Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Chợ Tết Ất Mùi 2015 Tưng Bừng tại Hai Địa Điểm OC Fair & Event Center và Tại Garden Grove Park

21/02/201500:00:00(Xem: 2949)
Westminster (Bình Sa)- - Orange County hai địa điểm hội Chợ Tết Ất Mùi 2015 do Tổng Hội Sinh Viên Nam California tổ chức tại OC Fair & Event Center và Cộng Đồng Việt Nam Nam California tổ chức tại Garden Grove Park, cả hai địa điểm trên đã nỗ lực chuẩn bị để kịp giờ mở cửa cho đồng hương vào xem. Riêng tại Garden Grove Park, Ban tổ chức đã bán vé cho đồng hương vào xem các khu vực trưng bày và văn nghệ vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu 20-2-2015. Tại đây nhiều gian hàng, nhiều khu triển lãm đã đón khách thưởng ngoạn.

Tại địa điểm tổ chức Hội Chợ Tết của Tổng Hội Sinh Viên cũng đã ráo riết chuẩn bị để đón đồng hương vào xem hội chợ bắt đầu vào lúc 6 giờ chiều Thứ Sáu ngày 20 tháng 2 năm 2014.

blank
Hình lối vào 2 Hội Tết ở Quận Cam.

Quan sát một vòng chung quanh hai địa điểm tổ chức hội chợ, chúng tôi thấy khu làng Việt Nam là nổi bật nhất, thể hiện được những nét truyền thống dân tộc qua những ngày Xuân, hình ảnh đã làm người xem gợi nhớ lại những ngày Tết tại quê nhà. Mỗi địa điểm đều có những sắc thái riêng thể hiện được tinh thần bảo tồn và phát huy văn hóa cổ truyền tại quê người.

Nhiều khu hàng ăn cũng đã mở cửa để phục vụ đồng hương.

Lễ khai mạc chímnh thức tại hai địa điểm sẽ bắt đầu vào trưa Thứ Bảy 21 tháng 2 năm 2015, sau khi cuộc Diễn Hành tết trên Đại Lộ Bolsa chấm dứt.

Ban tổ chức hai địa điểm trên trận trọng kính mời đồng hương tham dự ngày Hội Chợ Tết Ất Mùi 2015 là góp phần bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc.

Riêng địa điểm Hội Chợ Tết Sinh Viên sẽ có xe Bus đưa đón đồng hương tham dự tại địa điểm tập trung Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật (21 và 22 tháng 2 năm 2015.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.