Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

THƯ MỜI Tham dự Hội Luận Nhân Quyền cho Việt Nam

25/02/201714:01:00(Xem: 2460)

THƯ MỜI

Tham dự Hội Luận Nhân Quyền cho Việt Nam
 

Kính thưa quý đồng hương và tuổi trẻ Việt Nam,

Thưa quý vị,

Ngày Hội Luận Nhân Quyền cho Việt Nam do Tuổi Trẻ Yêu Nước Hải Ngoại với sự yểm trợ của Cộng Đồng Việt Nam Nam California sẽ được tổ chức với nhiều đề tài quan trọng liên quan đến đất nước và vận mệnh dân tộc Việt Nam được đa số đồng bào trong và ngoài nước quan tâm như: Phong trào dân chủ, Diễn biến hòa bình, Tổ chức Xã Hội Dân Sự, Phong trào Giáo Dân, Thời đại truyền thông mạng xã hội, Chính sách đối ngoại và kinh tế của Tổng Thống Donald Trump… qua sự trình bày của nhiều diễn giả như: Kỹ Sư Lê Thành Nhân, Ông Đỗ Như Điện, Ông Phan Thanh Châu, Tiến sĩ Đinh Xuân Quân, Tiến Sĩ Lê Minh Nguyên, , Nha sĩ Lý Văn Quý, Giáo Sư Nguyễn Bá Lộc, Dược Sĩ Christina Cao, Ông Đặng Văn Âu, Nhà Báo Uyên Vũ, Ông Phạm Đạt, Cô Nguyên Dung, Anh Đào Minh Khải…

Trân trọng kính mời quý vị đến tham dự Ngày Hội Luận Nhân Quyền được tổ chức tại:

Địa điểm:   Văn Phòng Cộng Đồng Việt Nam-Nam California

12522 Brookhurst St, Garden Grove, CA 92840

Thời gian: từ 9:00 AM đến 6:00 PM Chúa Nhật ngày 26 tháng 02 năm 2017

Ngày Hội Luận Nhân Quyền sẽ được trực tiếp truyền hình online về quốc nội và khắp nơi trên thế giới qua các hệ thống Facebook, You Tube, Paltalk, TV online....

Vì số ghế tham dự có giới hạn, xin quý vị vui lòng ghi danh trước để giữ chỗ:

     -   Gởi qua Email: tuoitreyeunuochaingoai.us@gmail.com

-      Điền phiếu tham dự trên trang mạng: www.tuoitreyeunuochaingoai.net

-      Gọi điện thoại ghi danh:

  • Nam Yến: (714) 270-0066, Hoài Hương: (714) 467-6470,
  • Nguyễn Thành: (206) 383-4416, Kim Bình: (714) 234-7181

Muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc với Ban Tổ Chức cũng qua các số điện thoại trên.

Sự hiện diện và quan tâm theo dõi của quý vị và các bạn trẻ là một vinh dự và khích lệ lớn lao đối với Ban Tổ chức.
 

Trân trọng kính mời.

Thay mặt Ban Tổ Chức,

Hoài Hương và Trương Nam Yến
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.