Hôm nay,  
Việt Báo Online

Mùa Xuân An Bình

30/01/201800:00:00(Xem: 544)
Mùa Xuân An Bình
Mục sư Cao Mỹ Phượng
 

Kính thưa Quý vị, Nhân Mừng Xuân Mới, Điểm Hẹn KC Kính Chúc Quý Đồng Hương một Mùa Xuân An Lành và Hạnh Phúc.

Năm mới ai ai cũng mong muốn cái gì cũng mới, tốt hơn, bình an, vui vẻ, mạnh khỏe là tốt rồi. Những cái gì xấu, củ, hư năm qua quý vị cũng muốn quên nó đi để đón chào những điều tốt đẹp phía trước. Chúng tôi một lần nữa cũng ước mong quý vị tìm được những điều tốt đẹp nhất mà lòng quý vị ao ước trong năm mới này.

Chúng ta đang sống trong một thế giới loạn lạc, kinh tế khó khăn và công ăn việc làm ổn định không phải là một điều dễ dàng. Việc học hành của con cái cũng là những thách thức cho cha mẹ. Việc bất đồng ngôn ngử giữa hai thế hệ của cha mẹ và con cái, giữa ông bà và con cháu cũng trở thành một mối lo âu không kém.

Cuộc sống mỗi ngày khó khăn không khiến cho chúng ta sanh ra mối lo lắng phải không quý vị. Ngày đầu năm quý vị có muốn biết một tin tốt lành là quý vị không còn lo lắng nữa và quý vị sẽ có được sự bình an thật sự mặc dù đang ở trong bất cứ hoàn cảnh nào.

“Hỡi những ai mệt mõi và gánh nặng hãy đến cùng Chúa, Ngài sẽ cho chúng ta được yên nghĩ.” Ma-thi-ơ 11:28

Sức của loài người có giới hạn! Nhiều khi chúng ta không gánh nổi mà cần phải có một sự vùa giúp từ trên cao. Từ Chúa, là Chúa Trời Đấng đã tạo nên muôn loài vạn vật, trong đó có quý vị và tôi. Trong những buổi ban đầu, Chúa cho loài người được quyền tự do nhưng loài người đã chọn lựa sai lầm đã khiến họ phải mất Chúa và cuối cùng của tội lỗi là sự chết.

Nhưng Chúa Trời yêu thương thế gian ban Con một của Ngài, xuống thế làm người cứu vớt nhân loại. Hầu cho ai tin đến Ngài là Chúa thì sẽ được cứu và được trở nên con cái của Ngài.

Bắt đầu từ giây phút quý vị tin những điều này thì quý vị sẽ nhận được sự bình an siêu nhiên mà không ai có thể cho quý vị được chỉ có được từ Chúa Giê Xu.

Hãy giao hết những gánh nặng về gia đình, con cái, việc làm, việc học, bịnh tật, cô đơn, buồn bả lên cho Chúa. Ngài chắc sẽ gánh thay cho quý vị theo như lời hứa của Ngài.

Chúa là cha yêu thương quý vị, Ngài quan tâm đến mỗi con người trên mặt đất, Ngài không muốn cho người nào bị hư mất nhưng được cứu, được sự sống và sự sống dư dật bình an hạnh phúc bên Ngài. Khi có Chúa trong lòng, mặc dầu quý vị đang đối diện với những khó khăn, nguy nan cở nào thì hãy nhớ rằng Chúa sẽ gánh thay quý vị. Ngài đang ẩm bồng quý vị vượt qua bảo tố, chông gai.

Năm mới, tôi cầu xin Chúa thương yêu dẩn quý vị tìm được ý nghĩa thật của cuộc sống. Thế gian một ngày gần đây sẽ đi đến sự cuối cùng, tận thế. Mỗi người sẽ đứng trước mặt Chúa và bấy giờ Chúa sẽ hỏi, con có biết Ta không?..Chỉ có những ai tin nhận Ngài không bị hư mất mà được sống đời đời.

Có Chúa có sự bình an, vui vẻ, phước hạnh, không có Chúa thì không có gì cả. Tôi tin rằng quý vị biết được tầm quan trọng cho cuộc đời mai sau và làm những chọn lựa đúng đắn.

Chúng tôi đang sinh hoạt tại ĐIỂM HẸN KC tại 9265 Bishop Place, Westminster CA 92683. Giờ sinh hoạt: Sáng Chúa nhật 10 am, Tối Thứ Ba 6:29pm. Tiệm sửa xe bình dân của anh Kevin tên tiệm là Kevin’s Auto Body đã mở cửa ra cho Chúa vào và thế nào Chúa đã chúc phước dồi dào cho cơ sở thương mại của anh. Đây là bằng chứng khi đi theo Chúa thì sự bình an và phước hạnh của Chúa sẽ đi theo quý vị. Tại nơi đây nhiều người đã được chữa lành và giải cứu, nhiều người đã tìm được lẽ thật và ý nghĩa đời sống.

Chúng tôi Kính Mời quý vị vui lòng ghé qua cùng trà đàm. Cầu nguyện. Học Lời Chúa thông công với nhau trong tình yêu thương chân thật của con cái Chúa. Mọi thắc mắc muốn tìm hiểu về niềm tin sẽ được hướng dẩn rỏ ràng. Xin quý vi liên lạc với chúng tôi:

Mục sư Cao Mỹ Phượng 714 603 4481 và

Mục sư Cao Hữu Trí 714 657 9726.

Trân trọng Kính Mời.

 

21/04/2018(Xem: 255)
Dự án này để tri ân những người lính hải quân Hoa Kỳ đã giúp đón tiếp lớp người tị nạn đầu tiên, được di tản khỏi Việt Nam vào cuối tháng 4/1975
21/04/2018(Xem: 261)
Nhân quyền Việt Nam là một con số Không! Khi một nửa non sông – miền Bắc Việt Nam dưới sự cai trị của CS đã biến con người thành ngụy tín, vong thân! Và miền Nam bị Đồng Minh bỏ rơi, nhân quyền không còn nữa khi cả nước biến thành các trại tập trung
21/04/2018(Xem: 756)
Tam Quốc Chí tân thời: Việt Nam và 70 năm triều đại Cộng sản... Tuần qua, Truyền hình Pháp chiếu lại một phim thời sự về sự chiếm đoạt Phi châu của người Tàu.
21/04/2018(Xem: 809)
Đi Một Vòng Trình chiếu Tại Au Châu Phim sẽ đi qua 5 thành phố, 4 quốc gia -- 9 thành viên của hội VAHF tham dự
21/04/2018(Xem: 584)
Nhà báo Đinh Quang Anh Thái vừa ấn hành tuyển tập nhan đề “Ký” -- dày 204 trang, nhà xuất bản Người Việt Books.
21/04/2018(Xem: 241)
Gần như một thứ “văn hóa tổng thống”, các ông Tổng thống Pháp khi tuột xuống khỏi ghế tổng thống thì viết hồi ký. Để lý giải với thần dân của mình “Bởi vì, Bởi vì, rồi lại Bởi vì, …?”. Tính gần nhứt, từ nửa thế kỷ nay, De Gaule, Giscard d’Estaing, Mitterrand, Chirac, Sarkozy và hôm 11 tháng 4 này, François Hollande, chỉ mới rời khỏi ghế Tổng thống một năm, cũng vội cho ra hồi ký “Những bài học về quyền lực”. Sách do nhà Stock ở Paris xuất bản, 288 trang, giá bán 22,00€.
20/04/2018(Xem: 1135)
Vấn đề của Việt Nam hiện nay là vấn đề thay đổi hệ thống chính trị, nó không phải là vấn đề hoài cổ hay nhằm vào việc trả thù. Dân tộc Việt Nam cần đoàn kết để giữ gìn độc lập và bảo vệ chủ quyền đất nước
20/04/2018(Xem: 1201)
Thứ Bảy 15-4- 2018, khoảng 550 quan khách gồm những đồng hương cư ngụ vùng Thủ đô Hoa Thịnh Đốn đã đến dự buổi tiệc gây quỹ “ Ngày Nhân Quyền Cho Việt Nam”
20/04/2018(Xem: 1465)
Các công ty và dịch vụ kinh doanh Hoa Kỳ xuất cảng bộ phận cơ thể người chết cho các đại học hay những cơ quan nghiên cứu đã giàu sụ một cách hợp pháp
20/04/2018(Xem: 837)
Tổng giám đốc Mark Zuckerberg đã ra điều trần trước Quốc hội Hoa Kỳ về việc các dữ liệu của người có tài khoản Facebook được bán cho một công ty bên Anh
20/04/2018(Xem: 1123)
Bài viết của Thị Trưởng Tạ để giải thích lá phiếu của ông chấp thuận thành phố Westminster ghi danh chống lại luật SB54 của tiểu bang California không thuyết phục được tôi vì nó cố tình thiếu sót những chi tiết quan trọng và do đó không minh bạch.
20/04/2018(Xem: 3624)
Nếu 4.5 triệu đảng viên Cộng sản Việt Nam (CSVN) chưa bị tâm thần tất cả thì số đông cán bộ tuyên truyền đã bị lá bùa “dân chủ xã hội chủ nghĩa” làm mê sảng hoảng loạn.
19/04/2018(Xem: 502)
Kịch kinh dị (suspence drama) không phải là kịch ma hay truyện ma (ghost story) mà là kịch diễn tả sự khủng khiếp của con người khi phải đối đầu với cái chết, chẳng hạn như sự cuồng loạn trong ngày tận thế.
19/04/2018(Xem: 262)
ủng hộ Dự Luật SB 895 đòi lập Chương Trình Giảng Dạy Mô Hình trong các trường học khắp tiểu bang về Cuộc Chiến VNCH bảo vệ Miền Nam VN, Thời Hậu Chiến, và những đau thương của người Tỵ Nạn VN
19/04/2018(Xem: 2208)
Prenup là chữ viết tắt của prenuptial agreement (hợp đồng tiền hôn nhân). Prenuptial agreement là một hợp đồng được viết ra giữa hai người trước khi kết hôn
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TechCrunch, Facebook đang tiến hành điều tra một lỗ hổng bảo mật, có thể khiến người sử dụng bị đánh cắp thông tin cá nhân, bởi các trình JavaScript của bên thứ 3 được nhúng vào các trang web có sử dụng tính năng hội nhập tài khoản Facebook.
Dù các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Nhưng ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được vấn đề.
Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng bán lẻ khổng lồ Walmart đưa ra kế hoạch lưu trữ dữ liệu thanh toán sử dụng công nghệ blockchain, Walmart đã nộp hồ sơ xin bằng sáng chế các ứng dụng.
Khoảng giữa tháng 04/2018, Bộ Tài chính Mỹ đang cân nhắc sử dụng đạo luật 1977 International Emergency Economic Powers Act, tổng thống Donald Trump có thể thông báo tình trạng khẩn cấp quốc gia để ngăn cản sự đầu tư của Trung Quốc vào các công nghệ của Mỹ. Đây là một phần trong chuỗi hành động trừng phạt của Mỹ đối với sự xâm phạm bản quyền trí tuệ của Trung Quốc.
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo một số nguồn tin, Qualcomm tiến hành sa thải khoảng 1,500 nhân viên. Qualcomm cho biết: “Là một phần của kế hoạch cắt giảm chi phí như đã công bố vào tháng 01/2018, Qualcomm đang cắt giảm lực lượng lao động toàn thời gian và tạm thời của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi đã đánh giá việc cắt giảm chi phí mà không liên quan đến lực lượng lao động, nhưng việc cắt giảm lực lượng lao động là cần thiết để hỗ trợ phát triển và thành công lâu dài, và điều này sẽ đem lại lợi ích cho các cổ đông của chúng tôi”
Khoảng giữa tháng 04/2018, Microsoft đã tiến hành tái cơ cấu, chia mảng Windows & Devices Group thành 2 gồm bộ phận phát triển trải nghiệm và thiết bị Experiences & Devices với người dẫn đầu là Rajesh Jha; và bộ phận đám mây và trí thông minh nhân tạo Cloud & AI do Scott Guthrie lãnh đạo. Tuy nhiên, việc tái cơ cấu thực chất là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm bám sát thị trường di động theo tiết lộ của Joe Belfiore.
Khoảng giữa tháng 04/2018, IBM và Salon Media đang hợp tác thử nghiệm một sản phẩm Blockchain bằng chứng khái niệm của AdLedger, một hiệp hội phi lợi nhuận phát triển công nghệ sổ cái chia sẻ cho thị trường quảng cáo kỹ thuật số.
Khoảng giữa tháng 04/2018, dù rất nỗ lực phát triển các ứng dụng nhắn tin, trò chuyện và thực hiện video call cho hệ điều hành Android, nhưng Google chưa có một ứng dụng có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời như những gì iMessage mang lại cho những người dùng iPhone và iPad.
Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook sẽ áp dụng các biện pháp kiểm soát riêng tư mới đến 2 tỷ người dùng trên toàn cầu, nhằm tuân thủ quy định về Luật Bảo vệ Dữ liệu Tổng quát (GDPR) của EU có hiệu lực vào ngày 25/05/2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Chevrolet và Shell cùng hợp tác giới thiệu một tính năng mới, cho phép người lái trực tiếp trả tiền đổ nhiên liệu từ màn hình cảm ứng trong xe. Đây là khởi đầu của General Motors hướng đến tương lai mà người dùng chỉ cần ngồi ở ghế lái và có thể trả tiền xăng, mua cà phê hay đặt bàn nhà hàng bằng các thao tác đơn giản. So với các phương thức khác vốn dùng điện thoại hay quẹt thẻ, người dùng sẽ chỉ cần thao tác ngay trên hệ thống thông tin giải trí của xe và một phần của trụ bơm.
Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft dự định sẽ phát hành Office 2019 vào cuối năm 2018, và sẽ thay đổi cách đóng gói OneNote với các ứng dụng khác.
Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin đã phát hiện ra một hồ sơ pháp lý tiếng Nga trong cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á Âu EEC, có liên quan đến nhiều mẫu iPhone chưa từng được biết đến mà Apple có thể sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Khoảng giữa tháng 04/2018, sau 2 hệ thống đường ống thử nghiệm tốc độ cao tại Mỹ, Hyperloop Transportation Technology, công ty chịu trách nhiệm phát triển hệ thống vận tải hành khách siêu tốc, đang xây lắp hệ thống đường ống thứ 3 tại Pháp để thử nghiệm công nghệ vận tải hành khách với tốc độ lên tới 1300km/h.
Autopilot là một tính năng lái tự động trên xe điện của Tesla, nhưng cũng là tính năng mang lại nhiều phiền phức cho Elon Musk, vì nhiều vụ tai nạn đã xảy ra, từ bị thương đến chết người, chủ quan lẫn khách quan liên quan đến Autopilot.
Khoảng giữa tháng 04/2018, sau khi xóa 18.5 triệu địa chỉ IP của Google và Amazon trên ứng dụng tin nhắn Telegram để bảo mật an ninh quốc gia, Nga tiếp tục tổng kiểm tra Facebook, đồng thời cảnh báo: “Nếu không tuân thủ yêu cầu, Facebook sẽ nhận được lệnh cấm tương tự”.