Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

CLB Tình Nghệ Sĩ Lễ Tạ Ơn và Mừng Sinh Nhật Nhiều Nghệ sĩ

12/11/201500:00:00(Xem: 2536)

Stanton, California (Bình Sa)- - Tại nhà hàng China Feast vào tối Thứ Sáu 6 tháng 11-2015, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức Lễ Tạ Ơn để cảm ơn qúy ân nhân, qúy vị mạnh thường quân, qúy cơ quan truyền thông và thân hữu, đồng thời cũng là dịp  sinh nhật chung cho một số thành viên có cùng thời gian sinh nhật, đó là một trong những chương trình của CLB Tình Nghệ Sĩ, cứ mỗi 4 tháng, CLB Tình Nghệ Sĩ  lại tổ chức một chương trình Sinh Nhật cho các anh chị em thành viên trong Ban Hợp Ca, Ban Chấp Hành và cho các bạn bè thân hữu trong các tháng đó. Đây là dịp để cùng nhau hàn huyên, chúc mừng sinh nhật và hát cho nhau nghe.  

CAU 1 LAC BO TNS SINH NHAT DSC_0154
Trong lễ Tạ Ơn.

Chương trình sinh nhật chung trong dịp Lễ Tạ Ơn năm 2015 với sự tham dự khoảng 150 quan khách, thân hữu, qúy cơ quan truyền thông và các thành viên trong CLBTNS.

Nhằm vào mùa lễ Tạ Ơn, nên Ban Chấp Hành của CLB Tình Nghệ Sĩ đã dành phần đầu của chương trình để tri ơn các ân nhân đã hỗ trợ cho những sinh hoạt của hội trong thời gian qua.

CAU LAC BO TNS SINH NHAT DSC_0104
Trong lễ Tạ Ơn.

Hội Trưởng Cao Minh Hưng đã thay mặt các anh chị trong Ban Chấp Hành của CLB Tình Nghệ Sĩ chào mừng và cảm tạ đến các vị ân nhân có mặt trong chương trình cũng như một số qúy vị vì bận công việc không thể đến cũng được nhắc tên và cảm tạ.  Từng vị ân nhân được trang trọng mời  lên sân khấu để Nhạc Sĩ, Nha Sĩ  Cao Minh Hưng trao tặng quà và “Certificate of Appreciation” tri ân đến những vi như:

Nhà văn Nhã Ca và Thi sĩ Trần Dạ Từ; GS Lê Văn Khoa và ca sĩ Ngọc Hà; Ông Nghị Viên Phát Bùi (Chủ tịch Cộng Đồng NVQG Nam Cali) và phu nhân; Chị Như Hảo, Giám Đốc Đài Mẹ Việt Nam; ký giả Thanh Huy (Việt Báo); ký giả Thanh Phong (Viễn Đông); Nhà văn Nguyễn Ninh Thuận; Đài IBC/TV; Đài VNA/TV; Anh David Võ (Việt Mỹ Magazine); anh Chris Phan (Việt Star Radio); Anh chị Phạm Thanh Liêm (Chủ Tịch Hiệp Hội Người Việt San Diego); Chị Lisa Trần (Quốc Việt Food Inc); Chị Mỹ Dung (Bolsa Florist); và Nhạc sĩ Châu Hiệp.

CAU LAC BO TNS SINH NHAT DSC_0130
Trong lễ Tạ Ơn.

Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng tiếp, “Ngoài các vị  ân nhân có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay, còn có các vị ân nhân khác như NS Anh Bằng, Sáng Lập Viên và Cố Vấn Âm Nhạc, GS Nguyễn Thanh Liêm, Cố vấn về Văn Hoá, và một số các quý vị trong các cơ quan truyền thông báo chí vì lý do sức khoẻ hoặc bận việc, nên không thể đến. Chúng tôi xin mượn nơi đây để xin kính gửi lời tri ân đến các vị và các cơ quan truyền thông báo chí này.”

Mọi người đều ca ngợi việc làm của anh chị em thành viên Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ trong công tác phục vụ cộng đồng và cám ơn Nhạc sĩ Cao Minh Hưng cùng toàn thể anh chị em CLB/TNS, chúc mừng sinh nhật đến các anh chị có ngày sinh nhật  chung và cầu chúc CLBTNS mỗi ngày một phát triển mạnh hơn để tiếp tục phục vụ công đồng trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ hiện nay.

CAU LAC BO TNS SINH NHAT DSC_0132
Trong lễ Tạ Ơn.

Sau đó Nha, Nhạc sĩ Cao Minh Hưng cũng thay mặt Ban Chấp Hành cám ơn các anh chị em thành viên trong Ban Hợp Ca đã dành nhiều thời gian tập dợt và tham gia các chương trình trong thời gian qua. Trong dịp nầy mỗi người đều được trao tặng một bông hồng đỏ.

Tiếp theo phần cắt bánh sinh nhật và hát bài Happy Birthday. Tiếp tục chương trình với phần văn nghệ do qúy quan khách tham dự cũng như các thành viên của CLB Tình Nghệ Sĩ trình diễn cùng Ban nhạc The Family Band đảm trách phần chơi nhạc và âm thanh.

CAU LAC BO TNS SINH NHAT DSC_0162
Trong lễ Tạ Ơn.

Tiếp xúc với Nhà thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao cựu Hội Trưởng CLBTNS được chị cho biết: Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ thành lập vào tháng 3-2010 với ba sáng lập viên là nhạc sĩ Anh Bằng, nhà văn Việt Hải và nha nhạc sĩ Cao Minh Hưng. Trong hơn 5 năm qua, Ban Hợp Ca của CLB Tình Nghệ Sĩ đã có mặt hầu hết trong sinh hoạt của cộng đồng Việt trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam với những bản nhạc đấu tranh do nhạc sĩ Anh Bằng và Cao Minh Hưng sáng tác… Ngoài ra còn đóng góp trong các chương trình sinh hoạt văn hoá, xã hội, từ thiện và cứu trợ thiên tai…

Để biết thêm về các sinh hoạt của CLB Tình Nghệ Sĩ, quý vị có thể vào trang website: www.caulacbotinhnghesi.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.