Hôm nay,  

EPA: Mazda Tiết Kiệm Nhiên Liệu Nhất Trong Xe Hạng Nhẹ

02/02/201800:00:00(Xem: 3623)
MAZDA_2016_cx9_006
Xe Mazda.
 

Mazda Motor Corporation đã thông báo rằng Báo Cáo Xu Hướng Tiết Kiệm Nhiên Liệu Của Các Xe Hạng Nhẹ,1 được Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường EPA của Hoa Kỳ phát hành vào ngày 12 tháng 1 năm 2018, xếp công ty là hãng sản xuất xe hơi có mức Tiết Kiệm Nhiên Liệu Điều Chỉnh của Nhà Sản Xuất cao nhất trên các mẫu xe năm 2016.2 Mazda đã liên tiếp dẫn đầu trong suốt 5 năm qua.

Bản báo cáo của EPA là bản tổng hợp xu hướng tiêu thụ nhiên liệu theo từng năm của các mẫu xe có mặt trên thị trường Hoa Kỳ và xếp hạng các hãng sản xuất xe theo mức Tiết Kiệm Nhiên Liệu Điều Chỉnh của Nhà Sản Xuất. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chung của Mazda là 29,6 mpg, được cải thiện 0,4 mpg so với năm trước đó.

Sứ mệnh của Mazda là vừa làm phong phú thêm cuộc sống con người và cả xã hội, vừa giúp duy trì vẻ đẹp của trái đất. Công ty đã phát triển CÔNG NGHỆ SKYACTIV; một loạt các đổi mới được áp dụng vào động cơ, hộp số, thân xe, và khung gầm; và triển khai chúng trên tất cả các dòng xe để cung cấp cho mọi khách hàng cả niềm vui thích khi lái xe và hiệu suất bảo vệ môi trường và an toàn vượt trội. Các nỗ lực không ngừng này đã đóng một vai trò then chốt khiến Mazda đạt mức tiết kiệm nhiên liệu trung bình cao nhất trong 5 năm liên tiếp.


Trong thời gian tới Mazda hi vọng sẽ giúp kiến tạo một tương lai trong đó con người, trái đất và xã hội có thể cùng tồn tại với xe hơi, để làm phong phú hơn cuộc sống con người thông qua trải nghiệm của sở hữu xe hơi mà xem việc lái xe là một niềm vui, và để trở thành một thương hiệu mà khách hàng cảm thấy gắn bó tình cảm sâu sắc.

1) Một báo cáo thường niên do EPA xuất bản từ năm 1975 trong đó cơ quan này tổng hợp xu hướng tiết kiệm nhiên liệu của các xe con và xe tải hạng nhẹ mới sản xuất. http://www3.epa.gov/otaq/fetrends-complete.htm

2) Mức Tiết Kiệm Nhiên Liệu Điều Chỉnh của Nhà Sản Xuất: Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của tất cả các xe được bán bởi một nhà sản xuất trong khoảng thời gian một năm. Trong Báo Cáo Xu Hướng Tiết Kiệm Nhiên Liệu, EPA sử dụng các con số tổng hợp được điều chỉnh của mức tiêu thụ nhiên liệu ở thành phố và trên đường cao tốc trên mỗi mẫu xe trong năm, và điểm trung bình được tính theo tỷ lệ số lượng xe bán ra.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Trang web chính thức của EPA: http://www.epa.gov/

Trang web Công Nghệ Môi Trường của Mazda: http://www.mazda.com/technology/env/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.