Vẫn Còn Kịp Để Nộp Đơn Cho Học Bổng 1.2 Triệu MK Của Edison

31/12/201500:00:00(Xem: 2060)
ROSEMEAD, Calif., ngày 21 tháng Mười Hai, 2015 — Những học sinh lớp mười hai có ý định trở thành kỹ sư và định học ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ hoặc toán (STEM) ở bậc đại học nay vẫn còn thời gian để nộp đơn xin ngân quỹ 1.2 triệu Mỹ Kim của Edison International trong Chương Trình Học Bổng của Edison.

Hạn chót là ngày 1 tháng Hai.

Mỗi năm, Edison International, là công ty chính của Southern California Edison, cấp cho 30 học sinh trung học trong vùng dịch vụ của SCE mỗi em $40,000 học bổng trong thời gian bốn năm. Kể từ năm 2006, Edison International đã cấp 5.3 triệu Mỹ Kim học bổng cho 520 học sinh trong chương trình Học Bổng của Edison.

Bà Tammy Tumbling, giám đốc Hoạt Động Từ Thiện và Đầu Tư Cộng Đồng của SCE đã nói: “Chúng tôi hết sức khuyến khích những học sinh lớp mười hai trong vùng dịch vụ của SCE muốn theo học STEM ở bậc đại học nộp đơn xin Học Bổng của Edison. Chúng tôi biết những tốn kém kèm theo để học STEM là rất cao và có thể làm thoái chí những học sinh thiếu thốn và có lợi tức thấp. Đó là lý do tại sao chúng tôi cấp tiền học bổng cho 30 học sinh — để chúng ta có thể giúp thêm nhiều học sinh đạt được ước mơ của mình.”

Những thí sinh nộp đơn phải có điểm GPA từ 3.0 trở lên và đang cư ngụ hoặc theo học tại các trường trung học công hoặc tư trong vùng dịch vụ SCE. Những học sinh lớp mười hai phải cho thấy là các em cần sự trợ giúp về tài chánh và dự định sẽ đi học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật dân sự, kỹ thuật điện toán, kỹ thuật công nghệ, hệ thống khoa học điện toán/thông tin, kỹ thuật môi trường hoặc khoa học môi trường tại trường đại học hoặc viện đại học bốn năm.

Các học sinh trong những cộng đồng thiếu thốn và dân tộc thiểu số đặc biệt được khuyến khích nộp đơn.

Muốn nộp đơn và tìm hiểu thêm về điều kiện hợp lệ, các học sinh nên xem trong: scholarsapply.org/edisonscholars.

https://www.scholarshipamerica.org/edisonscholars/ Những người được nhận học bổng sẽ được công bố vào tháng Tư. Những người nhận Học Bổng của Edison còn có thể được làm việc tập sự vào mùa hè tại SCE sau khi các em học xong đại học năm thứ hai.

Sự ủng hộ từ thiện của Edison International qua Chương Trình Học Bổng của Edison được tài trợ hoàn toàn bởi những người có cổ phần trong Edison International. Tiền trả hóa đơn tiện ích của khách hàng SCE không tài trợ cho các khoản đóng góp của công ty. Đồng thời, con cái của nhân viên Edison International không được hưởng Chương Trình Học Bổng của Edison.

Giới Thiệu Về Edison International

Edison International (NYSE:EIX), cùng với các chi nhánh của họ, là nơi tạo ra điện và phân phối điện và là nhà đầu tư dịch vụ năng lượng và kỹ thuật, bao gồm năng lượng tái tạo. Văn phòng chính được đặt tại Rosemead, Calif., Edison International là công ty chính của Southern California Edison.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
Trên thế giới chỉ có dân tộc Việt Nam nói riêng và nói chung là dân Á Đông (Tầu, Nhật, v.v…) là yêu mến ngày Tết và trọng mùa xuân hơn cả. Mùa xuân là mùa đem lại sức sống mới cho vạn vật: cây cối đâm chồi nẩy nụ, rồi hoa đua nở, cầm thú vui tươi và người người như trẻ ra. Người ta sửa soạn đón xuân ăn Tết với niềm vui rộn rã tràn ngập tâm hồn. Và người Việt Nam ăn Tết lâu hơn mọi dân tộc khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.