Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tiệc Gây Quỹ Để tổ Chức Cho Ngày Văn Hóa Quốc Tế 2017

28/10/201600:00:00(Xem: 1884)
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 6:00 giờ chiều Chủ Nhật ngày 23 tháng 10 năm 2016 tại nhà hàng Mon Cheri 12821 Harbor Blvd # 1B, Garden Grove, CA 92840 Ban tổ chức ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế 2017 sẽ được tổ chức ngày 17/6/2017 đến từ New York có ông Nguyễn Văn Tánh, Trưởng Ban Điều Hợp Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế, Luật Sư Trần Thanh Phong, Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia New York, Cô Tara Thu Nguyễn, Thủ Qũy Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia New York.

blank
Trong buổi tiệc.

Hơn 600 quan khách, qúy vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, các hội đồng hương và các cơ quan truyền thông. Và đồng hương thân hữu.

Điều hợp chương trình MC. Nam Lộc và Diệu Quyên, trước khi vào chương trình chính thức MC. Nam Lộc và Diệu Quyên thay mặt Ban tổ chức ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị tham dự.

blank
Trong buổi tiệc.

Tiếp theo nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Sau đó MC Nam Lộc giới thiệu ông Nguyễn Văn Tánh, Trưởng Ban Điều Hợp Ngày Diễn Hành Văn Hóa Quốc Tế hằng năm, Trưởng Ban Tổ Chức buổi dạ tiệc lên ngỏ lời chào mừng, cảm ơn tất cả qúy vị dân cử, qúy quan khách, qúy cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể các cơ quan truyền thông trong nhiều năm qua đã hết lòng yểm trợ để Ban tổ chức có điều kiện thực hiện ngày Văn Hóa Quốc Tế hằng năm tại Liên Hiệp Quốc (New York). Quan khách có: Hòa Thượng Thích Minh Tuyên, Phó Pháp Chủ Giáo Hội Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới, Viện Chủ Tổ Đình Minh Đăng Quang; Nhạc Sĩ Trúc Hồ, Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình SBTN; LS. Andrew Đỗ, Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam; Thị Trưởng Thành Phố Westminster ông Tạ Đức Trí; BS. Kimberly Hồ, Ứng cử viên Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster; LS. Trần Thanh Phong, Chủ Tịch CĐNVQG New York; BS. Võ Đình Hữu, Chủ Tịch Hội Đồng Đại Biểu Cộng Đồng NVQG Liên Bang Hoa Kỳ; BS. Đỗ Vẫn Hội, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ; Kỹ Sư Trương Ngãi Vinh, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Cộng Đồng Việt Nam Nam California, KS. Nguyễn Mạnh Chí, Ứng cử viên Giám Đốc Sở Vệ Sinh Midway City, ông Phan Kỳ Nhơn Chủ Tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai cùng phái đoàn; Ông Phan Tấn Ngưu, Tổng Hội Trưởng Tổng Hội Cảnh Sát…


blank
Trong buổi tiệc.

Trong phần phát biểu của qúy vị quan khách, mọi người đều khâm phục tinh thần dấn thân của Ban tổ chức diễn hành Ngày Văn Hóa Quốc Tế đã khắc phục mọi khó khăn để duy trì liên tục trong nhiều năm qua.

Buổi tiệc bắt đầu, chương trình văn nghệ mở màn với bản “Việt Nam Ơi, Việt Nam Ơi” Nhạc và lời của Nhạc Sĩ Anh Bằng và Cao Minh Hưng do Ban hợp ca Tình NGhệ Sĩ trình diễn.

blank
Trong buổi tiệc.

Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần bán đấu giá các món qùa lưu niệm, có phần xổ số với lô độc đắc 1 TV 55 inches do Công Ty Teletron bảo trợ.

Chương trình tiếp nối với phần rình diễn của các Nghệ sĩ: Hải Âu, Khuyến Nguyễn, Tố Loan, Trang Thanh Lan, Phương Hồng Quế, Thế Sơn, Như Mai, Mỹ Lan, Dạ Lan, Mai Vy, Thái Hà, Phượng Linh, Yến Linh, Đào Anh Tuấn, Hải Âu, Thanh Tâm, Ban Văn Nghệ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ. Ngoài ra còn có sự tham dự của các Hoa Hậu, Di Ái Hồng Sâm, Hoa Hậu Huỳnh Nga và một số các hoa hậu khác…

blank
Trong buổi tiệc.

Ông Nguyễn Văn Tánh cho biết: Như thông lệ hằng năm Ban Tổ Chức đã mời các cộng đồng, các hội đoàn, đoàn thể từ khắp nơi về tham dự, liên tục trong 17 năm qua. Ông tiếp: “Như qúy đồng hương đã biết về tầm quan trọng của cuộc diễn hành là bảo tồn và phát huy tinh thần văn hóa dân tộc, đề cao và giữ gìn lá cờ vàng ba sọc đỏ là lá cờ chính nghĩa quốc gia, biểu tượng thiêng liêng của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản. Vì vậy, nếu Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn không giữ thì cộng sản Việt Nam sẽ nhảy vào để biến ngày nầy thành một ngày tuyên truyền của cộng sản Việt Nam…

LL Điện thoại: ô. Nguyễn văn Tánh: (347) 481-8283, Cô Tara Thu Nguyễn (917) 862-9969, Ô. Lê Thanh Diệu (646) 463-4389.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mỗi năm, Chương trình Giải thưởng Vinh danh thành phố Perris xác định các cơ sở tôn giáo hay thương mại mà chúng tôi tin rằng đã đạt được thành công đặc biệt trong cộng đồng địa phương và chức năng phục vụ của họ. Đây là những cơ sở tôn giáo địa phương nâng cao hình ảnh tích cực giúp thành phố Perris trở thành một nơi tuyệt vời để sống an vui và làm việc.
Sacramento, CA - Hôm nay, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D-Santa Ana) thông báo rằng trong tháng Ba này, nhằm tôn vinh "Tháng Lịch Sử của Phụ Nữ -The National Women's History Month", ông sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh "Những Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" tại Địa hạt Thượng Viện 34 của ông.
Hàng trăm ngọn đèn sẽ được thắp sáng để ghi nhớ với sự cảm động cho khoản phí tàn phá của COVID-19 Kể từ khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố ở California một năm trước, vào ngày 4 tháng 3 năm 2020
Hôm nay, Ủy Ban Điều Hành Edison International đã gửi thư này cho toàn thể các nhóm nhân viên Edison International, Southern California Edison và Edison Energy. Chúng tôi đứng về phía cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á Đảo Thái Bình Dương và sẽ không từ bỏ quan điểm sống theo giá trị của chúng ta bây giờ và luôn luôn như vậy.
Hôm qua, Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển bất động sản Sterling Organization có trụ sở tại Florida, và A.R. Mays Construction, đã có buổi lễ động thổ tại khu Pavilion Plaza West, một khu thương mại mới để chào đón chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại Garden Grove. Khu đất rộng 7 acre nằm trong khu vực mua sắm đông đúc, trên đường Brookhurst và Chapman Avenue, phía nam trung tâm The Promenade. Chợ Sprouts Farmers Market sẽ thay thế siêu thị Vons Pavilion đã bị bỏ trống.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.