Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Xem Talk Show “Mang Niềm Vui Tới Với Cộng Đồng VN”

08/08/201400:00:00(Xem: 1857)

Wstminster (Bình Sa)- - Lúc 10 giờ sáng Thứ Tư ngày 6 tháng 8 năm 2014 tại nhà hàng Tài Bửu trên đường Westminster, Bà Madalena Lài Giám Đốc Nhà Văn Hóa Và Bảo Tàng Viện Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo để nhờ các cơ quan truyền thông thông báo mời đồng hương đón xem chương trình Talk Show với chủ đề “Mang Niềm Vui Đến Với Cộng Đồng Việt Nam.” Bà Madalena Lài cho biết, chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 8 năm 2014. chương trình phát hình trên hệ thống DirecTV tần số 2073, Thời gian phát hình: Thứ Hai: 10:00 AM, 2:30PM và 10:30PM - Thứ Ba: 8:00AM và 5:00PM - Thứ Tư: 10:30AM, 2:30PM và 10:30PM - Thứ Năm: 8:00AM và 5:00PM - Thứ Sáu: 10:00AM, 2:30PM và 10:30PM - Thứ Bảy 10:00AM, 2:30PM và 10:30PM - Chủ Nhật: 8:00AM, 2:30PM và 10:30PM. Chương trình có nhiều tiết mục, trong đó có tin tức sinh hoạt của Nhà Văn Hóa và Bảo Tàng Viện Việt Nam.

Mở đầu buổi họp báo Bà Madalena Lài ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự tham dự của các cơ quan truyền thông đã nhận lời mời của bà đến tham dự buổi họp báo hôm nay, sau đó bà giới thiệu những người trẻ đang giúp bà trong Nhà Văn Hóa và Bảo Tàng Viện Việt Nam đó là Dr. Tiffany Nguyễn, Phụ Tá và Phan Huy Hoàng Vice Secretary, theo bà thì đây là những người trẻ có tâm huyết, có tinh thần quốc gia, là những người chuẩn bị để tiếp nối công việc Bà đang làm trong tương lai. Trong dịp nầy bà cũng mong được các cơ quan truyền thông ủng hộ bà trong chương trình Talk show “Mang niềm vui đến với cộng đồng Việt Nam” đây cũng là phương tiện để yểm trợ cho công tác thực hiện Nhà Văn Hóa và Bảo Tàng Viên Việt Nam. Sau đó Bà Linda Nguyễn Bennett, Giám Đốc Đài UE United Entertainment đã gọi diện thọai đến chúc mừng buổi họp báo.

blank

Tiếp tục chương trình với phần phát biểu của qúy vị hiện diện, tất cả mọi người đều cầu chúc cho Bà được thành công trong chương trình Talk show nầy, để tiếp tục cho những mục tiêu mà bà đã theo đuổi từ nhiều năm qua. Trong lúc nầy, nhà báo Vi Anh có hỏi về lập trường cũng như chủ trương của chương trình như thế nào? thì được Bà cho biết: Lập trường quốc gia, là người Việt tỵ nạn cộng sản, cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng thiêng liêng của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản. Chúng tôi không chấp nhận cộng sản dưới bất cứ hình thức nào. Quay sang các bạn trẻ, nhà báo Vi Anh hỏi mai nầy khi tiếp nối công tác của những người đi trước thì các em có ý nghĩ nào khác về lập trường hay không? Câu hỏi nầy đã được hai bạn trẻ trả lời là vẫn tiếp tục làm việc và thực hiện theo đúng lập trường, đường lối cũng như chủ trương của những người đi trước, lúc nào chúng em cũng nghĩ mình là người Việt tỵ nạn cộng sản.

Tham dự buổi họp báo có các Nhà Báo: Vi Anh, Kiều Mỹ Duyên, Như Hảo, Ninh Thuận, Nguyên Huy, Thanh Huy, Thanh Phong, Phan Đại Nam, Kỹ Sư Nguyễn Mạnh Chí, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Ứng cử viên Ngfhị Viên Thành Phố Westminster, ngoài ra còn có qúy vị trong Nhóm Nhân Ái Thiện Nguyện có Bà Hồng Lan, Bà Khánh Linh và một số anh trong ban kỷ thuật của đài truyền hình...

Trước khi chấm dứt buổi họp báo Bà Madalena Lài cho biết tất cả những gì bà đã làm, đang làm đều dồn nổ lực vào công việc xây dựng Nhà Văn Hóa và Bảo Tàng Viện Việt Nam, đây cũng là sự bày tỏ lòng biết ơn của những người đã cưu mang chúng ta, để chúng ta có được ngày hôm nay trên khắp các Tiểu Bang Hoa Kỳ và thế giới.

Trong nhiều năm qua Bà Madalena Lài đã thực hiện thành công việc đưa chiếc thuyền tỵ nạn đi triển lãm khắp 50 Tiểu Bang Hoa Kỳ, và lần đầu tiên đã đại diện cộng đồng đưa chiếc xe hoa tham dự diễn hành ngày hoa hồng đầu năm (Rose Parade) tại Thành Phố Pasadena.

Đồng hương muốn biết thêm chi tiết về chương trình Talk show xin liên lạc:(909) 226-7209.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.