Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trong Tuần

01/04/200100:00:00(Xem: 3732)
Tử vi trong tuần lễ từ 1-4-2001 đến 7-4-2001 tức là ngày 8-3 đến 14-3 năm Tân Tỵ.

TUỔI TÝ:
Giáp Tý, 18t:
Nam: Nhiều chuyện buồn vu vở của tuổi vào đời, tài năng có chổ tin dùng. Nữ: Vui gặp bạn mới đầy hứa hẹn, có thể bắt tay vào công việc mới nhiều thuận lợi.
Nhâm Tý, 30t:
Nam: có chuyện buồn thoáng qua trong tình cảm nhưng hứa hẹn bền chặt lâu dài. Nữ: cần lo xa tránh những trở ngại khó khăn trong công việc sắp đến, tài chánh gia đình thoải mái.
Canh Tý, 42t:
Nam: Lái xe thận trọng để tránh tai nạn thưa kiện bất lợi, gia đạo yên vui. Nữ: Giử yên công việc tránh thay đổi không có lợi, xử dụng dao kéo vất bén nhọn nên cẩn thận.
Mậu Tý, 54t::
Nam: Đừng can dự vào chuyện người khác dễ rước họa vào thân, có chuyện không vui từ nơi con cháu. Nữ: Có sự thông cảm trong gia đình đem lại nhiều yên vui, tránh ăn vật cứng dễ đau răng.
Bính Tý, 66t:
Nam: Không nên tranh cải nhiều bất lợi, có tình cảm nhẹ nhàng. Nữ: Đề phòng mất trộm, có chuyện vui cuối tuần.

TUỔI SỬU:
Ất Sửu, 17t:
Nam: Có sự giúp đở của bạn gái vượt qua được khó khăn hiện tại, nhừng đừng quá tin người. Nữ: Việc học có nhiều thuận lợi, cẩn thận có hao tài lớn cuối tuần.
Quý Sửu, 29t:
Nam: Nhiều tai nạn trong tình ái, coi chừng bị lường gạt. Nữ: Những khó khăn dần dần sẽ qua khỏi, chuẩn bị đón tin vui từ xa đến.
Tân Sửu, 41t:
Nam: Có nhiều cơ hội vui với bạn gái mới tuy nhiên cẩn thận về túi tiền của mình. Nữ: Một vài tiểu hao nhỏ không đáng kể nhưng có cơ hội giải quyết được khó khăn hiện tại.
Kỷ Sửu, 53t:
Nam: Không nên tính toán nhiều trong tình cảm gia đình, có cơ hội đi xa vui vẻ. Nữ: Công việc làm ăn có chậm lại, nhưng vẩn còn nhiều may mắn cho đến cuối năm.
Đinh Sửu, 65t:
Nam: Còn nhiều dịp may để làm ăn, có tin vui về giấy tờ, tiền bạc Nữ: Tránh gây hiểu lầm tai tiếng thị phi, thưa kiện gây tốn kém vô ích.

TUỔI DẦN:
Giáp Dần, 28t:
Nam: Có nhiều kết quả tốt trong việc học và thi cử, cẩn thận tránh gây hiểu lầm cho bạn gái mất vui cuối tuần. Nữ: Nên cố gắng vượt qua nổi buồn cô đơn của tuổi vào đời, có tin vui về tiền bạc.
Nhâm Dần, 40t:
Nam: Nhiều khó khăn trong tiền bạc, nhưng không vì thế mà làm mất vui cho cuộc hẹn cuối tuần. Nữ: Có nhiều lối thoát cho bế tắc hiện tại, tài chánh không mấy dồi dào.
Canh Dần, 52t:
Nam: Có nhiều thuận lợi trong tính toán làm ăn, có quí nhơn giúp đở. Nữ: Công việc làm ăn hanh thông, gia đình có chuyện không vui.
Mậu Dần, 64t:
Nam: Tránh đi xa bất lợi, gặp bạn củ ôn lại kỷ niệm một thời vang bóng. Nữ: gia đình còn nhiều việc phải giải quyết, đừng nóng vội bất lợi.


TUỔI MÃO:
Ất Mão, 27t:
Nam: Nhiều dịp may đang chờ, chuẩn bị quà cho bạn gái. Nữ: Chưa gặp may trong thi cử, có nhiều cuộc hẹn không thành.
Quý Mão, 39t:
Nam: Công việc đang thuận lợi cứ thế mà làm, có tin vui về bạn gái bất ngờ. Nữ: Sáng suốt để tránh cạm bẩy của kẻ tiểu nhân, nhiều tin vui về công việc.
Tân Mão, 51t:
Nam: Công việc thi cử hay giấy tờ còn nhiều trở ngại, gia đạo yên vui. Nữ: Có nhiều thành công nhỏ trong tính toán lâu dài, chưa vơi nỗi buồn cô đơn cuối tuần.
Kỷ Mão, 63t:
Nam: Chưa hết khó khăn trong công việc, người thân có chuyện lo buồn. Nữ: Gia đình có tin vui về sự học của con cái, công việc thuận lợi.


TUỔI THÌN:
Bính Thìn, 26t::
Nam: Đừng quá ham vui lở trớn hao tốn, sẽ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc. Nữ: Đi xa hay thay đổi công việc tốt đẹp trong lúc này, hết buồn cô đơn cuối tuần.
Giáp Thìn, 38t:
Nam: Nên từ từ giải quyết chuyện khó khăn tiền bạc, tình cảm có biến chuyển tốt sau những hiểu lầm nhỏ. Nữ: Thuận lợi trong công việc làm ăn, có thể đi xa hay thay đổi chổ ở.
Nhâm Thìn, 50t:
Nam: Đừng quá phô trương cuộc vui gây trở ngại tài chánh gia đình. Nữ: tránh gây xích mích thưa kiện bất lợi, có thể gầy thêm công việc làm ăn mới.
Canh Thìn, 62t:
Nam: Có khách không mời, tránh đi xa nơi sông biển. Nữ: Đã qua rồi những khó khăn, nên bắt tay vào công việc với hy vọng mới.

TUỔI TỴ:
Đinh Tỵ, 25t:
Nam: Tránh gây gổ bất lợi trong tình cảm bạn bè, việc học có nhiều tiến bộ. Nữ: tình cảm cá nhân có phần dễ chịu, bớt cô đơn cuối tuần nhưng đừng xao lảng việc học.
Ất Tỵ, 37t:
Nam: Sáng suốt giải quyết công việc tốt đẹp, có bạn gái giúp sức. Nữ: nhiều may mắn trong cuộc hẹn cuối tuần, tiền bạc thoải mái.
Quý Tỵ, 49t:
Nam: Lái xe cẩn thận, nên tìm vui trong công việc sẽ giảm bớt ưu phiền trong tình cảm cá nhân. Nữ: có nhiều hiểu lầm trong tình cảm vợ chồng, chưa thuận lợi để khoe trương tài năng của mình.
Tân Tỵ, 61t:
Nam: Tránh đi xa trên sông biển, tiền bạc có hơi chậm trể. Nữ: Đừng bực mình sẽ mất vui trong cuộc hèn hò sắp tới.
Kỷ Tỵ, 73t:
Nam: Việc giấy tờ còn nhiều trở ngại, đề phòng té ngả gây hao tốn. Nữ: cẩn thận trong việc xử dụng dao kéo, có tin vui của cháu cưng của bà


TUỔI NGỌ:
Mậu Ngọ, 24t:
Nam:Tránh những lời nói gây hiểu lầm trong bạn bè bất lợi, sắp gặp đối tượng thương yêu. Nữ: Có cuộc hẹn bất ngờ, lái xe thận trọng.
Bính Ngọ, 36t:
Nam: Đề phòng kẽ tiểu nhân ám hại, tình cảm mới dầy hy vọng. Nữ: Cẩn thận trọng giao tiếp dễ gây hiểu lầm, tiền bạc thong thả cuối tuần.


Giáp Ngọ, 48t:
Nam: Còn nhiều trở ngại trong công việc, nhẩn nại sẽ vượt qua. Nữ: Đừng nóng nảy mà hư việc, còn nhiều cơ hội tốt để làm ăn.
Nhâm Ngọ, 60t:
Nam: Thời cơ đang tới để khởi sự công việc mới, nhưng thận trọng lời nói tránh hiểu lầm. Nữ: Gia đình có hỉ sự, nhưng bản thân vẫn còn nhiều khó khăn nhỏ cần vượt qua.
Canh Ngọ, 72t:
Nam: Còn nhiều khó khăn trong gia đình, nên từ từ giải quyết tránh nôn nóng thay đổi bất lợi. Nữ: Chuẩn bị quà cho cháu, cẩn thận khi dùng dao kéo


TUỔI MÙI:
Kỷ Mùi, 23t:
Nam: Chưa giải quyết được nổi buồn cô đơn của tuổi vào đời, có chuyện bực mình trong bạn bè. Nữ: Đừng quá vui trong tình cảm yêu thương mà xao lảng việc học.
Đinh Mùi, 35t:
Nam: Sáng kiến tốt trong công việc, có người bạn gái mong góp vốn cuộc đời. Nữ: Một tuần lể thoải mái về tình cảm yêu thương cũng như tiền bạc.
Ất Mùi, 47t:
Nam: Đừng tính toán quá kỷ mà bỏ lở cơ hội tốt. Nữ: Công việc làm còn gặp nhiều trở ngại, tiền bạc hơi kẹt.
Quý Mùi, 59t:
Nam: Lái xe thận trọng dễ gây thương tích tay chân, công việc có hướng giải quyết tốt đẹp. Nữ: Nhiều công việc đang chờ giải quyết bằng khéo léo vàtế nhị, tránh được hao tốn cho gia đình.
Tân Mùi, 71t:
Nam: Chuẩn bị quà cho cháu ngoan đến chơi cuối tuần. Nữ: tránh đi xa hay thay đổi chổ ở bất lợi, có chuyện không vui trong gia đình


TUỔI THÂN:
Canh Thân, 22t:
Nam: Có dịp đi xa hay thay đổi chổ ở, chuyện tình cảm nên từ từ, nóng vội dễ tan vở. Nữ: Đừng quá lo buồn cho tuổi vào đời, chú tâm vào việc học là tốt hơn cả.
Mậu Thân, 34t:
Nam: Thay đổi công việc có nhiều thuận lợi, tin vui cuối tuần. Nữ: Việc làm còn nhiều khó khăn từ từ giải quyết, tình cảm chưa vui.
Bính Thân, 46t:
Nam: Nhiều thay đổi trong công việc, tiền bạc thuận lợi. Nữ: đừng quá nóng nảy hỏng việc gây thiệt hại lớn, có tin không vui trong gia đình.
Giáp Thân, 58t:
Nam: Có thể đi xa, tin vui về giấy tờ thi cử. Nữ: Tiền bạc nhiều thuận lợi, nên sáng suốt để giải quyết khó khăn hiện tại.
Nhâm Thân, 70t:
Nam: Nhiều sáng kiến giải quyết công việc qua được khó khăn, có chuyện tình cảm bất ngờ. Nữ: Có cơ hội đi xa nhiều thuận lợi, dạ hội cuối tuần nhiều bất ngờ.


TUỔI DẬU:
Tân Dậu, 21t:
Nam: Tranh chấp thưa kiện bất lợi, công việc còn nhiều khó khăn từ từ giải quyết. Nữ: Nhiều chuyện vui dồn dập, nhưng đề phòng có người ganh tỵ phá đám.
Kỷ Dậu, 33t:
Nam: Những chuyện phiền phức liên quan đến luật pháp sẽ được giải quyết tốt đẹp. Sức khỏe kém. Nữ: Việc giấy tờ thi cử chưa được may mắn, tình cảm gia đình có chuyện bất hòa.
Đinh Dậu, 45t:
Nam: Công việc làm còn nhiều trở ngại, đừng phiêu lưu tình cảm bất lợi. Nữ: Gia đình có tin vui về con cái, đề phòng trộm cướp.
Ất Dậu, 57t:
Nam: Nhiều cơ hội trổ tài với bạn bè, nhưng khó tránh được nổi buồn cô đơn cuối tuần. Nữ: Có nhiều phiền toái nhỏ trong bạn bè, cẩn thận về sức khỏe.
Quý Dậu, 69t:
Nam: Có tin vui về tiền bạc, tình cảm gia đình có chiều hướng cải thiện tốt. Nữ: Chớ nóng nảy mà hỏng chuyện, có dịp họp mặt cuối tuần.


TUỔI TUẤT:
Nhâm Tuất, 20t:
Nam: Không nên đi xa trên sông biển, chuyện tình cảm còn nhiều trở ngại chưa tiến xa được. Nữ: Cơ hội tốt để giải quyết lâu dài chuyện tình cảm.
Canh Tuất, 32t: Nam: Tránh thưa kiện bất lợi, tin vui về công việc, tiền bạc thư thả. Nữ: Cơ hội tốt để tính chuyện làm ăn lâu dài, sức khỏe không dược tốt.
Mậu Tuất, 44t:
Nam: lái xe thận trong hao tài đấy, việc làm thuận lợi, tiền bạc chưa nhiều. Nữ: Chưa dứt khoát được chuyện tình cảm, có cơ hội đầu tư tốt đẹp.
Bính Tuất, 56t:
Nam: Có tin vui về tiền bạc bất ngờ, cẩn thận lời nói gây xích mích bất lợi. Nữ: Nhiều thuận lợi trong việc giải quyết chuyện gia đình, có tin vui về giấy tờ.
Giáp Tuất, 68t:
Nam: Nhiều thuận lợi trong tính toán làm ăn. Chuyện riêng tư chưa giải quyết được. Nữ: Đề phòng trộm cướp, có tin vui trể về giấy tờ thi cử.


TUỔI HỢI:
Quý Hợi, 19t:
Nam: Tìm được job tốt đẹp, việc trở ngại trong tình yêu sẽ có cơ hội giải quyết. Nữ: Tình yêu đang mùa hoa nở, biết cọn lựa đúng đối tượng mang lại hạnh phúc lâu dài.
Tân Hợi, 32t:
Nam: Có dịp tặng quà cho người mến thương, chưa nên đi xa lúc này. Nữ: Nên nhẫn nhịn tránh tranh chấp xảy ra thưa kiện bất lợi, công việc làm thuận lợi
Kỷ Hợi, 43t:
Nam: Thừa thắng xông lên, có nhiều cơ hội tốt đang chờ, có người mong hợp tác. Nữ: Tình muộn vẫn còn nhiều hứa hẹn như thuở nào, tiền bạc thong thả.
Đinh Hợi, 55t:
Nam: Hãy sáng suốt giải quyết công việc gia đình, có tin vui về giấy tờ. Nữ: Đừng nóng nảy vì những trở ngại nhỏ mà hư việc, gia đình có hỉ sự.
Ất Hợi, 67t:
Nam: Có tin vui về giấy tờ thi cử, may mắn về tài lộc. Nữ: Mọi sự khoan dung trong lúc này, đem lại nhiều êm ấm hạnh phúc gia đình.


Tướng Số Thiên Đức Đốc Nguyễn
Chuyên giải đoán tổng hợp Tử Vi, Địa Lý Phong Thủy, Tướng Diện, Chỉ Tay, Bói Bài, Chữ Ký. Địa chỉ: 13632 Taft Ave., Garden Grove CA 92843 (Góc đường Euclid & Westminster) - Tel (714) 638-1866 - Pager (714) 438-9789. Điện thoại lấy hẹn - Email: Thienduc99@aol.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.