Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nghị Viên Chris Phan Cảm Ơn Cử Tri Ủng Hộ Khi Tranh Cử

03/02/201500:00:00(Xem: 1578)
Sau đây là Thư Cảm ơn của Nghị viên Chris Phan.

Kính thưa quý đồng hương và cử tri thân mến,

Chris xin gởi lời chân thành biết ơn đến tất cả quý vị đã nhiệt tình ủng hộ, vận động và bỏ phiếu cho Chris vào ngày 27 tháng giêng vừa qua trong chức vụ Giám Sát Quận Cam, địa hạt 1. Chris rất cảm động và vinh dự khi nhận được rất nhiều sự khích lệ và ủng hộ chân tình quý báu của quý vị.

Tuy kết quả cuộc bầu cử không được như ý muốn của quý đồng hương và Chris mong đợi, nhưng đây cũng là một kinh nghiệm mà Chris cần phải nghiên cứu để hoạt động hiệu quả hơn.

Quan niệm trong cuộc tranh cử của Chris là làm việc phải trong sạch để thể hiện sự tôn trọng đối với cử tri. Chris chỉ trình bày những công việc đă làm được cũng như những mục tiêu sẽ làm để phục vụ cộng đồng trong tình thần trách nhiệm của một sĩ quan Hoa kỳ với câu châm ngôn "Danh dự" Honor, "Can đảm" Courage, và "Trách nhiệm" Commitment.

Một lần nữa, Chris xin chân thành cám ơn tất cả quý vị đă tích cực ủng hộ và giúp đỡ vận động cho Chris trong những ngày vừa qua. Cám ơn những lá phiếu đầy tình thương và sự tin tưởng của quý vị đã dành cho Chris.

Năm mới đến Chris và gia đình xin kính chúc lành đến tất cả quý vị được nhiều may mắn, an khang, thịnh vượng và dồi dào sức khỏe.

Trân trọng,

Chris Phan

Nghị viện thành phố Garden Grove, California.

Ý kiến bạn đọc
04/02/201500:14:47
Khách
Nam 2016 sẽ bầu cử trở lại, mong Chris Phan học được nhiều kinh nghiệm từ cuộc chạy đua này và sẽ thành công hơn.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.