Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giác An Tịnh Xá Mời Phật Tử Dự Lễ Rằm Tháng Giêng

20/02/201600:00:00(Xem: 11199)
Garden Grove (Bình Sa)- - Giác An Tịnh Xá tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove, CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu trụ trì, điện thoại số (714) 494-9390, (619) 808-6382 cell. Email: giacantinhxa12811@gmail.com

Nhân dịp đầu Xuân, Đại Đức Trụ Trì gửi lời kính mời qúy đồng hương Phật tử đến dự lễ Rằm Tháng Giêng (cúng Hội Thượng Ngươn) được tổ chức vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 21 tháng 2 năm 2016.

Theo Đại Đức Trụ Trì Giác An Tịnh Xá cho biết, hằng ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy mỗi buổi tối có tụng kinh Cầu An, Cầu Siêu. Chủ Nhật có cúng hội theo truyền thống Khất Sĩ, có những buổi thuyết giảng về Phật pháp do Thầy Trụ Trì hướng dẫn.

giac-an-tinh-xa-dsc-0136
giac-an-tinh-xa-dsc-0140
giac-an-tinh-xa-dsc-0146
Tại Giác An Tịnh Xá.

Tịnh Xá còn có Ban Hộ Niệm để lo việc tang tế, cầu an, cầu siêu cho qúy đồng hương Phật tử mỗi khi cần.

Hằng ngày Tịnh Xá mở cửa để đồng hương Phật tử đến lễ Phật, thăm viếng và sau đó dùng cơm chay. Tịnh Xá có những món ăn chay để phục vụ cho đồng hương Phật tử cần mang về nhà, có các loại bánh chay quê hương như: bánh ú, bánh tét, bánh chuối… Có nhận đặt tiệc chay, phục vụ khi đồng hương Phật tử cần.


Ngoài những công tác Phật sự của Tịnh Xá, Tịnh Xá đang xúc tiến thành lập Ban Từ Thiện Xã Hội để thường xuyên thăm viếng, an ủi tinh thần những người già sống neo đơn trong các khu Dưỡng Lão, tổ chức những bữa cơm cho người vô gia cư…

Theo Đại Đức Trụ Trì cho biết thì Tịnh Xá đang chuẩn bị xúc tiến việc tổ chức thường xuyên các khóa tu Bát Quan Trai Giới để đồng hương Phật tử có dịp tu học.

Để cho Tịnh Xá thực hiện được những công tác Phật sự trên, Thầy Trụ Trì rất mong được sự tiếp tay của qúy đồng hương Phật tử xa gần, cụ thể nhất là hãy đến chùa lễ Phật và sau đó đem về nhà những món ăn chay đặc biệt do Thầy Trụ Trì và các Phật tử trong Tịnh Xá đích thân thực hiện những món ăn chay tinh khiết, bổ dưỡng, nhằm phục vụ tốt cho sức khỏe của mọi người.

Đến thăm và tham gia vào những sinh hoạt với Tịnh Xá Giác An là qúy đồng hương Phật tữ đã góp phần vào công việc hoằng dương và bảo tồn chánh pháp tại quê người.

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 494-9390, (619) 808-6382 cell.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.