Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệc Gây Quỹ Để tổ Chức Cho Ngày Văn Hóa Quốc Tế 2017

28/10/201600:00:00(Xem: 1973)
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 6:00 giờ chiều Chủ Nhật ngày 23 tháng 10 năm 2016 tại nhà hàng Mon Cheri 12821 Harbor Blvd # 1B, Garden Grove, CA 92840 Ban tổ chức ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế 2017 sẽ được tổ chức ngày 17/6/2017 đến từ New York có ông Nguyễn Văn Tánh, Trưởng Ban Điều Hợp Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế, Luật Sư Trần Thanh Phong, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia New York, Cô Tara Thu Nguyễn, Thủ Qũy Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia New York.

blank
Trong buổi tiệc.

Hơn 600 quan khách, qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương và các cơ quan truyền thông. Và đồng hương thân hữu.

Điều hợp chương trình MC. Nam Lộc và Diệu Quyên, trước khi vào chương trình chính thức MC. Nam Lộc và Diệu Quyên thay mặt Ban tổ chức ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị tham dự.

blank
Trong buổi tiệc.

Tiếp theo nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Sau đó MC Nam Lộc giới thiệu ông Nguyễn Văn Tánh, Trưởng Ban Điều Hợp Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế hằng năm, Trưởng Ban Tổ Chức buổi dạ tiệc lên ngỏ lời chào mừng, cảm ơn tất cả qúy vị dân cử, qúy quan khách, qúy cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể các cơ quan truyền thông trong nhiều năm qua đã hết lòng yểm trợ để Ban tổ chức có điều kiện thực hiện ngày Văn Hóa Quốc Tế hằng năm tại Liên Hiệp Quốc (New York). Quan khách có: Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, Phó Pháp Chủ Giáo Hội Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới, Viện Chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang; Nhạc Sĩ Trúc Hồ, Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình SBTN; LS. Andrew Đỗ, Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam; Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí; BS. Kimberly Hồ, Ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster; LS. Trần Thanh Phong, Chủ Tịch CĐNVQG New York; BS. Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Hội Đồng Đại Biểu Cộng Đồng NVQG Liên Bang Hoa Kỳ; BS. Đỗ Vẫn Hội, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ; Kỹ Sư Trương Ngãi Vinh, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Cộng Đồng Việt Nam Nam California, KS. Nguyễn Mạnh Chí, Ứng cử viên Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City, ông Phan Kỳ Nhơn Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai cùng phái đoàn; Ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát…


blank
Trong buổi tiệc.

Trong phần phát biểu của qúy vị quan khách, mọi người đều khâm phục tinh thần dấn thân của Ban tổ chức diễn hành Ngày Văn Hóa Quốc Tế đã khắc phục mọi khó khăn để duy trì liên tục trong nhiều năm qua.

Buổi tiệc bắt đầu, chương trình văn nghệ mở màn với bản “Việt Nam Ơi, Việt Nam Ơi” Nhạc và lời của Nhạc Sĩ Anh Bằng và Cao Minh Hưng do Ban hợp ca Tình NGhệ Sĩ trình diễn.

blank
Trong buổi tiệc.

Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần bán đấu giá các món qùa lưu niệm, có phần xổ số với lô độc đắc 1 TV 55 inches do Công Ty Teletron bảo trợ.

Chương trình tiếp nối với phần rình diễn của các Nghệ sĩ: Hải Âu, Khuyến Nguyễn, Tố Loan, Trang Thanh Lan, Phương Hồng Quế, Thế Sơn, Như Mai, Mỹ Lan, Dạ Lan, Mai Vy, Thái Hà, Phượng Linh, Yến Linh, Đào Anh Tuấn, Hải Âu, Thanh Tâm, Ban Văn Nghệ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ. Ngoài ra còn có sự tham dự của các Hoa Hậu, Di Ái Hồng Sâm, Hoa Hậu Huỳnh Nga và một số các hoa hậu khác…

blank
Trong buổi tiệc.

Ông Nguyễn Văn Tánh cho biết: Như thông lệ hằng năm Ban Tổ Chức đã mời các cộng đồng, các hội đoàn, đoàn thể từ khắp nơi về tham dự, liên tục trong 17 năm qua. Ông tiếp: “Như qúy đồng hương đã biết về tầm quan trọng của cuộc diễn hành là bảo tồn và phát huy tinh thần văn hóa dân tộc, đề cao và giữ gìn lá cờ vàng ba sọc đỏ là lá cờ chính nghĩa quốc gia, biểu tượng thiêng liêng của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản. Vì vậy, nếu Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn không giữ thì cộng sản Việt Nam sẽ nhảy vào để biến ngày nầy thành một ngày tuyên truyền của cộng sản Việt Nam…

LL Điện thoại: ô. Nguyễn văn Tánh: (347) 481-8283, Cô Tara Thu Nguyễn (917) 862-9969, Ô. Lê Thanh Diệu (646) 463-4389.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.