Garden Grove Mời Họp Cộng Đồng Đóng Góp Y Kiền Việc Bầu Chọn Phân Chia Ranh Giới Quận

25/11/201501:00:00(Xem: 2509)

Thành phố Garden Grove mời các thành viên và cư dân trong cộng đồng tham gia vào cuộc họp cộng đồng sắp tới để cung cấp dữ liệu về việc thành lập bản đồ bầu cử mới theo quận của Thành phố. Các cuộc họp, lần lượt thực hiện từ cuối tháng 11 năm 2015 đến cuối tháng 3 năm 2016, sẽ được hổ trợ bởi ông David Ely từ Công ty Compass Demographics, cơ quan giám sát về việc thành lập năm khu bầu cử trong cuộc bầu cử năm 2016.

Tiến trình hệ thống bầu cử 'theo quận' (by district) của Hội đồng Thành phố cung cấp mở ra một số cuộc họp định kỳ hàng tháng để công chúng được tham gia, trước khi đệ trình các đề xuất sơ bộ và cuối cùng về bản đồ quận lên hội đồng Thành phố Garden Grove. Cả hai đề xuất sơ bộ và cuối cùng sẽ được đưa vào các buổi đối thoại công cộng như là một phần của tiến trình. Vòng đầu tiên của "Cuộc họp thông tin cá nhân" diễn ra từ Thứ Hai, ngày 30 tháng 11 đến Thứ sáu ngày 4 tháng 12. Chương trình họp riêng một tiếng đồng hồ với ông Ely được sắp xếp từ 10:00 giờ sáng đến 9:00 giờ tối dựa theo thứ tự ai đến trước được ưu tiên trước. Các cuộc họp sẽ diễn ra trong Garden Grove City Hall, nằm ở 11222 Acacia Parkway. Mục tiêu của các cuộc họp này là để hướng dẫn cử tri về quy trình và phúc đáp trên cơ sở cá nhân hoặc nhóm nhỏ.

Việc giữ chổ cho các cuộc họp cá nhân phải được hẹn trước ít

nhất ba ngày bằng cách liên lạc văn phòng Thư ký Thành phố tại (714) 741-5035 hoặc bằng email qua địa chỉ districtelections@garden-grove.org.


Sau vòng đầu tiên của cuộc họp thông tin cá nhân sẽ có ba "Cuộc họp phổ biến thông tin công cộng" dự kiến diễn ra vào ngày 9, 12 và 16 tháng 12, được sắp xếp tại nhiều địa điểm khác nhau trong Thành phố, các địa điểm sẽ sớm được thông báo. Các cuộc họp công cộng sẽ được tiến hành trong hội thảo kết hợp với các nhóm lớn hơn đóng góp ý kiến qua cơ hội tiếp xúc tương tác.

Thời gian và địa điểm sẽ được công bố trên trang web của thành phố, www.ci.gardengrove.ca.us, cũng như tren Facebook và Twitter.

Ngày Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015, ông Ely sẽ tổ chức một buổi học về tiến trình thiết lập hệ thống bầu cử "theo quận" như là một phần của buổi họp thường kỳ của Hội đồng Thành phố Garden Grove, được tổ chức lúc 6:00 chiều ở Courtyard Center, 12732 Main Street. Ngày dự định cho báo cáo cuối cùng được trình bày với hội đồng thành phố Garden Grove là 22 tháng 3, 2016.

Trang web bản đồ bầu cử theo quận hiện nay có sẵn trên trang web của Thành phố dưới hạng mục Open Government sẽ cung cấp thông tin và quyền truy cập vào tất cả các mục liên quan đến tiến trình bầu cử phân bố theo quận. Các mục này bao gồm: thông báo về tất cả các cuộc họp công cộng, thông báo chung, thông cáo báo chí, chương trình nghị sự báo cáo, bản đồ, và các tài liệu hỗ trợ khác.

Để biết thêm chi tiết, liên lạc về văn phòng Quản lý Thành phố tại số điện thoại (714) 741-5100.

# # #

11222 Acacia Parkway ∙ P.O. Box 3070 ∙ Garden Grove, CA 92842
www.ci.garden-grove.ca.us

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.