Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sở Cảnh Sát TP Westminster: Lễ Thăng Cấp Cho Nhân Viên

17/01/201500:00:00(Xem: 2005)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Rose Center (14140 All American Way, Westminster CA) vào lúc 4 giờ 30 chiều Thứ Năm ngày 15 tháng 1 năm 2015, Sở Cảnh Sát Thành Phố Westminster đã long trọng tổ chức lễ thăng cấp, thăng chức cho 12 cảnh sát viên lên các cấp bậc từ Thám Tử, Hạ Sĩ, Trung Sĩ, Chỉ Huy Trưởng khu vực và Phó Cảnh Sát Trưởng Thành Phố. Tham dự buổi lễ có ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí; Phó Thị Trưởng Sergio Contreras; Nghị Viên Diana Lee Carey; Nghị Viên Tyler Diep; Nghị Viên Margie L. Rice, cựu Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, một số Sĩ Quan, Hạ Sĩ Quan, nhân viên sở Cảnh Sát và thân nhân, một số các cơ quan truyền thông địa phương.

blank
Hình ảnh trong buổi lễ.

Sau phần nghi thức khai mạc do toán hầu kỳ Sở Cảnh Sát thực hiện, tiếp theo ông Kevin Baker, Chỉ Huy Trưởng Cảnh Sát Thành Phố Westminster lên giới thiệu qúy vị trong Hội Đồng Thành Phố và nói qua lý do buổi lễ. Sau đó ông lần lược giới thiệu từng vị một lên trước khán đài. Trong số được bổ nhiệm với cấp bậc cao nhất vào chức vụ tân Phó Cảnh Sát Trưởng Thành Phố đó là ông Dan Schoonmaker; kế đến là ông Michael Chapman, Chỉ Huy Trưởng khu vực hướng Đông thành phố Westminster bao gồm khu vực Little Sài Gòn; Ông Cameron Knauerhaze, Chỉ Huy Trưởng khu vực hướng Tây của thành phố Westminster. Trong lúc nầy Cảnh Sát Trưởng Kevin Baker đã tuyên thệ cho ba vị trong các cấp chỉ huy gồm: Trung Sĩ Bill Drinnin, Mark Lauderback và Eddie Esqueda.

blank
Hình ảnh trong buổi lễ.

Qua sự thăng cấp cũng như bố trí những chức vụ mới trong sở Cảnh Sát Thành Phố Westminster đã có những thay đổi trong các ban ngành như Trung Úy Timothy Vũ đảm nhận chức vụ chỉ huy đảm trách việc tuyễn mộ và huấn luyện các nhân viên công lực của sở; Trung Úy Al Panella phụ trách bộ phận thám tử...

Theo anh Billy Le là một thiện nguyện viên của sở cảnh sát cho biết: vào khoảng cuối tháng 1 năm 2015, Sở Cảnh Sát Thành Phố Westminster sẽ có sự sắp xếp mới và sẽ tiếp tục tuyển mộ một số các cảnh sát viên người Mỹ gốc Việt để phục vụ cho cư dân trong vùng được thuận lợi hơn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.