Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Cung Cấp Dịch Vụ Báo Cáo Điểm Tín Dụng Miễn Phí Cho Khách Hàng Đến Ngày 16 Tháng 11

29/10/201400:00:00(Xem: 2457)

SAN FRANCISCO, ngày 1 tháng 10 năm 2014 – Với nỗ lực giúp đỡ khách hàng đạt được thành công về tài chính, Wells Fargo (NYSE: WFC) cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ báo cáo điểm tín dụng tiêu dùng và hồ sơ tín dụng miễn phí đến ngày 16 tháng 11 năm 2014. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi giới hạn thời gian này, hãy truy cập

https://www.wellsfargo.com/freecreditscore.

“Khảo sát của Wells Fargo gần đây đã cho biết 27% người Mỹ lo lắng về tình trạng tài chính hơn sức khỏe thể chất của họ,” Gary Korotzer, phó chủ tịch điều hành của Nhóm Giải Pháp Tín Dụng Tiêu Dùng của Wells Fargo, tiết lộ. “Tương tự với cuộc kiểm tra sức khỏe hàng năm giúp chúng ta khỏe mạnh về thể chất, người tiêu dùng có thể kiểm soát tình trạng tài chính bằng cách thường xuyên kiểm tra tín dụng của mình và thực hiện các bước để cải thiện tình hình."

Về Chương Trình Khuyến Mãi Báo Cáo Điểm Tín Dụng Tiêu Dùng Miễn Phí

Từ ngày 1 tháng 10 – ngày 16 tháng 11 năm 2014, tất cả các khách hàng của Wells Fargo có thể xem báo cáo điểm tín dụng và hồ sơ tín dụng tiêu dùng miễn phí bằng cách ghé thăm chi nhánh ngân hàng Wells Fargo và lấy mã số truy cập cá nhân riêng từ nhân viên ngân hàng Wells Fargo.

Kể từ khi bắt đầu vào năm 2012, hơn 800,000 khách hàng và nhân viên đã được hưởng lợi từ chương trình khuyến mãi này và đã lấy được báo cáo điểm tín dụng và hồ sơ tín dụng tiêu dùng miễn phí. Trong năm thứ ba, chương trình khuyến mãi Điểm Tín Dụng Miễn Phí của Wells Fargo diễn ra trùng với ngày Hiểu Biết Về Tín Dụng (Get Smart About Credit) của Hiệp hội Ngân hàng Hoa Kỳ, một chiến dịch quốc gia của các ngân hàng tình nguyện làm việc với những người trẻ tuổi để nâng cao ý thức về tầm quan trọng của việc sử dụng tín dụng có trách nhiệm.

Là một phần của chương trình Hiểu Biết Về Tín Dụng, Wells Fargo đặt ra mục tiêu hướng dẫn cho ít nhất 60,000 người thông qua hoạt động tình nguyện dạy các bài học về tín dụng ở các lớp học và các trung tâm cộng đồng trên toàn quốc.

Các Mẹo Để Có Sức Khỏe Tín Dụng Lành Mạnh

Một hồ sơ tín dụng vững chắc có thể giúp người tiêu dùng đủ điều kiện hưởng lãi suất thấp hơn. Tuy nhiên, nhiều người đợi cho đến khi họ cần khoản vay thì mới nghĩ về tình hình tín dụng của mình. Wells Fargo đưa ra những mẹo để quản lý tín dụng của họ một cách có trách nhiệm:

Kiểm tra báo cáo tín dụng của quý vị hàng năm. Đảm bảo rằng báo cáo tín dụng của quý vị có thông tin cập nhật và chính xác. Các lỗi có thể tác động tiêu cực đến điểm tín dụng của quý vị và thậm chí là một tín hiệu của việc có khả năng bị đánh cắp danh tính. Yêu cầu một bản sao miễn phí báo cáo tín dụng của quý vị ít nhất mỗi năm một lần từ www.AnnualCreditReport.com hoặc gọi số điện thoại miễn phí 1-877-322-8228.

Thanh toán các hóa đơn đúng hạn. Lịch sử thanh toán của quý vị là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong báo cáo điểm tín dụng - bao gồm những yếu tố có thể làm quý vị bất ngờ như khoản thanh toán đúng hạn tiền thuê và hóa đơn điện thoại di động. Sử dụng các công cụ trực tuyến, thường xuyên sẵn có thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến của tổ chức tài chính của quý vị, có thể giúp quý vị xây dựng ngân sách và tạo lịch thanh toán hóa đơn tự động.

Hãy giữ cho số tiền nợ không quá 35% tổng thu nhập hàng tháng của quý vị. Những tổ chức cho vay xem xét khoản nợ so với thu nhập hàng tháng của người tiêu dùng trước khi đưa ra các quyết định tín dụng.

Hiểu được tín dụng tác động đến tình trạng tài chính của quý vị mạnh mẽ như thế nào. Điểm tín dụng của quý vị tác động đến lãi suất quý vị được hưởng. Lãi suất càng thấp thì số tiền lãi quý phải trả theo thời gian càng ít. Rất nhiều trang web, bao gồm cả Wells Fargo, cung cấp các công cụ tính toán nhằm giúp người tiêu dùng hiểu lãi suất tác động đến thanh toán và tổng chi phí vay như thế nào.

Xây dựng và duy trì tín dụng lành mạnh - ngay cả khi bạn không cần vay. Những tổ chức cho vay không phải là những người duy nhất sử dụng điểm tín dụng để quyết định mà nhiều công ty bảo hiểm, nhà cung cấp điện thoại di động và chủ nhà cũng làm như vậy.

Các Công Cụ Miễn Phí

Wells Fargo cung cấp nhiều công cụ miễn phí cho khách hàng ở mọi độ tuổi nhằm giúp họ kiểm soát tình trạng tài chính của mình, bao gồm quản lý tín dụng một cách có trách nhiệm. Các nguồn giáo dục hữu ích bao gồm:

My Financial Guide, chương trình giới thiệu các bài viết và video nổi bật về quản lý tiền bạc.

Hands on Banking®, chương trình giáo dục tài chính tương tác cho tất cả các độ tuổi (có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha tại www.elfuturoentusmanos.com).

Budgeting Toolkit, phương pháp quản lý tài chính của quý vị hướng theo mục tiêu (có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha tại www.wellsfargo.com/paquetedepresupuesto).

Thông Tin Về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty cung cấp dịch vụ tài chính toàn quốc, đa dạng, dựa vào cộng đồng với tài sản trị giá $1.6 ngàn tỷ. Được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco, Wells Fargo chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, thế chấp, tài trợ tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 9,000 điểm giao dịch, 12,500 máy ATM và trên mạng internet (wellsfargo.com) và có văn phòng tại hơn 36 quốc gia để hỗ trợ khách hàng thực hiện kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu. Với khoảng 265,000 nhân viên, ở Mỹ cứ 3 hộ gia đình thì Wells Fargo phục vụ một. Wells Fargo & Company được xếp thứ 29 trên danh sách các công ty Mỹ lớn nhất trong năm 2014 của tạp chí Fortune. Vào năm 2013, Công ty đã đầu tư $275.5 triệu vào các khoản đóng góp cho 18,500 tổ chức phi lợi nhuận, và nhân viên đã đóng góp hơn 1.69 triệu giờ làm tình nguyện trên khắp cả nước. Sứ mệnh của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính. Các quan điểm và câu chuyện của Wells Fargo cũng có tại blogs.wellsfargo.com và wellsfargo.com/stories.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.