Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Xem Talk Show “Mang Niềm Vui Tới Với Cộng Đồng VN”

08/08/201400:00:00(Xem: 1399)

Wstminster (Bình Sa)- - Lúc 10 giờ sáng Thứ Tư ngày 6 tháng 8 năm 2014 tại nhà hàng Tài Bửu trên đường Westminster, Bà Madalena Lài Giám Đốc Nhà Văn Hóa Và Bảo Tàng Viện Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo để nhờ các cơ quan truyền thông thông báo mời đồng hương đón xem chương trình Talk Show với chủ đề “Mang Niềm Vui Đến Với Cộng Đồng Việt Nam.” Bà Madalena Lài cho biết, chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 8 năm 2014. chương trình phát hình trên hệ thống DirecTV tần số 2073, Thời gian phát hình: Thứ Hai: 10:00 AM, 2:30PM và 10:30PM - Thứ Ba: 8:00AM và 5:00PM - Thứ Tư: 10:30AM, 2:30PM và 10:30PM - Thứ Năm: 8:00AM và 5:00PM - Thứ Sáu: 10:00AM, 2:30PM và 10:30PM - Thứ Bảy 10:00AM, 2:30PM và 10:30PM - Chủ Nhật: 8:00AM, 2:30PM và 10:30PM. Chương trình có nhiều tiết mục, trong đó có tin tức sinh hoạt của Nhà Văn Hóa và Bảo Tàng Viện Việt Nam.

Mở đầu buổi họp báo Bà Madalena Lài ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của các cơ quan truyền thông đã nhận lời mời của bà đến tham dự buổi họp báo hôm nay, sau đó bà giới thiệu những người trẻ đang giúp bà trong Nhà Văn Hóa và Bảo Tàng Viện Việt Nam đó là Dr. Tiffany Nguyễn, Phụ Tá và Phan Huy Hoàng Vice Secretary, theo bà thì đây là những người trẻ có tâm huyết, có tinh thần quốc gia, là những người chuẩn bị để tiếp nối công việc Bà đang làm trong tương lai. Trong dịp nầy bà cũng mong được các cơ quan truyền thông ủng hộ bà trong chương trình Talk show “Mang niềm vui đến với cộng đồng Việt Nam” đây cũng là phương tiện để yểm trợ cho công tác thực hiện Nhà Văn Hóa và Bảo Tàng Viên Việt Nam. Sau đó Bà Linda Nguyễn Bennett, Giám Đốc Đài UE United Entertainment đã gọi diện thọai đến chúc mừng buổi họp báo.

blank

Tiếp tục chương trình với phần phát biểu của qúy vị hiện diện, tất cả mọi người đều cầu chúc cho Bà được thành công trong chương trình Talk show nầy, để tiếp tục cho những mục tiêu mà bà đã theo đuổi từ nhiều năm qua. Trong lúc nầy, nhà báo Vi Anh có hỏi về lập trường cũng như chủ trương của chương trình như thế nào? thì được Bà cho biết: Lập trường quốc gia, là người Việt tỵ nạn cộng sản, cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng thiêng liêng của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản. Chúng tôi không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào. Quay sang các bạn trẻ, nhà báo Vi Anh hỏi mai nầy khi tiếp nối công tác của những người đi trước thì các em có ý nghĩ nào khác về lập trường hay không? Câu hỏi nầy đã được hai bạn trẻ trả lời là vẫn tiếp tục làm việc và thực hiện theo đúng lập trường, đường lối cũng như chủ trương của những người đi trước, lúc nào chúng em cũng nghĩ mình là người Việt tỵ nạn cộng sản.

Tham dự buổi họp báo có các Nhà Báo: Vi Anh, Kiều Mỹ Duyên, Như Hảo, Ninh Thuận, Nguyên Huy, Thanh Huy, Thanh Phong, Phan Đại Nam, Kỹ Sư Nguyễn Mạnh Chí, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Ứng cử viên Ngfhị Viên Thành Phố Westminster, ngoài ra còn có qúy vị trong Nhóm Nhân Ái Thiện Nguyện có Bà Hồng Lan, Bà Khánh Linh và một số anh trong ban kỷ thuật của đài truyền hình...

Trước khi chấm dứt buổi họp báo Bà Madalena Lài cho biết tất cả những gì bà đã làm, đang làm đều dồn nổ lực vào công việc xây dựng Nhà Văn Hóa và Bảo Tàng Viện Việt Nam, đây cũng là sự bày tỏ lòng biết ơn của những người đã cưu mang chúng ta, để chúng ta có được ngày hôm nay trên khắp các Tiểu Bang Hoa Kỳ và thế giới.

Trong nhiều năm qua Bà Madalena Lài đã thực hiện thành công việc đưa chiếc thuyền tỵ nạn đi triển lãm khắp 50 Tiểu Bang Hoa Kỳ, và lần đầu tiên đã đại diện cộng đồng đưa chiếc xe hoa tham dự diễn hành ngày hoa hồng đầu năm (Rose Parade) tại Thành Phố Pasadena.

Đồng hương muốn biết thêm chi tiết về chương trình Talk show xin liên lạc:(909) 226-7209.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.