Hôm nay,  
Việt Báo Online

Mùa Xuân An Bình

30/01/201800:00:00(Xem: 1107)
Mùa Xuân An Bình
Mục sư Cao Mỹ Phượng
 

Kính thưa Quý vị, Nhân Mừng Xuân Mới, Điểm Hẹn KC Kính Chúc Quý Đồng Hương một Mùa Xuân An Lành và Hạnh Phúc.

Năm mới ai ai cũng mong muốn cái gì cũng mới, tốt hơn, bình an, vui vẻ, mạnh khỏe là tốt rồi. Những cái gì xấu, củ, hư năm qua quý vị cũng muốn quên nó đi để đón chào những điều tốt đẹp phía trước. Chúng tôi một lần nữa cũng ước mong quý vị tìm được những điều tốt đẹp nhất mà lòng quý vị ao ước trong năm mới này.

Chúng ta đang sống trong một thế giới loạn lạc, kinh tế khó khăn và công ăn việc làm ổn định không phải là một điều dễ dàng. Việc học hành của con cái cũng là những thách thức cho cha mẹ. Việc bất đồng ngôn ngử giữa hai thế hệ của cha mẹ và con cái, giữa ông bà và con cháu cũng trở thành một mối lo âu không kém.

Cuộc sống mỗi ngày khó khăn không khiến cho chúng ta sanh ra mối lo lắng phải không quý vị. Ngày đầu năm quý vị có muốn biết một tin tốt lành là quý vị không còn lo lắng nữa và quý vị sẽ có được sự bình an thật sự mặc dù đang ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.

“Hỡi những ai mệt mõi và gánh nặng hãy đến cùng Chúa, Ngài sẽ cho chúng ta được yên nghĩ.” Ma-thi-ơ 11:28

Sức của loài người có giới hạn! Nhiều khi chúng ta không gánh nổi mà cần phải có một sự vùa giúp từ trên cao. Từ Chúa, là Chúa Trời Đấng đã tạo nên muôn loài vạn vật, trong đó có quý vị và tôi. Trong những buổi ban đầu, Chúa cho loài người được quyền tự do nhưng loài người đã chọn lựa sai lầm đã khiến họ phải mất Chúa và cuối cùng của tội lỗi là sự chết.

Nhưng Chúa Trời yêu thương thế gian ban Con một của Ngài, xuống thế làm người cứu vớt nhân loại. Hầu cho ai tin đến Ngài là Chúa thì sẽ được cứu và được trở nên con cái của Ngài.

Bắt đầu từ giây phút quý vị tin những điều này thì quý vị sẽ nhận được sự bình an siêu nhiên mà không ai có thể cho quý vị được chỉ có được từ Chúa Giê Xu.

Hãy giao hết những gánh nặng về gia đình, con cái, việc làm, việc học, bịnh tật, cô đơn, buồn bả lên cho Chúa. Ngài chắc sẽ gánh thay cho quý vị theo như lời hứa của Ngài.

Chúa là cha yêu thương quý vị, Ngài quan tâm đến mỗi con người trên mặt đất, Ngài không muốn cho người nào bị hư mất nhưng được cứu, được sự sống và sự sống dư dật bình an hạnh phúc bên Ngài. Khi có Chúa trong lòng, mặc dầu quý vị đang đối diện với những khó khăn, nguy nan cở nào thì hãy nhớ rằng Chúa sẽ gánh thay quý vị. Ngài đang ẩm bồng quý vị vượt qua bảo tố, chông gai.

Năm mới, tôi cầu xin Chúa thương yêu dẩn quý vị tìm được ý nghĩa thật của cuộc sống. Thế gian một ngày gần đây sẽ đi đến sự cuối cùng, tận thế. Mỗi người sẽ đứng trước mặt Chúa và bấy giờ Chúa sẽ hỏi, con có biết Ta không?..Chỉ có những ai tin nhận Ngài không bị hư mất mà được sống đời đời.

Có Chúa có sự bình an, vui vẻ, phước hạnh, không có Chúa thì không có gì cả. Tôi tin rằng quý vị biết được tầm quan trọng cho cuộc đời mai sau và làm những chọn lựa đúng đắn.

Chúng tôi đang sinh hoạt tại ĐIỂM HẸN KC tại 9265 Bishop Place, Westminster CA 92683. Giờ sinh hoạt: Sáng Chúa nhật 10 am, Tối Thứ Ba 6:29pm. Tiệm sửa xe bình dân của anh Kevin tên tiệm là Kevin’s Auto Body đã mở cửa ra cho Chúa vào và thế nào Chúa đã chúc phước dồi dào cho cơ sở thương mại của anh. Đây là bằng chứng khi đi theo Chúa thì sự bình an và phước hạnh của Chúa sẽ đi theo quý vị. Tại nơi đây nhiều người đã được chữa lành và giải cứu, nhiều người đã tìm được lẽ thật và ý nghĩa đời sống.

Chúng tôi Kính Mời quý vị vui lòng ghé qua cùng trà đàm. Cầu nguyện. Học Lời Chúa thông công với nhau trong tình yêu thương chân thật của con cái Chúa. Mọi thắc mắc muốn tìm hiểu về niềm tin sẽ được hướng dẩn rỏ ràng. Xin quý vi liên lạc với chúng tôi:

Mục sư Cao Mỹ Phượng 714 603 4481 và

Mục sư Cao Hữu Trí 714 657 9726.

Trân trọng Kính Mời.

 

23/09/2018(Xem: 120)
Nhạc sĩ Tô Hải, tác giả Hồi Ký của Một Thằng Hèn; Nhà Báo Bùi Tín, tác giả Thao Thức Cùng Quê Hương. Ngày 20/10/2018 từ 1:30PM tới 5:00PM tại Trung Tâm Công Giáo VN, Giáo Phận Orange.
23/09/2018(Xem: 478)
Từ non cao, những đợt lá vàng cuốn theo gió, rơi theo dòng suối, trôi giạt xuống con sông nhỏ trong làng; rồi từng nhóm lá xuôi dòng, tấp vào bờ này hay bờ kia.
22/09/2018(Xem: 1166)
đưa những chuyện trung thực từ các nhân chứng Chiến Sĩ Quân Lực VNCH và kinh nghiệm Tỵ Nạn Việt Nam, một chương trình cho người Cambodia, và một chương trình cho người Hmong, tất cả sẽ vào chương trình giáo dục California
22/09/2018(Xem: 868)
Kiệt tận thí là khi mình sống thiếu thốn, kiếm ăn từng ngày lương thiện, có khi rơi vào cảnh đi ăn xin, thế mà dám bố thí đến kiệt tận, trắng tay, mục đích đem an vui, hạnh phúc và no ấm cho người khác
22/09/2018(Xem: 1218)
Lại thêm một du-khách Trung-cộng mất tích tại thành phố Abidjan thuộc nước Cộng hòa Bờ Biển-Ngà. Đến nay, tổng số mất tích bí mật nầy tăng lên chín người
22/09/2018(Xem: 713)
Kiện công ty Formosa ra tòa quốc tế vì “không còn con đường nào khác -
22/09/2018(Xem: 674)
tại Khách sạn Ala Moana Holtel, Honolulu, Hawaii với sự tham dự hơn 500 chư tôn Giáo Phẩm, chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử học viên về từ khắp các Tiểu Bang Hoa Kỳ, Canada, Âu Châu
22/09/2018(Xem: 468)
Chuyến thăm Bắc Hàn của tổng thống Moon Jae-in đã mở ra một trang sử mới cho tương lai của Đại Hàn. Kể từ khi hiệp ước đình chiến được ký kết giữa 2 miền Nam và Bắc Hàn vào năm 1953, ngòi nổ của chiến tranh tưởng chừng có thể bộc phát vào bất cứ lúc nào
22/09/2018(Xem: 357)
«Bài sưu tầm tên gọi, bí danh và bút danh của Hồ Chí Minh qua các thời kỳ» trên trang báo Điện tử của Đảng Cộng sản Việt nam ngày 07-10-2015, từ tên khai sanh Nguyễn Sinh Cung tới tên cuối cùng là Trần Dân Tìên, tự nó có giá trị như một văn kiện chánh thức, vì của đảng cộng sản, xác nhận 175 tên gọi khác nhau đó, thật sự, là tên của một người. Đó là Nguyễn Sinh Cung, Nguyễn Tất Thành, …Hồ chí Minh.
21/09/2018(Xem: 628)
Người ta gọi ngày 30 tháng tư năm 1975 là ngày đứt phim, ngày đổi đời, ngày mất nước, ngày quốc hận. Điều nào cũng đúng. Thân phận của mình mà còn không biết có yên thân không thì còn nghĩ gì tới nghiên cứu. Nghiên cứu làm sao được khi tài liệu không có. Tin tức, số liệu được công bố thì toàn là những bịa đặt
21/09/2018(Xem: 524)
Dạ tiệc gây quỹ lần thứ bẩy ngày 23 tháng 9, từ 5:30 chiều đến 11 giờ tối, tại Rose Center, Westminster -- hơn 93 ngàn bịnh nhân ở những vùng quê hẻo lánh VN đã được hội Project Vietnam khám bịnh, khám mắt, chữa răng, phát mắt kiếng, và thuốc chữa bįnh
21/09/2018(Xem: 3938)
tất nhiên, tui cũng vui luôn. Chỉ có điều đáng tiếc, và cũng là chuyện đáng buồn, là riêng ông Trần Đại Quang mới góp có 19 tỷ đồng (cái gông mới ngắn lại được một phân) thôi thì đã chuyển qua từ trần – vào hôm 21 tháng 9 vừa qua
21/09/2018(Xem: 1070)
Tôi đến Đền Thánh Đức Mẹ Fatima, vào một sáng tháng Sáu, sau khi viếng thủ phủ Lisbon của Bồ Đào Nha
21/09/2018(Xem: 291)
TRIỂN LÃM - Tờ báo tiếng Việt đầu tiên tại hải ngoại, xuất bản tháng 11 năm 1975 - Tờ báo tiếng Việt đầu tiên tại quận Cam - Cuốn niên giám điện thoại đầu tiên
21/09/2018(Xem: 428)
Xin giới thiệu bài 2 trong tập Thánh Nữ Chân Kinh. Bài nầy có tựa là Đệ Nhị Thánh Mẫu Ca: Cũng như bài trên, đây là lời khuyên dạy đàn bà con gái.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ bắt đầu tạo ra các "điểm số tin cậy" trust score cho các thiết bị Apple trong cuộc chiến chống lại nạn gian lận.
Khoảng giữa tháng 09/2018, thượng nghị sĩ Jackson của bang California đã gởi một bản dự thảo luật lên thống đốc Jerry Brown của bang để đề nghị tiểu bang cấm việc sử dụng các password mặc định dễ nhớ trên các thiết bị kết nối để hạn chế việc bị hack.
Chúng ta vẫn thường nghe nói về các cuộc tấn công 51% có thể giúp hacker kiểm soát toàn bộ hệ thống của một đồng tiền mã hóa, nhằm tạo ra các giao dịch giả mạo và trục lợi. Rất may là các cuộc tấn công 51% khó có thể đe dọa các nền tảng blockchain lớn như Bitcoin.
Khoảng giữa tháng 09/2018, trong một sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Amazon đã ra mắt một thiết bị mới rất độc đáo có tên là Echo Input. Thiết bị có thể cắm vào bất kỳ chiếc loa nào và biến chúng thành một chiếc loa thông minh, giống như Amazon Echo
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo dữ liệu mới nhất từ hãng nghiên cứu Counterpoint, Apple chiếm lợi nhuận lớn nhất trên thị trường smartphone toàn cầu trong Q2/2018. Báo cáo cho biết, Apple chiếm 62% lợi nhuận, Samsung xếp thứ hai với 17%. Có nghĩa là lợi nhuận từ smartphone của Apple cao hơn 3.6 lần so với Samsung.
Trong những năm qua, hầu hết các điện thoại siêu bền đều là smartphone vì giá bán của chúng khá cao, nhưng có vẻ như Cat muốn thay đổi điều đó với B35. Khoảng giữa tháng 09/2018, Cat công bố điện thoại cơ bản siêu bền B35, sẽ tới tay khách hàng vào tháng 10/2018.
Hồi tháng 05/2018, Facebook ra mắt Dating tại hội nghị nhà phát triển F8. Đến khoảng giữa tháng 09/2018, người dùng từ 18 tuổi trở lên tại Colombia đã chính thức có thể tạo một hồ sơ hẹn hò để tìm kiếm người tương hợp. Theo cảm nhận ban đầu của trang Wired, tính năng mới khá hứa hẹn, đặc biệt là với những người đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, có ý nghĩa chứ không chỉ là một kết nối đơn thuần.
Khoảng giữa tháng 09/2018, sau khi bị loại khỏi phiên bản thử nghiệm thứ 7 của iOS 12 do gặp phải một số lỗi kỹ thuật, tính năng cuộc gọi nhóm trong ứng dụng FaceTime đã xuất hiện trở lại trên phiên bản iOS 12.1 beta 1 được phát hành vào rạng sáng ngày 20/09/2018.
Nỗ lực của Microsoft nhằm dịch chuyển người dùng Windows sang các ứng dụng mới và hiện đại đã thất bại, dẫn đến hàng loạt các động thái thỏa hiệp như các ứng dụng PWA và các ứng dụng Centennial.
Cơn bão Florence đã bắt đầu gây ra thiệt hại tại Mỹ, và các phương tiện truyền thông cũng đang gấp rút đưa tin để giúp người dân và các cơ quan chức năng có thể ứng phó kịp thời với bão. Trong đó, đặc biệt nhất có lẽ là cách làm của kênh "The Weather Channel" đã ứng dụng công nghệ vào bản tin thời tiết một cách vô cùng trực quan.
Khoảng giữa tháng 09/2018, Lucid Motors – hãng xe điện có trụ sở tại Newark, California, được xem là đối thủ tiềm năng nhất của Tesla – đã được đầu tư 1 tỷ USD từ quỹ đầu tư quốc gia của Ả Rập Saudi. Công ty đang hướng đến mục tiêu đưa mẫu xe đầu tiên của mình ra thị trường vào năm 2020, có khả năng là chiếc Lucid Air từng được hãng giới thiệu hồi năm 2016.
Tính đến giữa tháng 09/2018, dòng sản phẩm iPhone XR dù chưa cho đặt trước, nhưng nguồn tin từ chuỗi cung ứng đã khẳng định Apple đang tăng lượng đơn hàng nhằm đón đầu doanh số cao hơn dự tính.
Khoảng giữa tháng 09/2018, CEO DJ Koh đã phát biểu với giới truyền thông Trung Quốc và tiết lộ rằng Galaxy S10 sẽ có những thay đổi rất lớn về thiết kế. Đây thực sự là tin mừng đối với người dùng Samsung, vì họ đang rất mong đợi một chiếc smartphone Galaxy S khác biệt.
Khoảng giữa tháng 09/2018, Jack Ma, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Alibaba, cho biết công ty không còn kế hoạch tạo 1 triệu việc làm tại Mỹ trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung tiếp tục leo thang
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo trang Reuters, Apple đã nộp phạt hoàn tất cho chính phủ Ireland khoảng phạt tội trốn thuế, với số tiền lên tới hơn 15 tỷ USD.