Sau khi trao quyền lại cho tân Tổng thống Mỹ Donald Trump, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ trở thành một công dân Mỹ bình thường. Nhưng ông Obama vẫn luôn tích cực làm việc dù không còn giữ chức Tổng thống Mỹ.
Ngay trước khi lễ nhậm chức của ông Donald Trump bắt đầu, ông Barack Obama và các cộng sự của mình đã ra mắt trang web mới có tên là Obama.org. Trang web được thành lập bởi Obama Foundation, tổ chức giám sát những hoạt động của Trung tâm Barack Obama Presidential ở Chicago. Nhiệm vụ đề ra là cung cấp một diễn đàn cho những người muốn hợp tác với Trung tâm, nhằm cải thiện cuộc sống của công dân Mỹ.
Ông Obama chia sẻ: “Trung tâm này sẽ được đặt ở Sườn Nam của Chicago, nhưng nó sẽ triển khai các dự án trên khắp các thành phố, các quốc gia và trên toàn thế giới. Không chỉ là một thư viện, một bảo tàng, nó sẽ là một cuộc sống, một trung tâm hoạt động vì cộng đồng. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn nghe đóng góp từ phía mọi người”
Tổ chức phi lợi nhuận Obama Foundation được thành lập vào năm 2014, để quản lý việc tạo ra trang web mới và Trung tâm Barack Obama Presidential dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2020. Trong khoảng thời gian từ 2017 đến 2020, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng phu nhân sẽ lắng nghe và làm việc với cộng đồng nhằm tạo ra “những thế hệ công dân Mỹ tiếp theo”.
Ông Barack Obama hứa hẹn sẽ tiếp tục hoạt động trọn đời vì cộng đồng sau khi có thời gian nghỉ ngơi. Ông cũng đã đăng tải trên Twitter khẳng định rằng sẽ tiếp tục làm việc bên ngoài Nhà Trắng.
Về vườn rồi còn website để quậy tổng thống Trump ! thọc gậy bánh xe cho hả tức ! Kẻ tiểu nhân là thế . Obama nên học hỏi cựu tổng thống Bush , . Dân Chủ học hỏi Cộng Hòa trong việc chấp nhận tổng thống mới thì mới xứng đáng được ở nước Mỹ .
24/01/201722:37:57
Chicago Boy
Khách
Nhớ là đừng đi đọc diễn văn 45 phút để lấy vài trăm ngàn USD giống ông bà Clinton rồi nói là sắp phá sản. Cái miệng đám chính trị gia đảng DC giống như TT Trump nói là "toàn biết nói mà không biết làm". Làm việc cho dân đâu không thấy chứ tiền vào túi đầy toàn từ đám tài phiệt Wall Street. Time to put American First, not Wall Street!
24/01/201715:54:12
X. Tran
Khách
Ông Barack Obama hứa hẹn sẽ tiếp tục hoạt động trọn đời vì cộng đồng sau khi có thời gian nghỉ ngơi..để kiếm thêm vài trăm triệu như gia đình Clinton.
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao,
tôi khứng! chờ ... mưa tới.
Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.