Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Garden Grove Mời Họp Cộng Đồng Đóng Góp Y Kiền Việc Bầu Chọn Phân Chia Ranh Giới Quận

25/11/201501:00:00(Xem: 1982)

Thành phố Garden Grove mời các thành viên và cư dân trong cộng đồng tham gia vào cuộc họp cộng đồng sắp tới để cung cấp dữ liệu về việc thành lập bản đồ bầu cử mới theo quận của Thành phố. Các cuộc họp, lần lượt thực hiện từ cuối tháng 11 năm 2015 đến cuối tháng 3 năm 2016, sẽ được hổ trợ bởi ông David Ely từ Công ty Compass Demographics, cơ quan giám sát về việc thành lập năm khu bầu cử trong cuộc bầu cử năm 2016.

Tiến trình hệ thống bầu cử 'theo quận' (by district) của Hội đồng Thành phố cung cấp mở ra một số cuộc họp định kỳ hàng tháng để công chúng được tham gia, trước khi đệ trình các đề xuất sơ bộ và cuối cùng về bản đồ quận lên hội đồng Thành phố Garden Grove. Cả hai đề xuất sơ bộ và cuối cùng sẽ được đưa vào các buổi đối thoại công cộng như là một phần của tiến trình. Vòng đầu tiên của "Cuộc họp thông tin cá nhân" diễn ra từ Thứ Hai, ngày 30 tháng 11 đến Thứ sáu ngày 4 tháng 12. Chương trình họp riêng một tiếng đồng hồ với ông Ely được sắp xếp từ 10:00 giờ sáng đến 9:00 giờ tối dựa theo thứ tự ai đến trước được ưu tiên trước. Các cuộc họp sẽ diễn ra trong Garden Grove City Hall, nằm ở 11222 Acacia Parkway. Mục tiêu của các cuộc họp này là để hướng dẫn cử tri về quy trình và phúc đáp trên cơ sở cá nhân hoặc nhóm nhỏ.

Việc giữ chổ cho các cuộc họp cá nhân phải được hẹn trước ít

nhất ba ngày bằng cách liên lạc văn phòng Thư ký Thành phố tại (714) 741-5035 hoặc bằng email qua địa chỉ districtelections@garden-grove.org.


Sau vòng đầu tiên của cuộc họp thông tin cá nhân sẽ có ba "Cuộc họp phổ biến thông tin công cộng" dự kiến diễn ra vào ngày 9, 12 và 16 tháng 12, được sắp xếp tại nhiều địa điểm khác nhau trong Thành phố, các địa điểm sẽ sớm được thông báo. Các cuộc họp công cộng sẽ được tiến hành trong hội thảo kết hợp với các nhóm lớn hơn đóng góp ý kiến qua cơ hội tiếp xúc tương tác.

Thời gian và địa điểm sẽ được công bố trên trang web của thành phố, www.ci.gardengrove.ca.us, cũng như tren Facebook và Twitter.

Ngày Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015, ông Ely sẽ tổ chức một buổi học về tiến trình thiết lập hệ thống bầu cử "theo quận" như là một phần của buổi họp thường kỳ của Hội đồng Thành phố Garden Grove, được tổ chức lúc 6:00 chiều ở Courtyard Center, 12732 Main Street. Ngày dự định cho báo cáo cuối cùng được trình bày với hội đồng thành phố Garden Grove là 22 tháng 3, 2016.

Trang web bản đồ bầu cử theo quận hiện nay có sẵn trên trang web của Thành phố dưới hạng mục Open Government sẽ cung cấp thông tin và quyền truy cập vào tất cả các mục liên quan đến tiến trình bầu cử phân bố theo quận. Các mục này bao gồm: thông báo về tất cả các cuộc họp công cộng, thông báo chung, thông cáo báo chí, chương trình nghị sự báo cáo, bản đồ, và các tài liệu hỗ trợ khác.

Để biết thêm chi tiết, liên lạc về văn phòng Quản lý Thành phố tại số điện thoại (714) 741-5100.

# # #

11222 Acacia Parkway ∙ P.O. Box 3070 ∙ Garden Grove, CA 92842
www.ci.garden-grove.ca.us

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.