Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ảnh VN Photography Club: Picnic Ngày Mãn Khóa 2 Năm 2017

13/09/201700:00:00(Xem: 3213)

Hoi Anh VN_ngày mãn khóa II-2017
Trong buổi picnic.
 

Chiều Chủ Nhật qua trên 50 nhiếp ảnh gia, hội viên và học viên của Hội ảnh VN Photography Club đã tham dự picnic ngày mãn khóa 2 của năm 2017. Từ 7 giờ sáng khi Yorba Regional Park mới bắt đầu mở cửa, ace đã tề tựu rất đông và là những người đi vô park đầu tiên trong ngày. Sở dĩ ace đến sớm như vậy là để chụp bắt được những ánh sáng bình minh thật đẹp trong ngày, còn gọi là giờ vàng trong nhiếp ảnh nghệ thuật theo lời nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh. Hôm nay là ngày mãn khóa 2 của năm 2017, Hội ảnh VN Photography Club một năm có 3 khóa học, mỗi khóa kéo dài 3 tháng và học theo từng chủ đề, tất cả các khóa học được hướng dẫn bởi những nhiếp ảnh gia có  huy chương và đẳng cấp quốc tế, vì Hội ảnh VN photography Club là hội viên của Liên đoàn nhiếp ảnh thế giới (FIAP) nên các học viên sẽ được hướng dẫn và khuyến khích đi vào dòng chính của nhiếp ảnh thế giới. Theo ông Nguyễn Minh hội trưởng của hội ảnh thì mỗi kỳ khai giảng luôn có 2 lớp học. Lớp 1: sơ cấp dành cho các bạn mới, chương trình học bao gồm hướng dẫn lựa chọn máy ảnh, ống kính, xử dụng máy ảnh, kỹ thuật căn bản...vân ...vân.

Lớp 2 cao hơn dành cho các bạn đã biết chụp ảnh. Picnic hôm nay là mãn khóa 2 nhưng ngoài các học viên còn có các nhiếp ảnh gia của hội là những bạn đã từng cấm máy ảnh nhiều năm, từng thi ảnh và đoạt huy chương FIAP, PSA,..và có những đẳng cấp quốc tế! Picnic thật đông vui, ace đã chia sẻ những kiến thức về các hiệu máy ảnh mới, những kinh nghiệm trong các chuyến đi săn ảnh trong năm qua, những kỹ thuật liên quan đến các đề chủ đề ảnh: Chân Dung, Landscape, Stairtrail, Đời Thường,...Hội có 2 cô học viên và cũng là người mẫu, nên field trip nào cũng có phần chụp ảnh chân dung rất vui và nhộn nhịp, chúng ta cùng chụp hình lưu niệm cho nhau...nhiếp ảnh gia Hội trưởng nhắc nhở, hơn 5 tiếng ngoài park, chụp ảnh, vui cười, hàn huyên, tâm sự,...cũng đến giờ chia tay hẹn tháng sau trong ngày khai giảng! Bịn rịn tạm chia tay làm tôi nhớ đến thuở học trò mỗi khi hè về, lá phượng sân trường bắt đầu đỏ...Thôi thì hẹn gặp lại tất cả các bạn vào khóa tới! Cám ơn các chị đã lo thật chu đáo cho phần ẫm thực trên 50 người, cám ơn các bạn trong ban điều hành đã tổ chức picnic thật thành công!

Khóa học mới sẽ khai giảng;

Chủ Nhật Nov. 4th 2017 lúc 1:00pm

địa chỉ: 12600 Brookhurst st. Garden Grove CA 92840

Các bạn muốn ghi danh các lớp học của Hội ảnh xin liên lạc email: laclongquan09@yahoo.com
website:vnphotographyclub.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.