Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Viet Olympia – Giải Khuyến Học Họp Mặt Mừng Xuân Mới 2015, Chuẩn Bị Đại Hội Văn Nghệ Trẻ

02/04/201500:00:00(Xem: 1738)

Westminster (Bình Sa)- - Viet Olympia – Giải Khuyến Học Họp Mặt Mừng Xuân Mới 2015 Đại Hội Thi Đua Văn Nghệ Trẻ đã được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 3 năm 2015 tại phòng hội Viện Việt Học số 15355 Brookhurst ST, Westminster CA 92683.

Tham dự buổi họp mặt có Giáo Sư Cao Minh Châu, Nguễn Kim Ngân, Vũ Đan, Nguyễn Minh Lân, qúy Thầy, Cô, qúy ân nhân, các cựu sinh viên, học sinh đã xuất thân từ Giải Khuyến Học những năm trước đây, một số các cơ quan truyền thông.

Điều hợp chương trình cô Nguyễn Kim Ngân là người đã gắn liền với giải khuyến học cũng nhự Viện Việt Học trong nhiều năm qua, thay mặt ban tổ chức lên chào mừng và cảm ơn sự tham dự của tất cả qúy vị. Trong lời tâm tiình cô cũng đã cho biết lý do buổi họp mặc và sau đó cô giới thiệu Giáo Sư Cao Minh Châu, Trưởng Ban Tổ Chức Giải Khuyến Học 2015 lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn quý quan khách, quý vị Phụ huynh, ân nhân, thân hữu và các em học sinh, thí sinh.

blank
Giải Khuyến Học mừng xuân.

Trong lời tâm tình GS. Minh Châu tiếp:

“Qua văn nghệ, đặc biệt là âm nhạc, tuổi trẻ sẽ dễ học tiếng Việt và dễ cảm nhận nền văn hóa của dân tộc.Và đây là hành trang để tuổi trẻ bước vào môi trường hội nhập bằng tất cả những nỗ lực của chính mình để đạt được sự tiến bộ.

Đó là lý do Mà Giải Khuyến Học thành lập Đại Hội Thi Đua Văn Nghệ Trẻ, Giải Sáng tác Bài ca, trong những năm qua.

*Đầu tiên, năm 1997, Đai Hội Thi Đua văn nghệ với chủ đề Về Nguồn.

Kế đến năm 2003 DHTDVNT đã có 69 tiết mục, tiếp theo năm 2007 ĐHTDVNT có 73 tiết mục dự thi. Kỳ Thứ tư DHTDVNT 2010 đã có các em từ các tiểu bang khác về tham dự.


Gần đây nhất, ĐHTDDVNT 2011- kỳ thứ năm đã thành công rực rỡ trên sân khấu đài truyền hình SBTN.

blank
Giải Khuyến Học mừng xuân.

Năm nay, với khoảng thời gian chuẩn bị nhiều hơn,với nội dung súc tích như mục đích đã nêu trên, chắc chắn các tiết mục ghi danh thi đua sẽ được thí sinh hưởng ứng mạnh mẽ và Đông đảo hơn.

Trong niềm hân hoan, rộn rã hướng về tuổi trẻ hôm nay, BTC ĐHTDVNT ước mong và tha thiết đón nhận được sự hỗ trợ của quý vị mạnh thường quân, quý ân nhân, quý đoàn thể, quý thầy cô, quý phụ huynh và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của thí sinh để ĐHVNT 2015 được thành công tốt đẹp, vì như quý vị đã biết một con én không làm nổi mùa Xuân.

Minh Châu kính chào quý quan khách, qúy thầy cô,quý ân nhân, quý phụ huynh và các em...”

blank
Giải Khuyến Học mừng xuân.

Tiếp tục chương trình cô Kim Ngân mời mọi người cùng lên sân khấu hát bản “Vang Vang Tình Việt Nam” của Nhạc Sĩ Trầm Tử Thiêng.

Sau đó là những lời tâm tình của các em học sinh, sinh viên và phụ huynh.

Tiếp theo Chị Vũ Đan Phó Trưởng Ban Tổ Chức lên nói qua về việc chuẩn bị cho Đại Hội Văn Nghệ Trẻ 2015 sắp đến, Chị cho biết sẽ có chương trình chi tiết phổ biến đến đồng hương trong những ngày sắp đến.

Chương trình văn nghệ do các em và thân hữu trình diễn. Trong lúc nầy Ban tổ chức mời mọi người cùng dùng những thức ăn nhẹ do Ban tổ chức khoản đãi.

Mọi chi tiết liên lạc: Cao Minh Châu (805) 304-56-93, Nguyễn Kim Ngân (310) 704-0667, Vũ Đan (805) 216-9242 hoặc Email: dieu_ngocks@yahoo.com kimngan9@gmail.com danthivu@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.