Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vinh Danh: Tập Thể Chiến Sĩ Vnch Vinh Danh Giới Trẻ

20/06/200500:00:00(Xem: 5111)
Cương quyết không hòa hợp hòa giải với Cộng Sản VN
Westminster (VB) . - Tập thể Chiến Sĩ VNCH do Giáo sư niên trưởng Nguyễn xuân Vinh lãnh đạo và ông Ngô Giáp (Trung tâm Trưởng Tây Nam HK) trưa Chủ Nhật đã được lối một ngàn người vỗ tay hoan nghênh khi loan báo "vinh danh thế hệ trẻ tiếp nối sứ mệnh của chiến sĩ VNCH" trong đó có SV Nguyễn ngọc Phú vừa ra đi tuần rồi, và "cương quyết không hòa hợp hòa giải với Cộng Sản VN".
Việc vinh danh, tặng bằng khen thưởng và tái xác lập quan điểm của tập thể Chiến Sĩ VNCH diễn ra trong buổi lễ kỷ niệm NGÀY QUÂN LỰC 19-6 diễn ra hồi 10:30 sáng tại khuôn viên Thị Xã Westminster, sau khi các vị lãnh đạo như Gs Nguyễn xuân Vinh, ông Ngô Giáp nói về lịch sử ngày Quân Lực 19-6, ngày Quân đội VNCH đứng ra điều hành guồng máy lãnh đạo đất nước trước tình hình bất ổn định của Miền Nam.
Các nhà lãnh đạo Tập Thể Chiến Sĩ từng là sĩ quan cao cấp như Gs Vinh, ông Ngô Giáp, ông Võ Dinh, ông Mai văn Triết, Hoàng văn Thuần đã ra trước hàng quân danh dự trao bằng khen thưởng để vinh danh các thế hệ trẻ hậu duệ chiến sĩ VNCH như các đơn vị: Anh BÙI THANH THẢO (Quân đội Mỹ), YOUNG MARINES (Thanh thiếu niên TQLC), CẢNH SÁT QUỐC GIA, TỔNG HỘI SINH VIÊN (cô Kim Nguyễn đại diện),HẬU DUỆ SAN DIEGO.

Đặc biệt, Ông Ngô Giáp sau khi vinh danh hai nhân vật trẻ đang hoạt động ở Thủ Đô là LỮ ANH THƯ VÀ TRẦN QUỐC DŨNG, đã nhắc nhở lớp trẻ hãy lên đường dấn thân , tràn đầy "tinh thần SV NGUYỄN NGỌC PHÚ". "Anh Phú vừa ra đi, nhưng để lại tinh thần dấn thân là tinh thần bất cứ chuyện gì Phú cũng nói chuyện nhỏ trên con đường hoạt động nhân bản".
Các` nhà lãnh đạo Tập Thể CSVNCH đã lập lại lập trường được các đại hội trước đây nói rõ, là không hòa giải hòa hợp với Cộng sản, xây dựng thế hệ trẻ và một Cộng đồng hải ngoại mạnh, đấu tranh cho lá cờ vàng đợi một ngày mang về quê hương,...
Đại diện của ông GSV Lou Courea đã lên trao bản nghị quyết cờ vàng và bằng khen tặng cho Tập Thể CSVNCH vùng Quận Cam.
Buổi lễ có đông đảo chiến sĩ VNCH từ các nơi về dự, đại diện các hội đoàn và tôn giáo, đại diện các vị dân cử, chính quyền. (tin Hiền Nguyễn)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.