Hôm nay,  

Cảnh Sát Garden Grove Phối Hợp Giúp Cộng Đồng Vô Gia Cư, 30-7

29/07/201600:00:00(Xem: 2311)
Sở Cảnh Sát Garden Grove đang hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật từ Westminster, Sở Cảnh Sát của Quận Cam và Anaheim để phối hợp một sự kiện hổ trợ cho cộng đồng vô gia cư. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy, ngày 30 tháng 7, 2016, tại địa chỉ 7861 Garden Grove Blvd, Garden Grove, bắt đầu lúc 10:00 giờ sáng. Địa điểm này trên đường Garden Grove, hướng tây đường Beach. (Địa chỉ này đã thay đổi so với thông cáo gởi ra truớc đây.)

Theo Sở Cảnh Sát, các cuộc gọi liên quan đến sức khỏe tinh thần và cộng đồng vô gia cư tăng hơn 40% so với năm ngoái ở Garden Grove. Cho nên, gần đây Sở Cảnh Sát đã giới thiệu Đội Đặc Nhiệm (SRT), một đội được huấn luyện đặc biệt gồm năm Cảnh viên tuần tra, có trách nhiệm phục vụ cộng đồng người vô gia cư và những người bị ảnh hưởng rối loạn sức khỏe tâm thần. Đội SRT tập trung vào việc cung cấp các nguồn lực để giúp giảm số lượng người vô gia cư và người bị bệnh tâm thần.


blank
Bích chương. (do Ty Cảnh Sát Garden Grove cung cấp)

Các dịch vụ như hỗ trợ chỗ ở, hỗ trợ phục hồi, điều trị bệnh tâm thần, giúp tìm công ăn việc làm, và các dịch vụ cho cựu chiến binh sẽ có tại sự kiện này.

Để biết thêm thông tin về các sự kiện hoặc đội SRT, xin vui lòng liên hệ với cô Cindy Nagamatsu, Giám đốc Bộ Phận Liên Lạc Cộng Đồng của Cục Cảnh Sát Garden Grove, tại số (714) 741-5760 hoặc email cindyn@ci.garden-grove.ca.us. Hình ảnh sẽ được cung cấp cho giới truyền thông vào Thứ Hai, 1 Tháng Tám, 2016. Để xem thêm các tin tức liên quan đến Sở Cảnh Sát, xin lên trang Garden Grove Police Department trên Facebook.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.