Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Janet Nguyễn mời đồng hương đón Xuân Đinh Dậu

18/01/201716:05:00(Xem: 2030)

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn cùng đồng hương đón Xuân Đinh Dậu với Chương Trình Đại Nhạc Hội  vào Chủ Nhật, Ngày 22, Tháng Giêng

 

(Garden Grove, CA) - Để Đón Xuân Đinh Dậu, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, Trung Tâm Thành Phố Garden Grove, và Central County Foundation trân trọng kính mời đồng hương tham dự chương trình Đaị Nhạc Hội Đón Xuân, Chào Mừng Đạo Luật SB 969 cho phép Bánh Chưng/Bánh Tét được bày bán ở nhiệt độ bình thường lâu tới 24 giờ. 

Đại Nhạc Hội Đón Xuân Đinh Dậu này hoàn toàn miễn phí với chương trình văn nghệ đặc sắc cuả các ca sĩ nổi tiếng như Phương Hồng Quế, Phi Khanh, Diệu Hương, Thái Tài, Lilian, Trúc Quỳnh, Khánh Hoàng, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Thăng Hoàng, Lan Ngọc , Andy Chris, VRMA Music School, MC Quốc Thái,và ban nhạc Sàigòn Night.  Ngoài ra, chương trình còn có múa lân Tứ Qúy Hưng Long do Đoàn Múa Lân Kim Giám Hộ, chương trình fashion show áo dài của nhà thiết kế Calvin Hiệp do Runway Entertaintment Production Tracy Pham, và tiết mục thật sôi nổi hào hùng của Đoàn Trống Thiên Ân.  Đặc biệt, Đại Nhạc Hội Đón Xuân còn có khu vực trò chơi dành cho trẻ em, và lễ cắt bánh chưng. Người tham dự còn có thể thưởng thức thực phẩm và nước uống miễn phí. Thực phẩm sẽ được phục vụ theo nguyên tắc ai đến trước được phục vụ trước và số lượng có giới hạn.

“Tôi rất hân hoan có thể tổ chức Đại Nhạc Hội Đón Xuân trên con đường Phố Cổ Main Street của Thành Phố Garden Grove,” Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. “Đại Nhạc Hội Đón Xuân không chỉ là dịp để mừng Xuân, mang mọi người đến với nhau, mà còn là cơ hội để chúng ta chào mừng Đạo Luật SB 969, đạo luật đầu tiên tại California được ký ban hành luật vì nhu cầu của cộng đồng người Mỹ gốc Việt, và quan trọng hơn nữa là đánh dấu sự chấp nhận phần đóng góp văn hóa của người Việt Nam với tiểu bang California.”

Trong năm vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã đệ trình dự luật SB 969, cho phép bánh chưng/bánh tét Việt Nam được bày bán ở nhiệt độ bình thường trong 24 giờ. Sau nhiều tháng vận động, cuối cùng, Đao Luật SB 969 được Thống Đốc Jerry Brown ký ban hành vào Tháng Tám, năm 2016. Trước khi SB 969 ra đời, bánh chưng/bánh tét Việt Nam bày bán ở nhiệt độ bình thường có thể bị Bộ Y Tế  Vệ Sinh viết giấy phạt nếu bị phát giác.

Cùng hợp tác với Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn để mừng sự thành tựu quan trọng này và Đón Xuân Đinh Dậu gồm có nhiều tổ chức và công ty, như Central County Foundation, Hiệp Hội Trung Tâm Thành Phố Garden Grove, Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College, 24/7 Care at Home, PepsiCo, Siêu Thị ABC Supermarket, Images Luxury Nails Lounge, Công Ty Lee’s Sandwiches, Garden Grove Firefighters, Garden Grove Police Association, Santa Ana Police Association, Long Phung Bakery và Nhà Hàng Van’s Restaurant.

Cùng góp sức với Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn gồm có Thị Trưởng Garden Grove Steve Jones, Thị Trưởng Westminster Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Garden Grove Phát Bùi, Phó Thị Trưởng Santa Ana Michele Martinez, Phó Thị Trưởng Fountain Valley Michael Võ, Nghị Viên Garden Grove Kris Beard, Nghị Viên Fountain Valley Cheryl Brothers, Nghị Viên Westminster Margie Rice ,Nghị Viên Westminster Sergio Contreras, Nghị Viên Westminster Kimberly Hồ, Nghị Viên Garden Grove Stephanie Klopfenstein, Nghị Viên Garden Grove Kim Bernice Nguyễn, Nghị Viên Garden Grove Thu-Hà Nguyễn, Nghị Viên Garden Grove John O’Neill và Nghị Viên Santa Ana Juan Villegas.

 

SỰ KIỆN:                    ĐẠI NHẠC HỘI ĐÓN XUÂN ĐINH DẬU

 

THỜI GIAN:               Chủ Nhật, Ngày 22, Tháng Giêng,  Năm 2017,

4:00 giờ chiều đến 7:00 giờ tối

 

ĐỊA ĐIỂM:                  Main Street – Garden Grove City

                                    10971 Main Street Blvd.

                                    Garden Grove, CA 92843

 

 

Về Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn

Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn được đa số cử tri Địa Hạt 34 của California bầu chọn qua một cuộc bầu cử vào năm 2014. Với chiến thắng này, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trở thành phụ nữ đầu tiên đại diện Địa Hạt 34 và là người Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được bầu vào Thượng Viện California. Bà hiện cũng là dân cử gốc Việt cao cấp nhất tại Hoa Kỳ.

Địa Hạt 34 bao gồm các Thành Phố Fountain Valley, Garden Grove, Los Alamitos, Santa Ana, Seal Beach, Westminster, và hai cộng đồng Midway City và Rossmoor, cũng như một phần các Thành Phố Anaheim, Huntington Beach, Long Beach, và Orange.Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.