Hôm nay,  

Viet Olympia – Giải Khuyến Học Họp Mặt Mừng Xuân Mới 2015, Chuẩn Bị Đại Hội Văn Nghệ Trẻ

02/04/201500:00:00(Xem: 2018)

Westminster (Bình Sa)- - Viet Olympia – Giải Khuyến Học Họp Mặt Mừng Xuân Mới 2015 Đại Hội Thi Đua Văn Nghệ Trẻ đã được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 3 năm 2015 tại phòng hội Viện Việt Học số 15355 Brookhurst ST, Westminster CA 92683.

Tham dự buổi họp mặt có Giáo Sư Cao Minh Châu, Nguễn Kim Ngân, Vũ Đan, Nguyễn Minh Lân, qúy Thầy, Cô, qúy ân nhân, các cựu sinh viên, học sinh đã xuất thân từ Giải Khuyến Học những năm trước đây, một số các cơ quan truyền thông.

Điều hợp chương trình cô Nguyễn Kim Ngân là người đã gắn liền với giải khuyến học cũng nhự Viện Việt Học trong nhiều năm qua, thay mặt ban tổ chức lên chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy vị. Trong lời tâm tiình cô cũng đã cho biết lý do buổi họp mặc và sau đó cô giới thiệu Giáo Sư Cao Minh Châu, Trưởng Ban Tổ Chức Giải Khuyến Học 2015 lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý quan khách, quý vị Phụ huynh, ân nhân, thân hữu và các em học sinh, thí sinh.

blank
Giải Khuyến Học mừng xuân.

Trong lời tâm tình GS. Minh Châu tiếp:

“Qua văn nghệ, đặc biệt là âm nhạc, tuổi trẻ sẽ dễ học tiếng Việt và dễ cảm nhận nền văn hóa của dân tộc.Và đây là hành trang để tuổi trẻ bước vào môi trường hội nhập bằng tất cả những nỗ lực của chính mình để đạt được sự tiến bộ.

Đó là lý do Mà Giải Khuyến Học thành lập Đại Hội Thi Đua Văn Nghệ Trẻ, Giải Sáng tác Bài ca, trong những năm qua.

*Đầu tiên, năm 1997, Đai Hội Thi Đua văn nghệ với chủ đề Về Nguồn.

Kế đến năm 2003 DHTDVNT đã có 69 tiết mục, tiếp theo năm 2007 ĐHTDVNT có 73 tiết mục dự thi. Kỳ Thứ tư DHTDVNT 2010 đã có các em từ các tiểu bang khác về tham dự.


Gần đây nhất, ĐHTDDVNT 2011- kỳ thứ năm đã thành công rực rỡ trên sân khấu đài truyền hình SBTN.

blank
Giải Khuyến Học mừng xuân.

Năm nay, với khoảng thời gian chuẩn bị nhiều hơn,với nội dung súc tích như mục đích đã nêu trên, chắc chắn các tiết mục ghi danh thi đua sẽ được thí sinh hưởng ứng mạnh mẽ và Đông đảo hơn.

Trong niềm hân hoan, rộn rã hướng về tuổi trẻ hôm nay, BTC ĐHTDVNT ước mong và tha thiết đón nhận được sự hỗ trợ của quý vị mạnh thường quân, quý ân nhân, quý đoàn thể, quý thầy cô, quý phụ huynh và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của thí sinh để ĐHVNT 2015 được thành công tốt đẹp, vì như quý vị đã biết một con én không làm nổi mùa Xuân.

Minh Châu kính chào quý quan khách, qúy thầy cô,quý ân nhân, quý phụ huynh và các em...”

blank
Giải Khuyến Học mừng xuân.

Tiếp tục chương trình cô Kim Ngân mời mọi người cùng lên sân khấu hát bản “Vang Vang Tình Việt Nam” của Nhạc Sĩ Trầm Tử Thiêng.

Sau đó là những lời tâm tình của các em học sinh, sinh viên và phụ huynh.

Tiếp theo Chị Vũ Đan Phó Trưởng Ban Tổ Chức lên nói qua về việc chuẩn bị cho Đại Hội Văn Nghệ Trẻ 2015 sắp đến, Chị cho biết sẽ có chương trình chi tiết phổ biến đến đồng hương trong những ngày sắp đến.

Chương trình văn nghệ do các em và thân hữu trình diễn. Trong lúc nầy Ban tổ chức mời mọi người cùng dùng những thức ăn nhẹ do Ban tổ chức khoản đãi.

Mọi chi tiết liên lạc: Cao Minh Châu (805) 304-56-93, Nguyễn Kim Ngân (310) 704-0667, Vũ Đan (805) 216-9242 hoặc Email: dieu_ngocks@yahoo.com kimngan9@gmail.com danthivu@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.