Người nhập cư vào Nga đã giảm 70% trong tuần lễ đầu của tháng 1-2015, so cùng thời kỳ năm trước, theo lời Sở Di Trú Liên Bang Nga. Giám đốc Konstantin Romodanovsky nói rằng một lý do chính hiểu được vì bây giờ khó tìm việc làm kỹ năng thấp ở Nga. Nhiều người từ Trung Á trước giờ tìm vào Nga để làm việc gửi tiền về quê nhà, nhưng bây giờ tiền Nga đã mất giá 40% so với đôla Mỹ, và do vậy lương của họ khi so với ngoài lãnh thổ Nga là đã bị giảm 40% trị giá kiều hối. Một lý do nữa: chính phủ Nga ra luật mới buộc nhân dụng phải định mức, và tất cả ngoại kiều tìm việc ở Nga phải xin giấy phép lao động -- lệ phí này tăng gấp 3 lần, từ 1,200 rubles tới 4,000 rubles (63 đôla).
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
We use cookies to help us understand ease of use and relevance of content. This ensures that we can give you the best experience on our website. If you continue, we'll assume that you are happy to receive cookies for this purpose.