Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hướng Đạo / Lễ Chào Cờ tại Hội Tết Sinh Viên Bính Thân 2016

12/02/201611:09:00(Xem: 3386)
Hướng Đạo / Lễ Chào Cờ tại Hội Tết Sinh Viên Bính Thân 2016

Lễ Chào Cờ 
tại Hội Tết Sinh Viên Bính Thân 2016
vào lúc:
 
2:00 - 3:00 PM ngày thứ Bảy 13 tháng 2, 2016
 
tại Làng Việt Nam trong khuôn viên Hội Tết Sinh Viên Bính Thân 2016
OC Fair & Event Center
88 Fair Dr
Costa Mesa, CA

 

   Chúc Mừng Năm Mới Bính Thân cùng Qúy Trưởng HĐ Trưởng Niên.
   Thân chuyển đến Qúy Trưởng vài chi tiết về các Liên Đoàn Hướng Đạo  Miền Tây Nam Hoa Kỳ tham gia trong Hội Tết Sinh Viên Bính Thân 2016.
   Thân mời Qúy Trưởng HĐ Trưởng Niên thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ và  Qúy Trưởng đang vẫn còn vui xuân tại Nam Cali cùng đến tham dự.
   Hồ Đăng đính kèm bản đồ khu vực Hướng Đạo (#01 và #02).
   Tại khu vực Hướng Đạo này, Qúy Trưởng sẻ có dịp nhìn tận mắt những công trình thủ công Hướng Đạo, rất hiếm thấy trong các sinh hoạt HĐ tại 
hải ngoại.Ghi nhân có ít nhất 4 liên đoàn cùng góp sức thực hiện: Liên đoàn Lam Sơn, liên đoàn Hùng Vương, liên đoàn Bạch Đằng Giang, 
liên đoàn Hoa Lư...
.
blank
       Trong hình là các em kha sinh của Thanh Đoàn Quang Trung/Liên đoàn Hùng Vương  đang thực hiện một thủ công trong "Trại Đội".
.
                 Hồ Đăng có dịp gặp nhiều Trưởng thật tận tụy, góp nhiều công khó, chí tâm hoàn thành khu vực Hướng Đạo như:
                 _Trưởng Trần Xuân Đức, Trưởng Nguyễn Tiến Minh, Trưởng Tố Lân, Trưởng Trần Gia Hòa, Trưởng Thái Phạm, Trưởng Tấn Lưu, Trưởng Nguyễn Trí Tuệ, Trưởng Nguyễn Đinh, Trưởng Huy Trần...
                 Cần thêm chi tiết về Hội Tết Sinh Viên Bính Thân 2016 tại Nam Cali, mời Qúy Trưởng vào 
trang nhà:   UVSA Tet Festival
 
 
image
 
 
 
 
 
UVSA Tet Festival
Visit the post for more.
Preview by Yahoo
 
Tkbtt.
Hồ Đăng.

blank
blank

--

.
.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.