Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tyler Diệp Ứng Cử Ghế Dân Biểu Địa Hạt 72

11/07/201700:00:00(Xem: 5172)
blank
Tyler Diệp.

WESTMINSTER, Calif.(VB) -- Tyler Diệp, Phó Thị Trưởng Westminster, loan baó hôm Thứ Hai rằng ông sẽ ra tranh cử chức Dân biểu tiểu bang.

Loan báo đưa ra sau khi Dân biểu Travis Allen của địa hạt 72 quyết định rời ghế này năm 2018 để tranh cử chức Thống Đốc Califonria.

Allen đã tuyên bố ủng hộ Tyler Diệp.

DB Allen nói rằng ông tin là Diệp là người tốt nhất để thay thế ông giữ ghế Dân biểu, vì Diệp có kinh nghiệm và nhiệt tâm, muốn bênh vực lẽ phải chứ không chỉ vì động cơ chính trị.

Tyler Diệp tuyên bố rằng anh nhiệt tâm phục vụ côngc húng, cộng đồng và chiến đấu để làm Quận Cam tốt hơn cho các gia đình và các kinh doanh khởi nghiệp.

Diệp nói sẽ mang kinh nghiệm từ Quận Cam lên Sacramento, sẽ ra sức để giành từng lá phiếu của tất cả các khu phố trong địa hạt 72.

Điạ hạt 72 bao gồm toàn bộ Westminster, Fountain Valley, Los Alamitos, Seal Beach, một phần Huntington Beach, Garden Grove và Midway City.


Tổ chức Axiom Strategies sẽ là tham vấn cho ban vận động của Diệp. John Bovee của tô chức Capital Development Strategies sẽ gây quỹ cho Diệp. Và Lysa Ray sẽ là Trưởng ban Ngân sách cho Diệp.

Tyler Diệp được bầu vào Hội đồng Thành phố lần đầu là năm 2008. Bản tin từ Diệp cho biết Diệp có lập trường bênh vực người thọ thuệ, tạo việc làm, hỗ trọợ kinh doanh nhỏ bằng cách giảm thuế và ưu tiên thuê thêm cảnh sát và sửa đường trong khi còn trong hội đồng nghị viên Westminster.

Diệp cũng là giám đốc Ty Thủy Cực Midway City Sanitary District.

Theo trang web của Diệp:

www.TylerDiep.com.

trong nhiều người ủng hộ Diệp có: GSV Andrew Đỗ, Lục sự Hugh Nguyen, Thị trưởng Trí Tạ, các nghị viên Kimberly Ho, Michael Vo, cựu Dân biểu tiểu bang Van Tran; và các Ủy viên Học Khu GG Nguyen Quốc Lân, Dina Nguyen, Khanh Nguyen, Frances Nguyen.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.