Hôm nay,  

Tây Ninh Đồng Hương Hội Mời Dự Tiệc Tân Niên Đinh Dậu

11/03/201700:00:00(Xem: 2810)
Westminster (Bình Sa) Tây Ninh Đồng Hương Hội Hoa Kỳ kinh mời qúy quan khách, các cơ quan truyền thông và đồng hương, thân hữu tham dự tiệc Tân Niên Đinh Dậu 2017 sẽ tổ chức vào lúc 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều Chủ Nhật ngày 19 tháng 3 năm 2017 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant số 15583 Brookhurst ST, Thành phố Westminster, CA 92683 Điện thoại số (714) 775-3077.

Theo ông Hội Trưởng Hoa Thê Nhân và cựu Hội Trưởng Ngô Thiện Đức cho biết tiệc Tân Niên Đinh Dậu 2017 ngoài những tiết mục thường lệ đặc biệt năm nay còn có chương trình vinh danh các vị cựu hội trưởng tiền nhiệm và phát hành “Đặc San Tây Ninh Quê Tôi 2017” Đặc san với nhiều bài vở và hình ảnh giá trị nói về địa danh Tây Ninh cũng như những sinh hoạt của Tây Ninh Đồng Hương Hội Hải Ngoại trong những sinh hoạt chung của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản.

blank
Tây Ninh Đồng Hương Hội Hoa Kỳ mời dự tiệc.

Theo ông Hoa Thế Nhân và Anh Ngô Thiện Đức cho biết, hằng năm Hội đều tổ chức Tân Xuân Hội Ngộ cũng như họp mặt Hè. Đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội chia xẻ những vui buổn, hỗ trợ lẫn nhau trong tinh thần tương thân, tương ái tạo nên sự liên kết mật thiết trong cộng đồng để cùng nhau đoàn kết hướng đến tương lai hầu góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng Việt Nam vững mạnh.


Chương trình ngoài những nghi thức thường lệ còn có múa Lân chào mừng quan khách và đồng hương, Lẽ chúc thọ qúy cụ cao niên, lì xì lấy hên đầu Xuân cho các em thiếu nhi, trao giải học bổng, khuyến học, giải học sinh gương mẫu...

Qúy đồng hương đến tham dự để thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc và xem màn trình diễn “Sớ Táo Quân” ghi nhận những sinh hoạt của hội, của cộng đồng, đây là màn trình diễn hào hứng nhất trong chương trình văn nghệ.

Nói về Tây Ninh mọi người ai cũng biết tên núi Bà Đen, Tòa Thánh Đại Đạo Cao Đài, cách thị xã Tây Ninh 5 km về phía Đông Nam. Tòa Thánh có lối kiến trúc độc đáo, nơi đây cũng là Thánh Địa của đạo Cao Đài. Ngoài ra còn nhiều danh lam thắng cảnh khác cũng đã thu hút nhiều khách du lịch đến thăm.

Qúy đồng hương muốn nhận Đặc San Tây Ninh xin gọi: Hoa Thế Nhân (714) 323-2188, Ngô Thiện Đức (714) 487 9764 hoặc email về: thienduc00@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.