Tử Vi Trong Tuần

17/06/200100:00:00(Xem: 4841)
Tử vi trong tuần lễ từ 17-6-2001 đến 23-6-2001 tức là ngày 26-4 nhuận đến 3-5 năm Tân Tỵ

TUỔI TÝ:
Giáp Tý, 18t:
Nam: Đừng sớm phiêu lưu vào tình cảm, sao lảng việc học hành không tốt. Nữ: Có nhiều cơ hội trau dồi năng khiếu của mình, học hành thuận lợi.
Nhâm Tý, 30t:
Nam: Tình cảm yêu thương đầm ấm, có cơ hội tiến xa hơn nữa, tiện bạc khá. Nữ: Chưa gặp may trong công việc đừng nóng vội, tin vui về giấy tờ hay thi cử đến chậm.
Canh Tý, 42t:
Nam: Có tin vui về gia đình, công việc làm ăn phát triển nhanh chóng. Nữ:Chưa nên mở rộng công việc lúc này, vận xui chưa hết.
Mậu Tý, 54t:
Nam: Có nhiều may mắn giải quyết công việc, tin vui về con cái hơi hao tài. Nữ: Lái xe thận trọng, tránh thưa kiện bất lợi, công việc có nhiều may mắn.
Bính Tý, 66t:
Nam: Gia đình có tin vui, nhưng đừng quá lạc quan, có trở ngại nhỏ. Nữ: tránh đi xa trên sông biển, sức khỏe tốt.

TUỔI SỬU:
Ất Sửu, 17t:
Nam: Có cơ hội đi xa hay thay đổi công việc tốt đẹp, tiền bạc dồi dào. Nữ: Cẩn thận về sức khóe sớm chửa trị nếu có đau ốm, tình yêu nồng ấm đang chờ.
Quý Sửu, 29t:
Nam: Hao tài nhỏ, gia đình vẫn còn nhiều chuyện buồn lo chưa giải quyết được Nữ: Tránh phiêu lưu tình cảm khó giải quyết sau này, tiền bạc hơi kẹt.
Tân Sửu, 41t:
Nam: Có dịp họp mặt bạn bè củ, có thể bắt tay vào công việc mới. Nữ: Công việc có nhiều thuận lợi, có người muốn hùn vốn cuộc đời.
Kỷ Sửu, 53t:
Nam: Tránh đi xa hay thay đổi chổ ở bất lợi, đừng quá lo buồn mất ngủ không tốt. Nữ: Gia đình có tin buồn, bản thân khỏe mạnh, họp mặt con cháu cuối tuần.
Đinh Sửu, 65t:
Nam: Vẫn còn nhiều cơ hội tốt để giúp giải quyết chuyện gia đình. Coi chừng vấp té. Nữ: Nhiều may mắn trong tình cảm về chiều, tránh đi xa bất lợi.

TUỔI DẦN:
Giáp Dần, 28t:
Nam: Có nhiều trở ngại nhỏ trong tình cảm yêu thương, công việc có chiều hướng tốt. Nữ:Thận trọng khi lái xe, tin vui về tình cảm, có cơ hội đổi thay công việc.
Nhâm Dần, 40t:
Nam: Tránh nóng giận làm đổ vở tình cảm của mình, nhiều công việc đang chờ giải quyết. Nữ: Có nhiều tin vui về công việc làm ăn, tiền bạc thoải mái, chưa hết buồn cô đơn.
Canh Dần, 52t:
Nam: Có cơ hội phiêu lưu tình cảm nhưng coi chừng đụng độ bất lợi Nữ: Thành công về nghề nghiệp, nhưng sức khỏe kém, gia đình chưa yên ổn.
Mậu Dần, 64t:
Nam: Cẩn thận trong việc dùng dao kéo, gia đình có chuyện vui . Nữ: Tránh đi xa một mình, coi chừng trợt té, họp ạn cuối tuần.

TUỔI MÃO:
Ất Mão, 27t:
Nam: Có nhiều tình cảm vui nhưng vẫn chưa hết buồn cô đơn cuối tuần, lái xe cẩn thận. Nữ: Có cơ hội đi xa hay thay đổi nghề nghiệp, hơi hao tài cuối tuần.
Quý Mão, 39t:
Nam: Nhiều vấn đề tình cảm có thể giải quyết tốt đẹp, nên nắm bắt thời cơ để lo cho công việc tốt hơn. Nữ: Có nhiều chuyện phải giải quyết trong tuần, tình cảm vui tiền bạc hơi chậm.
Tân Mão, 51t:
Nam: Chưa gặp may để giải quyết dứt điểm công việc hiện tại, có tin vui chậm. Nữ: Không nên đi xa hay thay đổi chổ ở bất lợi, có cơ hội có được tình cảm êm đẹp.
Kỷ Mão, 63t:
Nam: Gia đình có tin vui, đực nhiều may mắn trong công việc. Nữ: Tình cảm gia đình thoải mái vui vẻ, nhưng tránh đi xa bất lợi.

TUỔI THÌN:
Bính Thìn, 26t:
Nam: Tình cảm yên vui trở lại sau những trở ngại tuần trước, lo học sẽ có kết quả tốt đẹp. Nữ: Tình cảm bất ngờ đến nhanh chóng, công việc có nhiều may mắn.
Giáp Thìn, 38t:
Nam: Có khách không mời mang tin vui đến, cẩn thận về nhà cửa, công việc nhiều thuận lợi cuối tuần. Nữ: Qua rồi những hiểu lầm hờn giận nhau, tình cảm vui tươi trở lại, coi chừng bị lường gạt.
Nhâm Thìn, 50t:
Nam: Đừng nóng nảy hư chuyện nên tự tin sẽ giải quyết được mọi khó khăn hiện tại. Nữ: Có hiểu lầm trong tình cảm yêu thương, công việc thuận lời nhưng tiền bạc hơi chậm cuối tuần.
Canh Thìn, 62t:
Nam: Bình tỉnh trước những trở ngại bất ngờ , có tin vui từ con cháu Nữ: Không nên giao nhiều nhiều trong tuần này có những bất lợi về tiền bạc.

TUỔI TỴ:
Đinh Tỵ, 25t:
Nam: Có nhiều chuyện lo buồn trong gia đình, công việc có dấu hiệu tốt đẹp. Nữ: đề phòng những âm mưu bất chính của bạn bè, tình cảm vẫn còn nhiều trở ngại chưa tiến xa được.
Ất Tỵ, 37t:
Nam: Nên bình tỉnh trước những tin buồn không may mắn, có cách giải quyết tốt đẹp. Nữ: Một tuần vui buồn lẩn lộn, công việc làm ăn khá.
Quý Tỵ, 49t:
Nam: Mọi vận xui đã qua rồi chuẩn bị đón tin vui về giấy tờ, thi cử.Nữ: Đề phòng trộm cướp, công việc có nhiều thuận lợi, không nên phiêu lưu tình cảm lúc này.
Tân Tỵ, 61t:
Nam: Nhiều sáng kiến giải quyết công việc nên tự tin ở mình hơn là nhờ cậy người khác. Nữ: Có nhiều hao tốn hay lo nghỉ cho người thân, gia đình có chuyện không vui.
Kỷ Tỵ, 73t:
Nam: tránh lo âu mất ngủ hại sức khỏe, họp mặt cuối tuần vui vẻ. Nữ: Có tin vui về tiền bạc, có thể thay đổi chổ ở có lợi cho sức khỏe.

TUỔI NGỌ:
Mậu Ngọ, 24t:
Nam: Thận trọng trong công việc đừng nôn nóng, có hao tài cuối tuần. Nữ: Thận trọng lời nói gây hiểu lầm bất lợi, nhiều tình cảm vui đến bất ngờ.
Bính Ngọ, 36t:


Nam: Nhiều hao tốn theo tính đào hoa của mình, công việc có trở ngại Nữ: Tránh nơi sông biển, tình cảm có cơ hội phát triển kết quả tốt.
Giáp Ngọ, 48t:
Nam: gia đình yên vui, công việc có liên hệ đế bạn gái có nhiều tốt đẹp. Nữ: Vẫn còn nhiều buồn phiền trong tình cảm gia đình, nên bớt đi tự ái và ngang bướng của mình sẽ thành công hơn.
Nhâm Ngọ, 60t:
Nam: Có thể bắt tay vào công việc mới, nhưng nên đề phòng kẽ xấu lợi dụng. Nữ: Có tin vui về giấy tờ thi cử, nên tránh đi xa lúc này.
Canh Ngọ, 72t:
Nam: Coi chừng trộm cướp, có tình cảm nhẹ nhàng trong bạn già. Nữ: Gia đình có chuyện xài tiền lớn, bản thân khỏe mạnh vui vẻ.

TUỔI MÙI:
Kỷ Mùi, 23t:
Nam: Kiên nhẫn trong công việc sẽ có kết quả tốt, tránh gây nghi kỵ trong bạn bè bất lợi. Nữ: Còn nhiều trở ngại trong tình cảm yêu thương, chăm chú vào việc học là hay hơn cả.
Đinh Mùi, 35t:
Nam: Chuyện giấy tờ liên quan đến pháp luật chưa thuận lợi, đừng nôn nóng sẽ có cách giải quyết. Nữ: Chuyện tình đến bất ngờ nên sáng suốt chọn lựa, nhiều may mắn trong công việc.
Ất Mùi, 47t:
Nam: Tránh đi xa có nhiều hao tốn, tình cảm vui cuối tuần. Nữ: Cẩn thận lái xe dễ gây thương tích tay chân, công việc làm ăn có nhiếu chuyển biến tốt.
Quý Mùi, 59t:
Nam:Không nên xuất vốn làm ăn lúc này, đề phòng giầy tờ rơi rớt. Nữ: Nhiều tình cảm yêu thương an ủi cuối tuần, tiền bạc thoải mái.
Tân Mùi, 71t:
Nam: Chuẩn bị quà cho cháu, đừng chấp trách lời nói của trẻ thơ. Nữ: Ngoại giận và ghét cháu ghê vậy đó, coi chừng cháu nghỉ chơi với ngoại luôn, cẩn thận té ngả.

TUỔI THÂN:
Canh Thân, 22t:
Nam: Qua rồi những hiểu lầm trong tình cảm , tin vui đến đột xuất. Nữ: Nên chú tâm vào việc học, có nhiều tình bạn tốt, nhưng tránh phiêu lưu quá xa trong tình cảm bất lợi.
Mậu Thân, 34t:
Nam: tin vui về tình cảm có thể giả từ cảnh cơm hàng cháo chợ được rồi. Nữ: Cứ tiếp tục công việc hiện tại sẽ thành công, tình yêu đến nhẹ nhàng với nhiều thuận lợi.
Bính Thân, 46t:
Nam: Có tin vui về công việc làm ăn, có người muốn hùn vốn, cuối tuần vẫn còn buồn cô đơn. Nữ: Đừng tính toán nhiều trong tình cảm yêu thương có nhiều bất
lợi.Giáp Thân, 58t:
Nam: Cẩn thận kẻo bị lường gạt, công việc chưa thuận lợi như ý muốn. Nữ: Xử dụng dao kéo thận trọng, nhiều tình cảm yêu thương đến bất ngờ.
Nhâm Thân, 70t:
Nam: Người ấy đi rồi, đừng làm việc nặng quá sức dễ thương tích tay chân Nữ: Có tin vui về con cái, trong giao tiếp bạn bè đừng quá tin người hao tốn tiền bạc.

TUỔI DẬU:
Tân Dậu, 21t:
Nam: Nhiều chuyện lo buồn trong gia đình ảnh hưởng đến iệc học nên bình tâm trở lại, sẽ có kết quả tốt. Nữ: Đi xa hay thay đổi công việc bất lợi có đại hao cuối tuần.
Kỷ Dậu, 33t:
Nam: Đừng quá chủ quan trong tình yêu, chuẩn bị đón tin vui từ người ấy. Nữ: Có tin buồn trong gia đình tránh đi xa bất lợi.
Đinh Dậu, 45t:
Nam: Vận xấu qua rồi, nên sáng suốt để giải quyết công việc từ từ. Nữ: Đừng nóng nảy bất lợi trong tình cảm, tiền bạc thoải mái.
Ất Dậu, 57t:
Nam: Để ý về xe cộ, nhiều việc lo âu nhưng sẽ có cách giải quyết. Nữ: coi chừng bị ticket, hay mất trộm, công việc thuận lợi.
Quý Dậu, 69t:
Nam: Có tiền mà không được vui, gia đình có người ốm nên thận trọng. Nữ: Có khách phương xa, nên thận trọng trong công việc tránh hiểu lầm đáng tiếc

TUỔI TUẤT
Nhâm Tuất, 20t:
Nam: Đứng nóng vội trong tình cảm yêu thương bất lợi, đề phòng kẽ phám thối trong bạn bè. Nữ: Có tin vui về tiền bạc, đừng sớm phiêu lưu tình cảm bất lợi nên chú tâm sự học tốt hơn.
Canh Tuất, 32t:
Nam: Coi chừng cái bóp thất lạc, tình cảm thuận lợi như ý muốn có thể tiến xa hơn. Nữ: Tiền bạc thoải mái tuy hơi chậm, chưa hết buồn cô đơn.
Mậu Tuất, 44t:
Nam: Đề phòng kẽ tiểu nhơn dòm ngó công việc của mình, có tin vui về tình cảm bất ngờ. Nữ: Coi chừng bị ticket, có dịp họp bạn ăn uống vui vẻ cuối tuần.
Bính Tuất, 56t:
Nam: Tình cảm gia đình có nhiều diều không ổn, tránh đi xa bất lợi. Nữ: Gia đình yên vui, công việc làm ăn có biến chuyển khá,
Giáp Tuất, 68t:
Nam: Gia đình có hỉ sự, nhiều thuận lợi trong việc giải quyết chuyện gia đình. Nữ: Đừng nóng giận vì con cháu có chuyện không vui, nên giữ gìn sức khỏe.

TUỔI HỢI:
Quý Hợi, 19t:
Nam: nhiều may mắn trong việc học, tình cảm nhẹ nhàng vui vẻ. Nữ: Nên để vào việc học, có bạn trai bất ngờ, hẹn hò cuối tuần.
Tân Hợi, 31t:
Nam: Cơ hội tốt đang đến để giải quyết những khó khăn tình cảm, tránh thưa kiện bất lợi. Nữ: Bình tỉnh đón tình yêu bất chợt, nhiều may mắn trong công việc. Tiền bạc thư thả.
Kỷ Hợi, 43t:
Nam: Chưa gặp may trong công việc, tránh thưa kiện bất lợi. Nữ: gia đình có chuyện không vui, tiền bạc khá cuối tuần.
Đinh Hợi, 55t:
Nam: có thể bắt tay vào công việc mới, đừng phiêu lưu tình cảm khó giải quyết. Nữ: Nhiều toan tính trong tình cảm chưa thực hiện được, công việc thuận lợi.
Ất Hợi, 67t:
Nam: Sức khỏe tốt, chớ quá lo lắng cho gia đình, mọi việc sẽ qua thôi. Nữ: Cẩn thận về sức khỏe, chớ quá ham vui trong họp mặt cuối tuần

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.