Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CLB Tình Nghệ Sĩ Lễ Tạ Ơn và Mừng Sinh Nhật Nhiều Nghệ sĩ

12/11/201500:00:00(Xem: 2280)

Stanton, California (Bình Sa)- - Tại nhà hàng China Feast vào tối Thứ Sáu 6 tháng 11-2015, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức Lễ Tạ Ơn để cảm ơn qúy ân nhân, qúy vị mạnh thường quân, qúy cơ quan truyền thông và thân hữu, đồng thời cũng là dịp  sinh nhật chung cho một số thành viên có cùng thời gian sinh nhật, đó là một trong những chương trình của CLB Tình Nghệ Sĩ, cứ mỗi 4 tháng, CLB Tình Nghệ Sĩ  lại tổ chức một chương trình Sinh Nhật cho các anh chị em thành viên trong Ban Hợp Ca, Ban Chấp Hành và cho các bạn bè thân hữu trong các tháng đó. Đây là dịp để cùng nhau hàn huyên, chúc mừng sinh nhật và hát cho nhau nghe.  

CAU 1 LAC BO TNS SINH NHAT DSC_0154
Trong lễ Tạ Ơn.

Chương trình sinh nhật chung trong dịp Lễ Tạ Ơn năm 2015 với sự tham dự khoảng 150 quan khách, thân hữu, qúy cơ quan truyền thông và các thành viên trong CLBTNS.

Nhằm vào mùa lễ Tạ Ơn, nên Ban Chấp Hành của CLB Tình Nghệ Sĩ đã dành phần đầu của chương trình để tri ơn các ân nhân đã hỗ trợ cho những sinh hoạt của hội trong thời gian qua.

CAU LAC BO TNS SINH NHAT DSC_0104
Trong lễ Tạ Ơn.

Hội Trưởng Cao Minh Hưng đã thay mặt các anh chị trong Ban Chấp Hành của CLB Tình Nghệ Sĩ chào mừng và cảm tạ đến các vị ân nhân có mặt trong chương trình cũng như một số qúy vị vì bận công việc không thể đến cũng được nhắc tên và cảm tạ.  Từng vị ân nhân được trang trọng mời  lên sân khấu để Nhạc Sĩ, Nha Sĩ  Cao Minh Hưng trao tặng quà và “Certificate of Appreciation” tri ân đến những vi như:

Nhà văn Nhã Ca và Thi sĩ Trần Dạ Từ; GS Lê Văn Khoa và ca sĩ Ngọc Hà; Ông Nghị Viên Phát Bùi (Chủ tịch Cộng Đồng NVQG Nam Cali) và phu nhân; Chị Như Hảo, Giám Đốc Đài Mẹ Việt Nam; ký giả Thanh Huy (Việt Báo); ký giả Thanh Phong (Viễn Đông); Nhà văn Nguyễn Ninh Thuận; Đài IBC/TV; Đài VNA/TV; Anh David Võ (Việt Mỹ Magazine); anh Chris Phan (Việt Star Radio); Anh chị Phạm Thanh Liêm (Chủ Tịch Hiệp Hội Người Việt San Diego); Chị Lisa Trần (Quốc Việt Food Inc); Chị Mỹ Dung (Bolsa Florist); và Nhạc sĩ Châu Hiệp.

CAU LAC BO TNS SINH NHAT DSC_0130
Trong lễ Tạ Ơn.

Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng tiếp, “Ngoài các vị  ân nhân có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, còn có các vị ân nhân khác như NS Anh Bằng, Sáng Lập Viên và Cố Vấn Âm Nhạc, GS Nguyễn Thanh Liêm, Cố vấn về Văn Hoá, và một số các quý vị trong các cơ quan truyền thông báo chí vì lý do sức khoẻ hoặc bận việc, nên không thể đến. Chúng tôi xin mượn nơi đây để xin kính gửi lời tri ân đến các vị và các cơ quan truyền thông báo chí này.”

Mọi người đều ca ngợi việc làm của anh chị em thành viên Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ trong công tác phục vụ cộng đồng và cám ơn Nhạc sĩ Cao Minh Hưng cùng toàn thể anh chị em CLB/TNS, chúc mừng sinh nhật đến các anh chị có ngày sinh nhật  chung và cầu chúc CLBTNS mỗi ngày một phát triển mạnh hơn để tiếp tục phục vụ công đồng trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ hiện nay.

CAU LAC BO TNS SINH NHAT DSC_0132
Trong lễ Tạ Ơn.

Sau đó Nha, Nhạc sĩ Cao Minh Hưng cũng thay mặt Ban Chấp Hành cám ơn các anh chị em thành viên trong Ban Hợp Ca đã dành nhiều thời gian tập dợt và tham gia các chương trình trong thời gian qua. Trong dịp nầy mỗi người đều được trao tặng một bông hồng đỏ.

Tiếp theo phần cắt bánh sinh nhật và hát bài Happy Birthday. Tiếp tục chương trình với phần văn nghệ do qúy quan khách tham dự cũng như các thành viên của CLB Tình Nghệ Sĩ trình diễn cùng Ban nhạc The Family Band đảm trách phần chơi nhạc và âm thanh.

CAU LAC BO TNS SINH NHAT DSC_0162
Trong lễ Tạ Ơn.

Tiếp xúc với Nhà thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao cựu Hội Trưởng CLBTNS được chị cho biết: Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ thành lập vào tháng 3-2010 với ba sáng lập viên là nhạc sĩ Anh Bằng, nhà văn Việt Hải và nha nhạc sĩ Cao Minh Hưng. Trong hơn 5 năm qua, Ban Hợp Ca của CLB Tình Nghệ Sĩ đã có mặt hầu hết trong sinh hoạt của cộng đồng Việt trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam với những bản nhạc đấu tranh do nhạc sĩ Anh Bằng và Cao Minh Hưng sáng tác… Ngoài ra còn đóng góp trong các chương trình sinh hoạt văn hoá, xã hội, từ thiện và cứu trợ thiên tai…

Để biết thêm về các sinh hoạt của CLB Tình Nghệ Sĩ, quý vị có thể vào trang website: www.caulacbotinhnghesi.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào những ngày đầu Xuân các hội đoàn, cộng đồng thường tổ chức những buổi tiệc tùng, hợp nhóm, hợp bạn…để đón Xuân và cũng để hoài niệm, nhớ thương về quê hương, đồng bào thân yêu còn bên kia chân trời xa thăm thẳm.
Nhân dịp Xuân Canh Tý Chùa Phật Tổ có liên lạc được với building gần Chùa khoảng 2 Miles, Phật tử có thể đậu xe tại 1305 E . Pacific Coast Highway, Long Beach, CA 92806 lot # 1 Mỗi xe trả lệ phí $2.00 và sẽ có xe đưa đón đến chùa vào những ngày 25, 26 tháng 1 và 1, 2, 8, 9 tháng 2. Rất mong Quý Phật Tử hoan hỉ cảm thông cho sự bất tiện về đi lại và kính mời quí vị về Chùa đón Xuân Canh Tý 2020. LL (562) 599-5100.
Vào trưa ngày Thứ Tư 15/01/2020, tại khách sạn InterContinental Downtown Los Angeles, công ty AstraZeneca đã tổ chức một buổi hội thảo về chủ đề ung thư phổi dành cho giới truyền thông Gốc Á tại khu vực Quận Cam và Los Angeles.
Đề xuất ngân sách 2020-2021 của Thống Đốc Gavin Newsom với sự gia tăng thời gian nghỉ phép có lương (Paid Family Leave) sẽ mang đến nhiều giải pháp tốt
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
Vào Chủ nhật, ngày 26 tháng Giêng, 2020, từ 5:00 giờ sáng đến 2:00 giờ chiều, đoạn đường Westminster và Taft Street, giữa đường Brookhurst Street và Euclid Street, sẽ tạm thời đóng lại cho Lễ diễn hành Tết hàng năm lần thứ 8. Người lái xe nên tính kế hoạch đi hướng khác để tránh sự chậm trễ.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Tạ Pháp và tất niên vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 1 năm 2020.
Tại Tòa soạn Báo Việt Mỹ, 14190 Beach Blvd. Westminster, cA 92683 vào lúc 6 giờ chiều thứ ba ngày 14 tháng 2 năm 2020, Ban Tổ Chức Diễn Hành TẾT trên Đai lộ Bolsa-Trần Hưng Đạo đã tổ chức buổi họp để thông báo một số tin tức và chương trình diễn hành.
Tại nhà hàng Parasel Seafood Restaurant vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 12 tháng 1 năm 2020, Hội Thủy Quân Lục Chiến Nam California đã tổ chức buổi tiệc tất niên, đây là dịp để các niên trưởng, các chiến hữu gặp nhau sau một năm sinh hoạt trong cộng đồng.
Trung tâm mua sắm này kết hợp các nét truyền thống và tân thời, các triển lãm nghệ thuật mang màu sắc lễ hội, với những sự phối hợp đối tác thú vị và chương trình giải trí hiện đại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 5664)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 4924)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 4546)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 4285)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.
(Xem: 3401)
Một viên chức tại một thành phố vùng Vịnh San Francisco Bay Area đưa ra độc chiêu để xóa sổ nạn vô gia cư: một tàu du thuyền khổng lồ có thể chứa tới 1,000 người vô gia cư, trong thời kỳ này giữa lúc chi phí đời sống tăng vọt đắt đỏ và nhà cửa không có đủ.