EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Đài Little Saigon TV Mời Xem Chương Trình Đón Xuân Ất Mùi

28/01/201500:00:00(Xem: 4454)

Westminster (Bình Sa)- - Ghé thăm tòa soạn Việt Báo anh Phạm Khanh, đại diện Little Saigon TV cho biết chương trình đón Xuân Ất Mùi năm 2015 do Đài Little Saigon TV phối hợp với Thương Xá Phước Lộc Thọ, Chùa Huệ Quang sẽ tổ chức các chương trình gồm có: -Cuộc thi nấu bánh chưng, bánh tét, bày mâm ngũ qủa – Thi Hoa Hậu áo dài – New Year Countdown Mừng Xuân Ất Mùi.

Theo anh Phạm Khanh cho biết chi tiết: Điều kiện và thể lệ dự cuộc thi nấu bánh chưng, bánh tét, bày mâm ngũ qủa được tổ chức vào lúc 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều Thứ Bảy ngày 7 tháng 2 năm 2015 tại Asian Garden Mall trong Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ. Các thí sinh dự thi phải trên 18 tuổi, là cư dân Hoa Kỳ, không phân biệt giới tính và phải nộp đơn ghi danh dự thi theo yêu cầu của Little Saigon TV. Thí sinh có thể điền và nộp đơn về Email: info@littlesaigontv.com hoặc gởi thư về Little Saigon TV Network 9191 Bolsa Ave, Suite # 225 Westminster CA 92683 thời gian ghi danh là hết ngày 30 tháng 1 năm 2015. Muốn biết chi tiết xin gọi về số điện thoại (714) 979-9562.

Cuộc thi áo dài truyền thống sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa đến 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 14 tháng 2 năm 2015 tại Asian Garden Mall trong Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ. Điều kiện và thể lệ cuộc thi áo dài dành riêng cho giới nữ, các nhóm tuổi dự thi: Từ 5-11 tuổi, Từ 12 đến 17 tuổi, Từ 18 đến 29 tuổi, Từ 30-49 tuổi và từ 50 tuổi trở lên.


blank
Phạm Khanh tại tòa soạn Việt Báo.

Thể lệ: mỗi thí sinh tham dự sẽ trả lời cho Ban giám khảo, giới thiệu về vẽ đẹp và nét đẹp truyền thống của chiếc áo dài dự thi tại Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ. Thời gian ghi danh, thí sinh có thể ghi danh ngay tại khu Phước Lộc Thọ trong ngày thi theo từng nhóm tuổi (Ban tổ chức có toàn quyền giới hạn ghi danh tùy theo thời gian cho phép).

Tất cả thí sinh dự thi muốn biết chi tiết về Thể lệ, Thời gian ghi danh, Hình thức dự thi, Ban Giám Khảo, Giải Thưởng... xin liên lạc về Ban tổ chức: điện thoại (714) 979-9562.

Chương trình Mừng Xuân Ất Mùi (New Year Countdown) sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ tối đến 2 giờ sáng tại khuôn viên Chùa Huệ Quang, chương trình sẽ được trục tiếp truyền hình qua hệ thống Little Saigon TV với một chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ nổi tiếng trong cộng đồng trình diễn.

Xen lẫn chương trình văn nghệ có chương trình đốt pháo mừng Xuân do Chùa Huệ Quang thực hiện, sau đó có phần phát lộc dầu Xuân.

Tất cả chi tiết các chương trình kể trên xin liên lạc về: Little Saigon TV Network 9191 Bolsa Ave, Suite # 225 Westminster CA 92683

Email: info@littlesaigontv.com điện thoại (714) 979-9562.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ngày tôi mới đi làm nội trú ở nhà thương Mỹ cách đây bốn mươi năm, một anh giáo sư trẻ có lẽ gốc Do Thái hỏi tôi từ đâu tới, và sau khi tôi trả lời là người Việt tỵ nạn, anh ta nhận xét tỉnh bơ với tôi rằng (tôi không nhớ rõ nguyên văn, chỉ ý đại khái): Nếu mình thọc tay vào cái hũ mật thì lúc rút tay ra ruồi hay kiến (?) sẽ bám vào theo tay mình. Có lẽ ý anh ta nói Mỹ rót nhúng tay vào Việt Nam và do đó lúc Mỹ rút ra thì đám tỵ nạn như tôi sẽ bám theo về Mỹ. Có thể tôi nhớ không chính xác vì lúc đó nghe tiếng Anh vẫn còn rất yếu, nhưng điều quan trọng là sau 40 năm tôi vẫn nhớ câu nói này, mặc dù lúc đó tôi chẳng phản ứng gì cả, và xem đó cũng như chuyện thường, cũng như những chuyện nho nhỏ khác mình gặp mỗi ngày làm bực mình nhưng mình nghĩ là do mình chưa quen với xã hội mới. Sau khi bị gán đủ thứ tên, thứ tội ở Việt Nam sau biến cố 30 tháng 4 năm 1975 thì c
Twitter đã không còn thực thi chính sách cấm thông tin sai lệch về COVID-19. Quyết định được đăng âm thầm trong phần quy định trên trang web công ty, được để là có hiệu lực từ ngày 23 tháng 11 năm 2022. Điều này đã khiến các chuyên gia nghiên cứu và sức khỏe cộng đồng lo ngại về những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.
Tôi biết BS. Phạm Gia Cổn lúc tôi vừa tập tễnh bước vào đời lính, nhận trách nhiệm làm y sĩ trưởng cho Tiểu Đoàn 1 Nhảy Dù, cùng một tiểu đoàn mà BS. Cổn vốn là y sĩ tiền nhiệm 2 năm trước. Tôi lội bộ theo TĐ, Anh làm chỉ huy trưởng Bệnh Viện Dã Chiến Đỗ Vinh tại căn cứ Non Nước, Đà Nẵng. Thỉnh thoảng chúng tôi gặp nhau ở BV Dã Chiến khi tôi theo trực thăng chuyển thương binh. Tôi nhìn thấy anh cao lớn, rất phong độ, uy dũng, với 3 bông mai đen ở cổ áo hoa rừng và dấu hiệu 3 đấm tay của Đệ Tam Đẳng Huyền Đai Tae Kwon Do ở túi áo trước ngực bên trái. Nhìn vào Anh, tôi có cảm giác như một tảng đá mạnh bạo, có tinh chất võ biền mà mình có thể dựa lưng khi cần. Dù hình tướng có vẻ rất quân kỷ, nhưng thái độ anh lại hòa nhã, ăn nói nhẹ nhàng, cởi mở nhưng trực tính. Anh đã cho tôi sự tự tin và niềm vui trong tình huynh đệ. Về sau, tôi cũng biết tin anh được đề cử làm Y Sĩ Trưởng Lữ Đoàn 2 Nhảy Dù trong trận bảo vệ phòng truyến Phan Rang vào đầu tháng 4, 1975.
Để đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong mùa đông, một số người đã “tăng cường” hệ thống miễn dịch của mình bằng các thực/dược phẩm bổ sung và thức ăn giàu chất dinh dưỡng. Một số người còn kết hợp với các biện pháp như giữ khoảng cách xã hội, đeo khẩu trang, tiêm phòng cúm và COVID-19, giúp giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh hoặc phát bệnh nặng; đối với một số khác, họ chỉ dựa vào các thực/dược phẩm bổ sung.
Nghiên cứu từ những năm 1950 và 1960 cho thấy các loại nấm gây bệnh chỉ sinh sống ở một số vùng nhất định tại Hoa Kỳ. Nhưng hiện nay, các khoa học gia tin rằng các loại nấm này đang lan rộng và gây nhiễm trùng phổi nghiêm trọng trên toàn quốc. Nghiên cứu mới được công bố trong tháng 11 trên tạp chí Clinical Infectious Diseases chỉ ra rằng, các bác sĩ đang dựa vào các bản đồ đã lỗi thời về nấm gây bệnh và họ có thể bỏ sót các triệu chứng của nhiễm trùng phổi nghiêm trọng do nấm gây ra.
Số ca nhiễm COVID dự kiến sẽ tăng vào mùa đông này và chúng ta đều không muốn kế hoạch nghỉ lễ của mình bị gián đoạn vì bệnh tật. Bác Sĩ Tiffany Moon là một bác sĩ gây mê có hai người con, cô mong muốn kêu gọi mọi người tiêm loại vắc-xin mới cung cấp thêm khả năng bảo vệ có mục tiêu chống lại Omicron. Trong một bài đăng trên Instagram, cô chia sẻ: “Tiêm loại vắc-xin mới này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn bè và gia đình của bạn”.
Tại công viên Village Green Park trên đường Euclid, Garden Grove vào lúc 3 giờ chiều đến 7 giờ tối thứ Bảy ngày 3 tháng 12 năm 2022, Thành Phố Garden Grove đã tưng bừng tổ chức Lễ Hội Mùa Đông (Winter In The Grove) lần thứ 5.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.