Hôm nay,  

Năm Mới

31/12/201600:00:00(Xem: 4230)
ĐIỂM HẸN KC Kính Chúc Quý Đồng Hương Một Năm Mới An-khang, Thịnh-vượng và Hạnh-phúc.

Trong Ngày Đầu Năm tôi tin rằng ai ai cũng có những ước mơ, những hi-vọng cầu mong sao cho năm nay sẽ có được nhiều điều tốt đẹp hơn. Vâng khi quý vị ước muốn thì quý vị sẽ được có những điều đó. Kinh Thánh có dạy rằng: “Hãy xin sẽ được, hãy tìm sẽ gặp; hãy gõ cửa sẽ mở cho.” Ma-thi-ơ 7:7). Tôi cũng cầu xin Chúa sẽ ban những điều tốt đẹp đó cho quý vị.

Một câu ca rất hay của tác giả Vua Đa-vít trong Thi-thiên 121 đã hát lên: ”Tôi ngước lên trên núi sự tiếp trợ tôi đến từ đâu? Sự tiếp trợ tôi đến từ Đức Giê Hô Va, Là Đấng dựng nên trời và đất”.

Loài người trên thế gian này nguồn gốc đến từ đâu thưa quý vị. Loài người không phải có được từ một loài vật nào nhưng loài người đã được từ nơi Đức Chúa Trời, là Đấng Sáng Tạo, Ngài đã dựng nên mọi loài trên vũ-trụ này. Chính Ngài đã nắn loài người theo hình ảnh của Ngài và Ngài đã ban sự sống cho họ. Từ trong sâu thẩm của loài người là họ muốn làm lành lánh dữ, tìm kiếm những điều thiện điều tốt để làm.

Trong buổi ban đầu ma-quỉ đã xen vào trong một thế giới đẹp đẽ mà Chúa đã tạo nên và đã cám dỗ hai người đầu tiên trên mặt đất phạm tội và bắt đầu từ lúc ấy tội lỗi đã vào trong thế gian và loài người phải xa cách Chúa yêu thương đã tạo dựng nên họ.

Trong vài tuần lễ trước đây quý vị vừa Mừng Ngày Nô-ên là Ngày Sinh Nhật của Chúa Giê Xu, Con của Đức Chúa Trời vì yêu thương nhân loại Ngài đã bằng lòng hi-sinh xuống thế làm người hầu cho ai biết mình là người có tội và tin vào Ngài và muốn được sự tha thứ và muốn trở nên con cái của Ngài. Tội lỗi của quý vị sẽ được tha và quý vị sẽ được làm hòa lại với Ngài.

Khi quý vị có con cái, quý vị thương yêu con của mình và muốn cho chúng những điều tốt nhất. Khi con mình xin bánh, mình đâu có bao giờ cho nó đá phải không. Thế thì Cha Thiên-thượng Ngài cũng rất yêu thương quý vị và chắc rằng Ngài cũng sẽ ban cho quý vị những điều lòng của quý vị ao ước. Chúa sẽ cho quý vị mọi điều quý vị ao ước với điều kiện là quý vị cần phải trở nên con cái của Ngài. Khi quý vị là con của Chúa thì quý vị dĩ nhiên được thừa kế tất cả những phước lành, giàu có, vui mừng, bình an và sự dư dật từ nơi Cha.

Quý vị đang có những lo âu, buồn bả, bịnh tật, hoạn nạn chăng? Hãy ngước mắt lên trời, hãy kêu lên Chúa Giê Xu ơi, xin hãy cứu con. Xin Ngài hãy thương xót con, xin Ngài hãy giúp đỡ con, xin Ngài hãy dẫn dắt con, xin cho con một lời giải đáp. Tôi tin chắc rằng trong năm mới đây khi quý vị với một tấm lòng thành tâm kêu xin như vậy mọi nan đề của quý vị sẽ được giải đáp.

Từ trong sâu thẩm quý vị đã biết, sự tiếp trợ của quý vị sẽ có được từ nơi Đấng Sáng Tạo, là Chúa của cả vũ trụ này, Ngài là Cha Thiên-thượng. Tương lai và vận mạng của quý vị sẽ được thay đổi tốt hơn. Những sự củ, những sự tối tăm sẽ qua đi. Vì trong Chúa mọi sự đều sẽ trở nên mới. Khi là con cái của Chúa mỗi ngày sẽ là một ngày mới.

Trong năm vừa qua tôi được dịp làm bạn với nhiều quý vị đã thường xuyên đọc những bài viết của chúng tôi. Trong năm nay tôi xin mời quý vị một lần nữa hãy đến sinh hoạt với chúng tôi tại:

Kevins Auto Body. 9265 Bishop Place. Westminster CA 92683 (phía sau Phước Lộc Thọ góc Đường Moran & Bishop)

Quý vị sẽ có cơ-hội được gặp nhiều người Việt với nhau và gặp được Chúa. Mọi nhu cầu tâm linh của quý vị sẽ được Chúa giải quyết thỏa đáng.

Điểm Hẹn KC. Trà Đàm. Cầu Nguyện. Học Lời Chúa

vào Mỗi Tối Thứ Ba & Mỗi Tối Thứ Sáu lúc 6:29pm

Xin quý gọi cho chúng tôi hoặc xin hẹn gặp quý vị tại địa chỉ trên.

Tôi là Mục sư Cao Mỹ Phượng 714 603 4481

và nhà tôi là Mục sư Cao Hữu Trí 714 657 9726.

Hẹn gặp lại quý vị.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) có nhiều chứng bệnh nan y vì chúng là máu thịt của cán bộ, đảng viên. Chúng tồn tại và sinh sôi nẩy nở thường xuyên từ thời ông Hồ Chí Minh còn sống. Đứng đầu trong số này là chứng “chủ nghĩa cá nhân” đã đẻ ra tham nhũng, tiêu cực và “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.
Tôi may mắn được bằng hữu gửi cho cuốn băng ghi âm buổi nói chuyện (“Định Hướng Tương Lai Với Thế Hệ Tăng Sĩ Trẻ Ngày Nay”) của Thích Tuệ Sỹ, tại chùa Từ Hiếu. Khi đề cập đến sự “căng thẳng” giữa quý vị sư tăng bên Viện Hóa Đạo và nhà đương cuộc Hà Nội, về quyết định khai sinh ra Giáo Hội Phật Giáo Quốc Doanh – vào năm 1981 – Hòa Thượng có nhắc lại lời phát ngôn (rất độc đáo và thú vị) của một vị tướng lãnh trong của lực lượng công an
Nỗi buồn tận huyệt của những đầu óc cải cách lớn nhất của dân tộc cũng giống như nỗi lòng của người mẹ khi thấy đàn con ngày càng suy kiệt. Mà những thách thức họ từng đối phó cũng chính là chướng ngại của người mẹ vì sự nhỏ nhen, ghen tuông của những thứ “cha/dượng” nhỏ nhen, thậm chí chỉ đơn thuần là thứ tiểu nhân mơ làm cha, làm dượng.
Nhà báo thạo tin nội bộ đảng CSVN. Huy Đức (Trương Huy San, Osin Huy Đức) và Luật sư Trần Đình Triển, chuyên bênh vực Dân oan bị bắt tạm giam, theo tin chính thức của nhà nước CSVN ngày 07/06/2024...
Quý vị nghĩ sao nếu có người nói với quý vị rằng chính phủ và giới truyền thông Hoa Kỳ đang bị kiểm soát bởi một băng nhóm bí mật, nhóm người này tôn thờ ma quỷ và đứng sau hàng loạt các vụ bắt cóc trẻ em? Theo một cuộc khảo sát gần đây, 17% người dân Hoa Kỳ tin rằng thuyết âm mưu này là có thật.
Ngày 30 tháng 5, một bồi thẩm đoàn ở New York kết luận, cựu Tống thống Donald Trump phạm tất cả 34 tội danh. Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra trong lịch sử nước Mỹ, khi lần đầu tiên một cựu tổng thống bị tuyên án nhiều tội đại hình trong một vụ án hình sự. Ông Trump bị kết tội làm làm giả hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản khoản thanh toán tiền bịt miệng cho cựu ngôi sao phim khiêu dâm Stormy Daniels, nhằm mục đích ém nhẹm các thông tin bất lợi trước cuộc bầu cử năm 2016, để cử tri bỏ phiếu cho ông ta.
Hôm rồi, cháu Út hỏi: Người mình hay nói “phải sống đàng hoàng tử tế”. Thế nào là “đàng hoàng”, hả bố ? Tôi lúng túng không biết trả lời sao cho gọn gàng và dễ hiểu nên đành phải kể lại cho con nghe mẩu chuyện ngăn ngắn, của một nhà báo lẫy lừng (Anh Ba Sàm) đọc được qua Thông Tấn Xã Vỉa Hè: “Sau 1975, có những thứ mà Sài Gòn, miền Nam làm cho hắn rất lạ và không thể quên. Một đêm, chạy xe máy về nhà (ông cậu), tới ngã tư đèn đỏ, ngó hai bên đường vắng hoe, hắn rồ ga tính vọt thẳng. Bất ngờ nghe bên tai tiếng thắng xe cái rẹc, liếc qua thấy ông lão với chiếc xích lô trống không. Quê quá, phải dừng theo!”
Nếu cái gì cũng có bước khởi đầu của nó thì -- ngoài công việc thường ngày là quan sát hành động của từng con người để có một phán xét cuối cùng vào thời điểm thích hợp -- đâu là việc làm đầu tiên của Thượng Đế? Câu trả lời, theo một câu chuyện chỉ để cười chơi, rất thích hợp với bộ máy chuyên tạo nên cảnh rối ren hỗn loạn trên đất nước chúng ta. Cái câu chuyện về một cảnh trà dư tửu hậu khi những nhà chức nghiệp cãi nhau rằng nghề của ai có trước, dựa trên những tín lý từ bộ kinh Cựu Uớc, đặc biệt là chương Sáng Thế Ký.
Đảng CSVN có nhiều chứng bệnh lây nhiễm trong thời kỳ “đổi mới” như tham nhũng, tiêu cực, lợi ích nhóm và chia rẽ, nhưng 3 chứng “nhận vơ”, “lười lao động” và “lười làm việc” của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên đã khiến Đảng lo sợ.
Bất ngờ sáng 30/05/24, TT Biden tuyên bố bỏ giới hạn sử dụng võ khí của Huê Kỳ cung cấp cho Ukraine đánh Nga. Đồng thời, Âu châu đã thỏa thuận một quyết định mới quan trọng là bỏ giới hạn đỏ, gởi huấn luyện viên quân sự qua Ukraine giúp quân đội Ukraine, cho phép Ukraine sử dụng các loại võ khí mạnh và có tầm hoạt động xa tới lãnh thổ Nga nhằm những mục tiêu quân sự. Riêng Anh đã bước tới trước, một số quân đội Anh đang hoạt động tại Ukraine.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.