Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

McDonalds USA Sẽ Bán Đấu Giá Chai Nước Sốt Big Mac

28/01/201700:00:00(Xem: 2238)
Đặc Biệt Cuối Cùng Để Gây Quỹ Cho Quỹ Từ Thiện Ronald McDonald House Charities

Sau khi đã tặng 10,000 chai Nước Sốt Big Mac Đặc Biệt, chai nước sốt thứ #10,001 sẽ được tặng cho quỹ từ thiện.  

Trong tuần này, lần đầu tiên McDonalds USA đã tặng giới hạn 10,000 chai Nước Sốt Big Mac Đặc Biệt tại Hoa Kỳ, nhưng không phải ai cũng đã nhận được.  Những người chưa nhận được chai Nước Sốt Big Mac Đặc Biệt hiếm có này đang gặp may.  Vào ngày 27 tháng Giêng, McDonalds USA sẽ bán đấu giá chai nước sốt thứ #10,001 với toàn bộ số tiền từ cuộc đấu giá sẽ được trao tặng cho quỹ từ thiện Ronald McDonald House Charities. Mọi người đều có thể xem và tham gia đấu giá chai Nước Sốt Big Mac Đặc Biệt này bằng cách vào trang nhà www.Bicmacsauce.gesture.com hoặc bằng cách gửi text với dòng chữ “BIGMACSAUCE” đến số 52812.  Cuộc đấu giá sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối EST (giờ Miền Đông) ngày 27 tháng Giêng.   

Bánh Big Mac và Nước Sốt Đặc Biệt nổi danh cũng như là quỹ từ thiện Ronald McDonald House Charities đã trở thành một phần trong lịch sử công ty McDonalds từ lâu nay. Được sáng lập tại Philadelphia vào năm 1974, chỉ 7 năm sau khi bánh Big Mac được ra mắt, công ty McDonalds đã chia sẻ và đồng hành cùng với sứ mạng của RMHC, giúp giữ các gia đình ở gần với nhau trong hơn 40 năm qua. “Khách hàng McDonalds quyên góp một cách rộng rãi qua chương trình các hộp quyên góp RMHC Donation Box cũng như các chương trình gây quỹ khác được công ty McDonalds USA yểm trợ trong suốt năm,” Bà Sheila Musolino, Chủ Tịch và Tổng Giám Đốc RMHC đã phát biểu.  “Chúng tôi luôn phấn khởi được cộng tác với McDonalds để tạo những cơ hội đặc biệt và thú vị cho khách hàng có thể đóng góp lại cho cộng đồng.  Mỗi đồng xu cắc bạc đều đóng góp vào việc giúp giữ các gia đình ở gần với nhau và cuộc đấu giá chai Nước Sốt Big Mac Đặc Biệt thứ #10,001 này sẽ giúp nâng cao nhận thức cũng như gây quỹ cho các gia đình và trẻ em đang cần sự giúp đỡ nhiều nhất.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
FUNNER, Calif. Vào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner
Trong những tia nắng ấm chiếu rọi xuống thành phố Westminster, Đại Hội Kỷ Niệm 50 Năm Chiến Thắng An Lộc (1972-2022) đã được khai mạc trọng thể tại Quốc Dương Studio, Quận Cam, Nam California vào sáng ngày Thứ Bẩy, 14 Tháng 5 Năm 2022. (Đặc biệt, Sư đoàn 5 là đơn vị mà phóng viện Thanh Huy của Việt Báo từng phục vụ)...
Thứ bảy ngày 14/5/2022, kỷ niệm 50 năm chiến thắng Bình Long- An Lộc ở trụ sở Quốc Dương, thành phố Westminster.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 14/05/2022, tại văn phòng Đài Hồn Việt TV đã có buổi giới thiệu ra mắt bộ sách Đảng Phái Quốc Gia Việt Nam 1945-1954 của Giáo Sư Lê Mạnh Hùng, và tác phẩm Việt Nam Cộng Hòa 1955-1974 Kinh Nghiệm Kiến Quốc của Giáo Sư Vũ Tường & Sean Fear.
Đảng Dân Chủ Quận Cam (DPOC) đã gởi một hướng dẫn, đưa ra những lựa chọn mà họ đề nghị để cử tri Quận Cam đánh dấu trong phiếu bầu.
Nhân dịp 30 Tháng Tư, Ngày Chủ Nhật 1 tháng 5, 2022, Viện Bảo Tàng Di Sản Người Việt đã tổ chức một buổi triển lãm tại Bowers Museum ở Quận Cam, California.
Cựu cảnh sát hải phận Hồng Kông đoàn tụ tại Hoa Kỳ với Thuyền Nhân Việt Nam mà ông đã giúp cứu vớt hơn 40 năm trước. Ông Les Bird gia nhập cảnh sát hải phận tại Hồng Kông vào năm 1976. Cuối thập niên 70, sau khi chiến tranh ở Việt Nam kết thúc, hàng chục ngàn thuyền nhân Việt Nam đột ngột đến vùng biển Hồng Kông trên những chiếc thuyền mỏng manh và sau đó là trên những con tàu lớn hơn nhiều. Ông Bird lúc này có trách nhiệm phải ra khơi để gặp những con tàu gần như không đủ khả năng đi biển này để cứu vớt những thuyền nhân trên đó - trong một số trường hợp, những chiếc ghe nhỏ bé thường dùng để đi trên sông đã thực hiện chuyến đi cả ngàn dặm đầy hiểm nguy trên Biển Đông từ Việt Nam.
Nếu quý vị vẫn đang cân nhắc cho quyết định có nên tiêm vắc-xin COVID-19 cho con mình hay không, tôi muốn chia sẻ một số lý do mà phụ huynh của bệnh nhân của tôi nêu ra. Tôi nghĩ những “lý do tại sao” được đưa ra cho lựa chọn tiêm chủng này thường có tác dụng mạnh mẽ hơn bất kỳ thông báo thương mại hoặc phổ biến về y tế công cộng nào, bởi vì những ý kiến này đến từ các bậc phụ huynh khác, những người như quý vị, chỉ muốn điều tốt nhất cho con của mình.
Đối với nhiều người Việt đã từng sống ở Miền Nam Việt Nam trước 1975, hương dầu khuynh diệp là một ký ức thân thương và khó quên. Lý do là hầu như ai cũng đã từng sử dụng dầu khuynh diệp để chữa những thứ bệnh thường nhật. Bị muỗi cắn? Bôi dầu khuynh diệp. Đau bụng? Xoa dầu khuynh diệp vào bụng. Nhức đầu? Xức dầu lên trán và thái dương. Cảm cúm sổ mũi? Dùng dầu khuynh diệp để xông. Còn nhiều nữa! Dầu khuynh diệp là bài thuốc dân gian vừa hiệu quả, vừa rẻ tiền của mọi gia đình Việt.
Bài hát và đoạn phim ngắn hợp nhất với bài hát đầy cảm hứng ca ngợi sự tiến bộ, khơi gợi hy vọng, và khuyến khích cộng đồng bảo vệ bản thân cùng những người khác chống lại COVID-19. Tôi xem đây là cơ hội để dành vài phút ghi nhận những bước tiến mà chúng ta đã đạt được, đồng thời lan tỏa sức mạnh đến những người khác trong khi tất cả mọi người tiếp tục làm phần việc của mình.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.