Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Có Hi Vọng

22/09/201700:00:00(Xem: 5009)

Có Hi Vọng
Mục sư Cao Mỹ Phượng
 

Cuộc sống ngày hôm nay càng ngày càng thấy khó khăn hơn. Mỗi ngày xe cộ càng ngày càng nhiều và mọi người rất bận rộn chạy khắp nơi để lo cho việc làm của họ.  Nhiều người làm nghề khuân vác đứng đầy trước một số tiệm chờ xem có ai mướn họ không. Đời sống đắc đỏ, vật giá leo thang, khiến cho mọi người phải thận trọng hơn khi đi mua sắm.

“Hỡi những ai mệt mỏi và gánh nặng, hãy đến với Chúa, Ngài sẽ cho quý vị được yên nghĩ.” Lời của Chúa Giê Xu.

Kính thưa quý vị, có hi-vọng trong Chúa Giê Xu khi quý vị biết giao phó những gánh nặng, lo lắng, đau buồn, bệnh tật lên cho Ngài. Vì Ngài sẽ chăm sóc cho quý vị. Có ai lo lắng mà làm cho đời mình dài hơn một khắc chăng?

Chúa là Đấng tạo nên quý vị và muôn loài vạn vật. Ngài biết tất cả những nhu cầu của quý vi. Ngài yêu thương loài người và mong chờ họ trở lại với Ngài. Ngài như người bạn thân sẳn sàng nghe những tâm sự của quý vị.

Những con chim sống ngoài trời, không có thâu trữ, nhưng Chúa còn chăm sóc cho nó, huống chi là loài người chúng ta.

Quý vị nhìn xem những bông hoa dại ngoài đồng mọc lên đẹp đẽ, Chúa cũng chăm sóc cho nó. Huống chi là loài người chúng ta.

Loài người thì lại càng quý trọng hơn những loài chim trời và những bông hoa kia phải không. Chúa thương yêu và chắc chắn rằng Ngài sẽ giúp đỡ và săn sóc cho quý vị.

Có hi-vọng khi quý vị biết đặt niềm tin vào nơi Ngài. Có Chúa là có câu trả lời. Sau khi quý vị đọc bài báo này, quý vị hãy thử giao phó mọi sự lên cho Chúa đi, thì quý vị sẽ có được sự hi-vọng, niềm vui mà quý vị mong muốn.

Chúa chỉ cần quý vị tìm đến Ngài trước thì Ngài sẽ cho quý vị mọi điều lòng quý vị mong ước. Quý vị chỉ cần nói với Chúa rằng: Chúa ơi, con mệt mỏi và lo lắng quá cho những nan đề mà con đang gặp. Con không có lối thoát. Con tin rằng Chúa Ngài có thể giúp con vượt qua những thất vọng, khó khăn mà con đang gặp phải. Con xin đi theo Ngài. Xin Chúa chỉ cho con một con đường, một lời giải đáp. Nếu quý vị vừa xin như vậy với Chúa thì trong Danh Chúa Giê Xu quý vị sẽ nhận được.


Gánh của Chúa nhẹ nhàng và dễ chịu. Hãy giao cho Chúa vùa giúp. Bởi vì trong nhiều trường hợp quý vị phải biết với sức của con người thì không làm được mà quý vị phải cần đến một sự giúp đỡ từ trên cao. Đó là từ Chúa Giê Xu.

Đây là sự chọn lựa khôn ngoan. Quý vị đã biết có một Đấng giúp đỡ mình và bằng lòng trau lên mọi điều lo lắng cho Người. Quý vị vừa làm một quyết định đúng đắn và quý vị sẽ được phước kể từ nay.

Chúc mừng quý vị, quý vị sẽ có đuợc sự hi-vọng để mà sống.

Quý vị hãy an lòng và vui lên, vì Chúa đã gánh thay những ưu tư của quý vị rồi. Con người sống vui, sống khỏe và sống thành công là khi đời sống tin thần được bình an không lo lắng. Mỗi người phải có một hi-vọng để sống thì cuộc đời mới có ý nghĩa được.

Không có gì vui hơn là khi gánh nặng ở trên vai quý vị đã được đặt xuống, có hi vọng bởi vì Chúa đã gánh thay cho quý vị. Từ nay quý vị sẽ bước vào một cuộc sống mới với nhiều phước hạnh hơn.

Gia đình của chúng tôi đang sinh hoạt tại ĐIỂM HẸN KC tại Kevin’s Auto Body tại 9265 Bishop Place, Westminster CA 92683. Vâng tại văn phòng của tiệm sửa xe mà gia đình của anh Kevin đã dâng lên cho Chúa sử dụng và thế nào Ngài đã ban phước rất nhiều cho anh. Xin mời quý vị ghé qua.

Chúng tôi nhóm vào mỗi Sáng Chúa Nhật lúc 10 giờ và mỗi tối Thứ Ba lúc 6:29pm. Chúng tôi có thì giờ trà đàm thông công trong những giờ nhóm. Trong không khí ấm cùng, nhẹ nhàng, gần gủi và sẳn sàng tiếp đón quý vị. Chúng tôi vui lòng giúp đỡ quý vị muốn tìm hiểu thêm về Lẽ thật và niềm tin trong Chúa. Tôi là Mục sư Cao Mỹ Phượng 714 603 4481 và nhà tôi là

Mục sư Cao Hữu Trí 714 657 9726.
Trân trọng Kính Mời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
✱ VOA: Trên cương vị tổng thống, ông Trump đôi khi chia sẻ thông tin, bất kể mức độ nhạy cảm của nó. Ông ngẫu hứng cung cấp thông tin bảo mật cấp độ cao cho bộ trưởng ngoại giao Nga ✱ VOA: Những tài liệu này cần được bảo mật là việc rất nghiêm trọng- đặc biệt là đối với Mar-a-Lago, những khách nước ngoài ở đó - tạo ra một mối đe dọa đến an ninh quốc gia ✱ VOA: John Kelly khởi động một nỗ lực để cố gắng hạn chế những người có quyền tiếp cận ông Trump tại Mar-a-Lago, nhưng nỗ lực này thất bại khi Trump từ chối hợp tác...
Hôm thứ Sáu 23-9 trên tạp chí Project-Syndicate, nhà báo Laurence Tubiana cho rằng không có gì là hay, là tốt một khi châu Âu theo đuổi chính sách đa phương hóa theo tiêu chuẩn hai mặt (double standard) trong cuộc chiến Ukraine, vì cộng đồng Âu còn nhiều vấn đề ưu tiên giải quyết...
Đại Hội Đồng Liên Hiêp Quốc lần thứ 77 đã khai mạc tại New York hôm 20-9-2022, trong bối cảnh thế giới đối mặt với hàng loạt khủng hoảng, đang bị chia rẽ vì nhiều vấn đề: Cuộc chiến Ukraine, khủng hoảng khí hậu, mất an ninh lương thực, khủng hoảng năng lượng, và nạn dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt...
Truyện dài chống tham nhũng, lãng phí ở Việt Nam đã được thi hành từ Trung ương xuống địa phương, nhưng tham nhũng cứ trơ ra là vì sao? Thắc mắc này không phải đến thời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mới có mà từ khuya lắm rồi, ít nhất cũng từ khóa đảng VII thời ông Đỗ Mười làm Tổng Bí thư (28 tháng 6 năm 1991 - 26 tháng 12 năm 1997). Nhưng tại sao tình trạng này cứ kéo dài mãi và không có dấu hiệu suy giảm mà còn biến chứng, lan nhanh mặc dù nhà nước đã tung ra nhiều biện pháp phòng ngừa và chữa trị...
Tôi đã trót có dăm ba lời về nón cối, mũ cối, và dép râu nên (lỡ trớn) cũng xin được thưa luôn, đôi câu, về cái nón tai bèo...
Bạn ơi, -Kẻ trí tuệ ít lỗi lầm và khi phạm lỗi thì nhận biết và tu sửa. Kẻ ngu si không biết lỗi lầm và khi nhận biết thì biện minh mà không hề tu sửa. -Kẻ trí tuệ trước mọi sự việc đều tìm hiểu và phân tích lợi-hại. Còn kẻ ngu si chỉ nhìn thấy lợi mà không thấy hại. -Kẻ trí tuệ biết đo lường thời thế. Còn kẻ ngu si thì làm bừa, khi thất bại lại đổ lỗi cho Trời. Tức khí nhảy ra đâm chém dễ. Nhẫn nhục chờ thời khó, “Khảng khái cần vương dị. Thung dung tựu nghĩa nan.” (Lý Trần Quán Tiến Sĩ đời Lê Trung Hưng)
Theo VOA Tiếng Việt hôm 9-9-2022 bà Aler Grubbs, giám đốc Quốc gia USAID Mỹ tại Việt Nam và ông Nguyễn Kim Sơn, Bộ trưởng GD&ĐT-VN đã ký kết bản ghi nhớ nâng cao chất lượng giáo dục Đại học và thúc đẩy xây dựng một nền Đại Học Tự Trị tại Việt Nam...
Trận đánh tái chiếm cổ thành Quảng Trị kéo dài 81 ngày trong mùa Hè đỏ lửa 1972 là một trong những trận đánh dài và khốc liệt nhất trong chiến tranh Việt Nam. Trong tạp chí tháng Tư trên trang mạng khảo cứu lịch sử historynet năm nay, Thiếu Tướng hồi hưu John D. Howard, một sĩ quan West Point và cựu cố vấn tại chiến trường Việt Nam vào năm 1972 đã kể lại diễn biến toàn bộ chiến dịch và trận tái chiếm lịch sử này. Xin giới thiệu lại bài viết này nhân kỷ niệm 50 năm trận tái chiếm cổ thành kết thúc vào ngày 16 tháng 9 năm 1972...
Vào giữa tháng 3, chưa đầy một tháng sau khi Nga xâm lăng Ukraine, nhà khoa học chính trị Francis Fukuyama đã đưa ra một dự đoán nổi bật: Ukraine sẽ chiến thắng. Sáu tháng sau, Ukraine đang trên đà tấn công và tái chiếm lãnh thổ quan trọng giữa nhiều dấu hiệu là quyết tâm của Nga đang suy yếu. Các bản tường thuật chỉ ra rằng vũ khí và thông tin tình báo do Hoa Kỳ và các quốc gia đồng minh khác cung cấp đang mang lại cho cuộc phản công của Ukraine một sự thúc đẩy nghiêm trọng. Liên minh NATO vẫn bền vững và đoàn kết đứng sau Ukraine, bất chấp nỗ lực của Nga nhằm làm suy yếu sự thống nhất đó bằng cách hạn chế xuất khẩu khí đốt tự nhiên sang châu Âu...
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) đã “cạn kiệt” các vấn đề quốc kế dân sinh hay sao mà lại đem những chuyện cũ ra thảo luận tại Hội nghị Trung ương 6 vào tháng 10?
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.