 năm kinh nghiệm lâm sàng, sẽ đích thân khai thông huyệt đạo để chữa trị các chứng đau nhức, bệnh nan y.

Hôm khai trương dịch vụ Foot Massage với 20 ghế, người ta thấy nhiều  phòng châm cứu vẫn hoạt động song hành, với các bệnh nhân cao niên đã biết đến trung tâm y tế này.

Trong trung tâm có thiết đặt nhiều tượng Đức Mẹ, kể cả một pho tượng lớn bên ngoài tòa nhà dùng làm cơ sở khám chữa bệnh. Giải thích về việc này, Bs Nguyên Kha nói: "Thiên là Trời, phước là ơn lộc, phúc lộc. Tên của trung tâm chúng tôi có ý nghĩa là thọ nhận ân lộc của Trời mới được tồn tại sức khỏe như ngày hôm nay, thì phải chia xẻ ơn lộc đó cho tha nhân, cho những bệnh nhân nan y, hoặc người mang vài chứng đau nhức khiến cuộc sống kém hạnh phúc. Nhờ ơn lộc Trời cho, chúng tôi tạo dựng được trung tâm Y tế qui mô với máy móc tối tân vượt xa nhiều nơi, như quí vị đang chứng kiến. Chúng tôi đáp lại bằng cách phục vụ bệnh nhân, nhất là đồng hương VN chúng ta!"

Tại gian phòng rộng, nơi các ghế foot massage của Thiên Phước Medical Group đang hoạt động, có đặt một ti vi khổ rộng để khách giải trí. Hôm khai trương, đã có một số bệnh nhân ngồi vào cho chuyên viên nắn bóp bàn chân.

Tại vùng Little Saigon hiện nay, foot massage đang trở thành một hình thức điều hòa huyết mạch, thần kinh, nên nhiều trung tâm hoạt động rải rác khắp nơi.

Cơ sở y tế THIÊN PHƯỚC  tọa lạc số 250 Hospital Cicle, Westminster, diện thoại 714-899-3498. Từ đường Westminster hoặc đường Trask, đi vào khu vực Hospital Circle bằng đường Arizona hay đường số 21st. Đường Arizona là đường nằm khoảng giữa hai đường Beach và Hoover. Còn đường 21 nằm giữa 2 đường Westminster và Trask.

Ý kiến bạn đọc
08/08/202003:10:58
Khách
Dear Dr :Michael Pritchett , Do .
Tôi là nữ năm nay 60 tuổi. Đã chụp hình phổi. Trong phổi có bướu 4 cm. Đã biopsy có kết quả là bướu lành. Thưa Bác sĩ có nên giải phẩu hay không? Cách điều trị như thế nào là tốt nhất. Xin Bác sĩ cho ý kiến cách điều trị tốt nhất. Cám ơn Bác Sĩ nhiều.
Xin chào
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Theo một cuộc khảo sát gần đây do AARP công bố, phần lớn người cao niên người Mỹ gốc Á và cư dân các đảo Thái Bình Dương nói rằng họ hoặc gia đình của họ đã từng là mục tiêu lừa đảo. Một phần ba số nạn nhân mất trung bình 15,000 Mỹ Kim.*
Cựu Đại Tướng Trần Thiện Khiêm đã qua đời vào ngày 24 tháng 6 năm 2021 tại Miền Nam California, Hoa Kỳ, hưởng thọ 95 tuổi, theo thông báo của Cựu Đại Tá Vũ Văn Lộc tức nhà báo Giao Chỉ tại San Jose cho biết hôm Thứ Năm, 24 tháng 6 năm 2021.
Năm nay sẽ có tổng cộng 4 buổi đại nhạc hội. Hai buổi đầu tiên sẽ được tổ chức tại Eastgate Park, tọa lạc tại 12001 St. Mark Street, vào ngày 24 tháng Sáu và 8 tháng Bảy năm 2021, và hai buổi đại nhạc hội sau sẽ tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard, vào ngày 22 tháng Bảy và ngày 5 tháng Tám.
AACI hôm nay thông báo rằng họ đã nhận được khoản tài trợ 20,000 đô la từ Bank of America để giúp tăng cường các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe quan trọng liên quan đến tỷ lệ tiêm chủng COVID-19 đang ở mức thấp trong các cộng đồng nhập cư, có thu nhập thấp, bị ảnh hưởng nặng nề nhất của Quận Santa Clara.
Chỉ các loại pháo bông an toàn có đóng dấu của Tiểu bang California (California State Fire Marshal) được phép sử dụng vào ngày 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối. Theo quy định về việc đốt pháo bông của Bộ luật Thành phố Garden Grove, chỉ được phép xài pháo bông an toàn tại những địa điểm tư gia cá nhân.
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.