Hôm nay,  

Nghị Viên Chris Phan Cảm Ơn Cử Tri Ủng Hộ Khi Tranh Cử

03/02/201500:00:00(Xem: 2004)
Sau đây là Thư Cảm ơn của Nghị viên Chris Phan.

Kính thưa quý đồng hương và cử tri thân mến,

Chris xin gởi lời chân thành biết ơn đến tất cả quý vị đã nhiệt tình ủng hộ, vận động và bỏ phiếu cho Chris vào ngày 27 tháng giêng vừa qua trong chức vụ Giám Sát Quận Cam, địa hạt 1. Chris rất cảm động và vinh dự khi nhận được rất nhiều sự khích lệ và ủng hộ chân tình quý báu của quý vị.

Tuy kết quả cuộc bầu cử không được như ý muốn của quý đồng hương và Chris mong đợi, nhưng đây cũng là một kinh nghiệm mà Chris cần phải nghiên cứu để hoạt động hiệu quả hơn.

Quan niệm trong cuộc tranh cử của Chris là làm việc phải trong sạch để thể hiện sự tôn trọng đối với cử tri. Chris chỉ trình bày những công việc đă làm được cũng như những mục tiêu sẽ làm để phục vụ cộng đồng trong tình thần trách nhiệm của một sĩ quan Hoa kỳ với câu châm ngôn "Danh dự" Honor, "Can đảm" Courage, và "Trách nhiệm" Commitment.

Một lần nữa, Chris xin chân thành cám ơn tất cả quý vị đă tích cực ủng hộ và giúp đỡ vận động cho Chris trong những ngày vừa qua. Cám ơn những lá phiếu đầy tình thương và sự tin tưởng của quý vị đã dành cho Chris.

Năm mới đến Chris và gia đình xin kính chúc lành đến tất cả quý vị được nhiều may mắn, an khang, thịnh vượng và dồi dào sức khỏe.

Trân trọng,

Chris Phan

Nghị viện thành phố Garden Grove, California.

Ý kiến bạn đọc
04/02/201500:14:47
Khách
Nam 2016 sẽ bầu cử trở lại, mong Chris Phan học được nhiều kinh nghiệm từ cuộc chạy đua này và sẽ thành công hơn.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.