Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Văn Nghệ Đón Mùa Xuân Đến Với Chủ Đề Xuân Và Tinh Yêu

22/03/201700:00:00(Xem: 2246)
Tacoma/WA.-Hân hoan chào mừng mùa Xuân sau khi mùa Đông kết thúc,Hội Thánh Tin Lành Phúc Âm Liên Hiệp Tacoma tưng bừng tổ chức một chương trình ca nhạc thật đặc sắc đón mùa Xuân đến với chủ đề “Xuân và Tinh Yêu” trong 2 ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật 18 và 19/3/2017 tại Hội trường trụ sở Hội Thánh số 3832 S. G Street, Tacoma, WA 98418.

Chương trình chính đón mùa Xuân vào lúc 7giở30 tối Thứ Bẩy ngày 18-3-2017.

Thành phần tham dự trên 200 người gồm có quý quan khách, quý Hội Thánh Tin Lành Báp-Típ Tacoma, quý Hội Thánh Tin Lành Seattle, quý Hội Thánh Tin Lành Oregon, quý tín hữu trong và ngoài Hội Thánh, quý Cơ quan truyền thông: Đai diện STBN Oregon, Việt Báo Miền Nam và quý đồng hương.

blank
Ban hát Hội Thánh đồng ca bản Thánh ca “ Dâng Chúa Lời Tạ Ơn” mở đầu chương trình Văn Nghệ Chủ Nhật ngày 18-3-2017. (Ảnh/Đặng Công Minh)

Mở đầu chương trình, Mục Sư Nguyễn Hồng Phúc, Quản nhiệm Hội Thánh Tacoma lên chào mừng và cam ơn quý vị hiện diện đồng thời diễn giảng đầy đủ về ý nghĩa buổi văn nghệ đón Xuân.

Sau đó, Ban Văn Nghệ Hội Thánh đồng ca bản” Dâng Chúa Lời Tạ Ơn”vang dội cả hội trường trong niềm vui đón mùa Xuân đến của mọi người.sau khi ai nấy đều phải cam tâm gánh chịu một mùa Đông giá lạnh khắc nghiệt ảnh hưửng đến mọi sinh hoạt hàng ngày.

Một chương trình văn nghệ tổng hợp thật đặc sắc giúp vui với các Ca Sĩ nổi tiếng phới hợp với Ban Văn Nghệ Hội Thánh đơn ca và đồng ca các bản Thánh ca Vinh danh Chúa và các bản nhạc vui tươi đón Xuân khiến chương trình ca nhạc”Xuân và Tình yêu thật vui tươi và sống động từ đầu đến cuối chương trinh do các Ca sĩ trình bày như: Ca sỉ Bích Vân với bản” Con đường Việt Nam”, “Tình yêu Chúa dành cho Tôi “, “ Hãy quay về”.., Ca Sĩ Sean Buhr:” You Raise Me up”, “Just as I am”, Ca Sĩ John Huy” Tìm”, Ca Sĩ Ánh Tuyết:” Niềm Vui Mới”, Hoàng Trọng và Asian Tùng, Ban văn nghệ Hội Thánh bản:” Lại Bên Cha”, Ca Sĩ Daniel Hải:” Sống trong Ngài” và đôi song ca Bich Vân, Sean Buhr với bản: ”Amazing Grave My Chains” “ Jehovah Missi.”

blank
Ca Sĩ Bích Vân vừa hát vừa biểu diễn ngón đàn Piano điêu luyện qua bản ”Lý Cây Bông” thật vui và xuất sắc. (Ảnh/Đặng Công Minh)

Kết thúc chương trình văn nghệ, tất ca Ca Sĩ và Ban văn nghệ Hội Thánh đồng ca bản” Và Con Tim Đã Vui Trở Lại”. sau đó, Mục sư Quản nhiệm và Ca Sĩ Bích Vân chân thành tri ân và cầu nguyện Thiên Chúa chúc phúc cho mọi người và chương trình chấm dứt vào lúc 10giờ tối cùng ngày.

Chương trình ca nhạc kế tiếp tổ chức vào lúc 11giở30 sáng Chủ Nhật ngày 19-3-2017.

Hiện diện tham dự gồm có tín hữu Hội Thánh, quý đồng hương Tacoma, về Cơ quan truyền thông báo chí: Việt Báo miền Nam.

blank
Mục Sư Quản Nhiệm Nguyễn Hồng Phúc đang cầu nguyện khai lễcùng Ban Điều hành Hội Thánh. (Ảnh/VBMN)

Thánh nhạc mở đầu chương trình do Ban Thờ phượng Hội Thánh đảm trách.

Sau đó, Mục Sư Quản Nhiệm Nguyễn Hồng Phúc đôi lời chào mừng và cám ơn quý quan khách hiện diện và cầu nguyện khai lễ, tiếp theo Ban Thờ Phượng Hội Thánh đã hát những bản Thánh ca Ca Ngợi Chúa và đôi song ca Bích Vân và Sean Buhr với bản:Tôn vinh Chúa”.

Kế đến Mục Sư Quản Nhiệm Ban Sứ Điệp về tình thương yêu vô bờ bến của Thiên Chúa ban cho nhân loại,,Mục sư diễn giải mùa đông gần như là mùa chết trong năm, mùa làm đông lạnh, tê liệt tất cảmọi vạn vật,trên thế gian này đến nỗi cây cỏ cũng không đâm chồi nẩy mộc được, nhưng Thiên Chúa đã ban cho ta Mùa Xuân và Tình Yêu là mùa của Hy vọng để con người biết nương theo đó hầu vươn lên để mà sống một cuộc đời có ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

blank
Song ca Bích Vân và Sean Buhr đang hát bản thánh ca”Tôn Vinh Chúa” Thứ Bẩy ngày 19-3-2017. (Ảnh/VBMN)

Nổi bật nhất Ca Sĩ Bích Vân đã diễn tả thật xuất sắc và rất nhiệt tình bài thánh ca:” Lời Con Ca Ngợi” để Tôn Vinh Chúa với tất cả tấm lòng.

Cuối cùng Thầy Huỳnh Cẩm Giang lên cầu nguyện đáp ứng: thầy ca ngợi Ca sĩ Bích Vân đã dùng lời ca tiếng hát bộc lộ hết tấm chân tình để ca ngợi Tôn Vinh Chúa và thày cũng cầu mong Thiên Chúa chúc phúc cho Bích Vân và Sean Buhr sớm được hưởng phúc Chúa ban.

Và Hội Thánh Tacoma cũng có nhã y đặc biệt dành cho Ca sĩ Bích Vân và Sean Buhr một món quà lưu niệm thật đơn giản do Mục sư Quản nhiệm Nguyễn Hồng Phúc trao tặng.

blank
Ca Sĩ Bích Vân và Sean Buhr đang nhận món quà lưu niệm do Mục sư Quản nhiệm Nguyễn Hồng Phúc trao tặng. (Ảnh/VBMN)

Kết thúc chương trình lúc 2 giời chiều cùng ngày sau khi Mục Sự Nguyễn Khoan Hồng, mới được Hội Thánh trung ương chuyển về Hội Thánh Tacoma, đảm chức Linh Vụ, đã cầu nguyện Thiên Chúa chúc phước cho mọi người hiện diện.

Tóm lại, Hội Thánh Tin Lành Phúc Âm Liên Hiệp Tacoma tổ chức chương trình ca nhạc đón Xuân với chủ đề:” Xuân và Tình Yêu” trong 2 ngày Thứ Bẩy và Chủ Nhật thành công tốt đẹp. Mọi người hoan hỷ ra về sau khi thưởng thức bữa tiệc thông công đạm bạc do Ban tổ chức Hội Thánh khoản đãi.

Tường trình tứ Tacoma. BUIPHU/VBMN

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
Vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng Sáu, 2020, Ban Phát triển Kinh tế Thành phố sẽ ra mắt buổi hội thảo Trợ cấp Kinh doanh, cung cấp $5,000 tài trợ cho các doanh nghiệp nếu hội đủ điều kiện vì bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các doanh nghiệp địa phương quan tâm đến các chương trình tài trợ và các khoản trợ cấp kinh doanh khác, xin đăng ký trực tuyến miễn phí tại ggcity.org/biz-webinars cho các hội thảo trực tuyến ZOOM được thực hiện bằng tiếng Anh (8:00 sáng), tiếng Việt (9:00 giờ sáng), tiếng Hàn (10:00 giờ sáng) và tiếng Tây Ban Nha (11:00 giờ sáng) vào ngày 26 tháng 6. Để đăng ký trực tuyến cho Trợ cấp hỗ trợ doanh nghiệp (Micro-Business Relief Grant), hãy truy cập ggcity.org/businesses.
Ngày 19 tháng 6 là ngày QLVNCH để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cộng đồng VN tị nạn Cộng Sản ở khắp nơi trên thế giới đều tổ chức kỷ niệm ngày QLVNC , vì dịch cúm Covid-19 càng ngày càng lây lan cho nên đồng bào tổ chức kỷ niệm trong sự hạn chế của chánh phủ không tổ chức rần rần rộ rộ như mấy chục năm về trước. Tuy nhiên ban tổ chức cũng tổ chức theo nghi lễ, chào cờ, một phút mặc niệm để tưởng nhớ anh hùng tử sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.