Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Quốc Kỳ Vnch Bay Rợp Phố Các Ngõ Vào Little Saigon

18/04/200500:00:00(Xem: 5569)
Garden Grove (VB) . -Những lá cờ vàng ba sọc đỏ của VNCH và cờ sao sọc của Hoa kỳ đã tung bay phấp phới trên vài đoạn các đại lộ dẫn đến trung tâm Little SAIGON, kể từ tối Thứ Sáu cuối tuần qua.
Những lá quốc kỳ HK và VNCH này, nằm trong tổng số 800 lá quốc kỳ, được một ban tổ chức ngày quốc hận 30-4 treo trên những trụ đèn giữa lòng 3 đường phố Euclid, Brookhust, Magnolia, trong chiến dịch treo quốc kỳ tưởng niệm 30 năm ngày quốc hận 30-4-57.
Lễ xuất phát chiến dịch treo cờ vàng ba sọc đỏ VNCH và cờ sao sọc HK đã diễn ra lúc chiều tối Thứ Sáu tại khu đất trong khu thương mãi chợ Á Đông,đối diện Phước Lộc Thọ. Ban tổ chức gồm có Cộng Đồng VN Nam Ca li (ông Mai hữu Bảo chủ tịch), Liên hội Cựu Chiến sĩ VNCH (ông Trần trọng An Sơn), Tổng Hội sinh viên, Đoàn thanh niên Phan bội Châu, ..v.v.

Ông Giám sát viên quận Cam Lou Cotea đã đến tham dự lễ xuất phát treo quốc kỳ. Ông đã trèo trên một cột đèn và treo một trong những lá cờ đầu tiên của lễ xuất phát chiến dịch.
Sau đó, giới trẻ cùng đồng bào đã chia ra 3 toán để đến 3 đại lộ cửa ngõ dẫn đến khu trung tâm phố Bolsa, và treo mỗi trụ đèn 2 lá quốc kỳ Mỹ, Việt. Những đoạn đường có cờ VNCH và HK bay phấp phới thấy được trong nắng sớm hôm Thứ Bảy, Chủ nhật là các đại lộ Euclicd, Brookhust, Magnolia thuộc địa phận thành phố Garden Grove. Người ta hy vọng vào những ngày tới, phố chính Little Saigon là Bolsa cũng sẽ có hàng trăm lá quốc kỳ Mỹ-Việt bay rợp trời !(tin Hiền Nguyễn)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.