Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Có Hi Vọng

22/09/201700:00:00(Xem: 4528)

Có Hi Vọng
Mục sư Cao Mỹ Phượng
 

Cuộc sống ngày hôm nay càng ngày càng thấy khó khăn hơn. Mỗi ngày xe cộ càng ngày càng nhiều và mọi người rất bận rộn chạy khắp nơi để lo cho việc làm của họ.  Nhiều người làm nghề khuân vác đứng đầy trước một số tiệm chờ xem có ai mướn họ không. Đời sống đắc đỏ, vật giá leo thang, khiến cho mọi người phải thận trọng hơn khi đi mua sắm.

“Hỡi những ai mệt mỏi và gánh nặng, hãy đến với Chúa, Ngài sẽ cho quý vị được yên nghĩ.” Lời của Chúa Giê Xu.

Kính thưa quý vị, có hi-vọng trong Chúa Giê Xu khi quý vị biết giao phó những gánh nặng, lo lắng, đau buồn, bệnh tật lên cho Ngài. Vì Ngài sẽ chăm sóc cho quý vị. Có ai lo lắng mà làm cho đời mình dài hơn một khắc chăng?

Chúa là Đấng tạo nên quý vị và muôn loài vạn vật. Ngài biết tất cả những nhu cầu của quý vi. Ngài yêu thương loài người và mong chờ họ trở lại với Ngài. Ngài như người bạn thân sẳn sàng nghe những tâm sự của quý vị.

Những con chim sống ngoài trời, không có thâu trữ, nhưng Chúa còn chăm sóc cho nó, huống chi là loài người chúng ta.

Quý vị nhìn xem những bông hoa dại ngoài đồng mọc lên đẹp đẽ, Chúa cũng chăm sóc cho nó. Huống chi là loài người chúng ta.

Loài người thì lại càng quý trọng hơn những loài chim trời và những bông hoa kia phải không. Chúa thương yêu và chắc chắn rằng Ngài sẽ giúp đỡ và săn sóc cho quý vị.

Có hi-vọng khi quý vị biết đặt niềm tin vào nơi Ngài. Có Chúa là có câu trả lời. Sau khi quý vị đọc bài báo này, quý vị hãy thử giao phó mọi sự lên cho Chúa đi, thì quý vị sẽ có được sự hi-vọng, niềm vui mà quý vị mong muốn.

Chúa chỉ cần quý vị tìm đến Ngài trước thì Ngài sẽ cho quý vị mọi điều lòng quý vị mong ước. Quý vị chỉ cần nói với Chúa rằng: Chúa ơi, con mệt mỏi và lo lắng quá cho những nan đề mà con đang gặp. Con không có lối thoát. Con tin rằng Chúa Ngài có thể giúp con vượt qua những thất vọng, khó khăn mà con đang gặp phải. Con xin đi theo Ngài. Xin Chúa chỉ cho con một con đường, một lời giải đáp. Nếu quý vị vừa xin như vậy với Chúa thì trong Danh Chúa Giê Xu quý vị sẽ nhận được.


Gánh của Chúa nhẹ nhàng và dễ chịu. Hãy giao cho Chúa vùa giúp. Bởi vì trong nhiều trường hợp quý vị phải biết với sức của con người thì không làm được mà quý vị phải cần đến một sự giúp đỡ từ trên cao. Đó là từ Chúa Giê Xu.

Đây là sự chọn lựa khôn ngoan. Quý vị đã biết có một Đấng giúp đỡ mình và bằng lòng trau lên mọi điều lo lắng cho Người. Quý vị vừa làm một quyết định đúng đắn và quý vị sẽ được phước kể từ nay.

Chúc mừng quý vị, quý vị sẽ có đuợc sự hi-vọng để mà sống.

Quý vị hãy an lòng và vui lên, vì Chúa đã gánh thay những ưu tư của quý vị rồi. Con người sống vui, sống khỏe và sống thành công là khi đời sống tin thần được bình an không lo lắng. Mỗi người phải có một hi-vọng để sống thì cuộc đời mới có ý nghĩa được.

Không có gì vui hơn là khi gánh nặng ở trên vai quý vị đã được đặt xuống, có hi vọng bởi vì Chúa đã gánh thay cho quý vị. Từ nay quý vị sẽ bước vào một cuộc sống mới với nhiều phước hạnh hơn.

Gia đình của chúng tôi đang sinh hoạt tại ĐIỂM HẸN KC tại Kevin’s Auto Body tại 9265 Bishop Place, Westminster CA 92683. Vâng tại văn phòng của tiệm sửa xe mà gia đình của anh Kevin đã dâng lên cho Chúa sử dụng và thế nào Ngài đã ban phước rất nhiều cho anh. Xin mời quý vị ghé qua.

Chúng tôi nhóm vào mỗi Sáng Chúa Nhật lúc 10 giờ và mỗi tối Thứ Ba lúc 6:29pm. Chúng tôi có thì giờ trà đàm thông công trong những giờ nhóm. Trong không khí ấm cùng, nhẹ nhàng, gần gủi và sẳn sàng tiếp đón quý vị. Chúng tôi vui lòng giúp đỡ quý vị muốn tìm hiểu thêm về Lẽ thật và niềm tin trong Chúa. Tôi là Mục sư Cao Mỹ Phượng 714 603 4481 và nhà tôi là

Mục sư Cao Hữu Trí 714 657 9726.
Trân trọng Kính Mời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sartre là con người hoài nghi muôn thuở nổi trôi giữa hai cực Hiên Hữu và Hư Vô- L'Être et Le Néant. Chủ thuyết Existentialisme của Jean Paul Sartre là hiện thân của nước Pháp và Châu Âu ở hậu bán thế kỷ thứ XX. Charles De Gaule có lý khi ông bảo Sartre là nước Pháp- "Sartre, c'est la France"./.
Chúng ta nên công nhận rằng "cuộc tranh luận về lạm phát" hiện nay như là những gì mà nó đang là: một dấu vết sai lầm được đặt ra bởi những người tìm cách cản trở những nỗ lực của chính quyền Biden để giải quyết một số vấn đề cơ bản nhất của Mỹ. Thành công đòi hỏi nhiều công chi. Cuối cùng, Hoa Kỳ cũng may mắn có được giới lãnh đạo kinh tế mà họ sẽ không chịu khuất phục trước nỗi sợ hãi.
Trước khi hạ cánh an toàn, Bộ Trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh đã không quên bầy tỏ sự quan ngại sâu sắc về cái mối tình hữu nghị (rất) mong manh giữa nước ta và nước bạn: “Tôi thấy lo lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc.”
Hôm nay tôi và quý vị là người được đón nhận ngày lễ quốc gia đầu tiên để ghi nhớ ngày Juneteenth. Chúng ta hãy cùng nhau đi vào lịch sử để ôn và tìm hiểu thêm về ngày này và hi vọng từ đó chúng ta sẽ có những bài học sẽ làm cho cuộc sống ta thêm phần ý nghĩa về tình người cũng như đạo đức.
Cuộc họp thượng đỉnh giữa hai tổng thống Biden và Putin được báo chí quốc tế quan tâm và tin tức về cuộc họp này được loan tải rộng rãi. Phần tóm lược sau dựa vào các bản tin và bình luận của các cơ quan truyên thông Anh, Pháp, Nga và Trung Quốc về cuộc họp này.
Một tiểu tiết khá thú vị được ghi nhận trong cuộc gặp gỡ này là TT Biden đã đến biệt thự Villa La Grande, nơi tổ chức cuộc họp sau Putin. Theo bản tin của VOA Anh ngữ, dù Putin đã đến khá đúng giờ, nhưng đây là sắp xếp chu đáo của các nhân viên Bạch Ốc nhằm ngừa sự tái diễn như TT Donald Trump đã bị Putin cho đợi đến 30 phút trong cuộc họp thượng đỉnh tại Helsinki vào năm 2018, dù trước đó Trump đã đến muộn khi đến họp với NATO hay yết kiến Nữ Hoàng Anh.
Nền âm nhạc Việt Nam đã mất đi những khuôn mặt tài hoa, nhân cách… nhưng, rất may đã gởi lại những ca khúc bất tử. Nhạc sĩ tài hoa của nhân loại Johann Sebastian Bach (1865-1750) cho rằng “Âm nhạc có thể giúp tinh thần rũ sạch mọi bụi trần của cuộc sống thường ngày” nên khi “đầu óc vẩn đục” hãy lắng nghe ca khúc của tác giả đã quý mến để rũ sạch bụi trần.
Tôi đã được đọc rất nhiều bài trong “Hoa Cỏ Bên Đường” trước khi chúng được chọn cho vào tuyển tập này. Mấy năm nay, cô Kiều Mỹ Duyên luôn dành cho Bút Tre hân hạnh đăng những bài viết ngắn của cô. Bài nào cũng được độc giả khen tặng, đặc biệt bài “Cho Nhau Thì Giờ” gây tác động sâu sắc đến người đọc.
Dưới thời Việt Nam Cộng hòa ở trong Nam, chuyện tranh luận giữa Chính quyền và người dân về những ưu, khuyết điểm của chế độ chính trị là việc bình thường. Các Dân biểu và Nghị sỹ tại lưỡng viện Quốc hội có quyền chất vấn Thủ tướng và các Bộ trưởng Chính phủ bất kỳ lúc nào thấy cần. Nhưng ở Việt Nam Dân chủ Công hòa miền Bắc trước năm 1975 thì khác. Phê bình đảng cầm quyền là tự mở cửa vào tù. Đại biểu Quốc hội và các Hội đồng Nhân dân các cấp chỉ biết làm việc theo lệnh của Bộ Chính trị và cấp trên.
Nước Úc đã bước vào tiết Thu, khí trời lạnh, những chiếc lá đang đổi sang màu, cơn mưa đầu mùa làm lòng người se lại. Nhận tin báo từ quê nhà Thầy đã viên tịch, lòng con đau nhói vì không về được để đảnh lễ Kim Quan nhục thân Thầy, thọ tang Ân Sư Giáo Dưỡng. Nơi phương trời viễn xứ, con hướng về ngôi Chùa Bình An, Giác Linh Đài tâm tang thọ phục.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.