Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dưỡng Sinh Thức Pháp Mừng Kỷ Niệm 8 Năm Thành Lập

14/12/201600:00:00(Xem: 1727)
Vào sáng thứ Bảy (12/10/16) vừa qua Dưỡng Sinh Thức Pháp(DSTP) đã tổ chức mừng Kỷ Niệm 8 Năm Thành Lập tai câu lạc bộ của Mision Del Amo. Thành phần quan khách tham dự gồm có võ sư Lý Hoàng Tùng và giáo sư Hà Huyền Thanh thuộc Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế giới, võ sư chưởng môn Bắc Phong Từ võ Hạnh và võ sư Dư Minh Tuấn thuộc Viện Nghiên Cứu Võ Học Global, lão sư chưởng môn Y Võ Phi Hổ Lê Hữu Quế, và võ sư Nguyễn Quang Đức thuộc môn phái Võ Lâm Việt Nam cùng một số ca sĩ trong nhóm Không Gian Xưa.

Cũng như thông lệ hằng năm, tất cả thành viên cùng quan khách đã chụp hình lưu niệm trước khi khai mạc chương trình. MC Phạm Trần Lanthy đã lần lượt giới thiệu thành phần quan khách tham dự cũng như chi tiết của chương trình…

Được biết năm nay vì hội trường cũng là nơi tập luyện hàng ngày của DSTP còn trong tiến trình sửa chửa (remodeling) chưa thật sự hoàn tất nên số quan khách cũng bị giới hạn không như những năm trước.

blank
Trong lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Dưỡng Sinh Thức Pháp.

Sau bài hát DSTP Hành Khúc để chào mừng quan khách là phần phát biểu của anh Phạm Hoàng – đại diện lớp DSTP tường trình về những sinh hoạt trong năm. Kế đến là phần phát biểu của SLV Nguyễn Quang Đạt với những lời cám ơn tất cả quý chưỡng môn, võ sư, ban điều hành Mission Del Amo, các thành viên, cũng như các bạn hữu trong bạn văn nghệ và Nhóm Không Gian Xưa đã luôn yểm trợ và đồng tâm phát triển DSTP suốt 8 năm qua trong sinh hoạt cộng đồng về mặt sức khỏe. SLV Nguyễn Quang Đạt cũng đã trao văn bằng lưu niệm cho các học viên.

Sau đó là phần phát biểu của giáo sư Hà Huyền Thanh đại diện cho THPTVTTG, lão sư chưỡng môn Y Võ Phi Hổ Lê Hữu Quế và võ sư chưởng môn Bắc Phong Từ Võ Hạnh. Tất cả đều ngợi khen những thành quả đóng góp của DSTP cho cộng đồnng và mong sao DSTP ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Một thành viên của DSTP là anh Nguyễn Lâu cũng đã chia sẽ với quan khách về kết quả luyện tập của anh trong những năm qua.

Và kế đến theo thông lệ hàng năm, SLV Nguyễn Quang Đạt cũng đã chia sẻ kinh nghiệm huấn luyện của mình đến với quan khách cùng thân hữu qua một số thế tập như Tả Hữu Khai Cung Tự Xạ Điêu… Phân tích sự khác biệt giữa người tập dưỡng sinh và múa dưỡng sinh. Người tập dưỡng sinh cần phải biết rõ kỹ thuật của thế tập cũng như sự phối hợp của hơi thở cùng thao tác (thủ pháp, thân pháp (eo bộ), tấn pháp (lực tại căn) và nhãn pháp (thần) thì thế tập mới có hiệu quả cũng như mới thấy được những nét đẹp của chiêu thức vì võ thuật là nghệ thuật của thao tác.

Sau đó ban nhạc với các anh Nguyễn Ngọc Thạch, Trần Toản, Nguyễn Minh cùng các ca sĩ thân hữu như Châu Quyên, Ái Phương, Thanh Thảo, Xuân Thanh, Pha Lê, Kỳ Hương… đã làm toàn thể quan khách say mê, cuốn hút những bản tình ca chất chứa bao kỷ niệm dấu yêu của một thời.

Kết thúc là phần ăn trưa trong không khí thật vui, thân mật và ấm cúng.

Xin vào trang nhà www.duongsinhthucphap.org để biết thêm chi tiết sinh hoạt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Theo thông lệ hằng năm vào dịp đầu Xuân các Liên Đoàn Hướng Đạo Miền Tây Nam Hoa Kỳ, thuộc Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm để gíup các em gìn giữ và bảo tồn truyền thống văn hóa cũng như tập tục Việt Nam và đây cũng là dịp tưởng nhớ đến ngày sinh nhật của Huân Tước Baden-Powen người sáng lập Phong Trào Hướng Đạo.
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50663)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44363)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38782)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34614)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại