Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Khoá Huấn Luyện Và Tu Nghiệp Sư Phạm Kỳ 26

07/08/201400:00:00(Xem: 1970)
Sau đây là thư của ban tổ chức khoá Huấn Luyện và Tu Nghiệp Sư Phạm.

Thăm quý Thầy, quý Cô,

Gần 2 tuần nữa là đến ngày khai giảng khoá Huấn Luyện và Tu Nghiệp Sư Phạm kỳ 26. Khoảng 200 thầy cô đã ghi danh tham dự, trong đó có các thầy cô ở các tiểu bang xa như vùng New York tiểu bang New York, như New Orleans và Marrero tiểu bang Louisana, như Houston và Austin tiểu bang Texas, như Mechanicsville tiểu bang Virgina, như Phoenix tiểu bang Arizona, như Las Vegas tiểu bang Nevada, như Portland tiểu bang Oregon,..

blank
Hình hồ sơ về khoá Huấn Luyện và Tu Nghiệp Sư Phạm.

Xa hơn nữa, là từ quốc gia láng giềng Canada và gần hơn, thuộc tiểu bang California có các nơi như Stockton, Los Angeles, Riverside, San Diego và nhiều trường Việt Ngữ trong vùng Orange County. Sự tham dự đông đảo nhiều trường, nhiều nơi đã nói lên nhu cầu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy mỗi ngày mỗi lớn mạnh.

Đến tham dự khoá học năm nay, các thầy cô sẽ có cơ hội trình diễn văn nghệ đầy sáng tạo của chính mình, trong studio của trung tâm băng nhạc Asia và đài truyền hình SBTN. Đến với khoá học năm nay, các thầy cô còn nhận được 2 bằng tốt nghiệp, 1 bằng từ Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam CA, và 1 bằng từ Khoa Ngôn Ngữ của trường đại học Cal State University Long Beach (CSULB).


Đến với khoá học năm nay, để nhìn lại 14 năm trước, cũng tại nơi đại học CSULB này, khoá Huấn Luyện và Tu Nghiêp Sư Phạm lần đầu, được đưa vào khuôn viên của 1 trường đại học tại Hoa Kỳ.

blank
Hình hồ sơ về khoá Huấn Luyện và Tu Nghiệp Sư Phạm.

Đến để thấy sự phong phú của ngôn ngữ Việt Nam, thật dễ thương, đáng yêu và ứng dụng ra sao trong gia đình. Vai trò của thầy cô phải như thế nào để hỗ trợ cho mục tiêu “Gia Đình Việt Nói Tiếng Việt”.

Các thầy cô sẽ đón nhận cuốn 1 của bộ Việt Sử Bằng Tranh, đầy màu sắc của cố nhà giáo lão thành Bùi Văn Bảo, đã được Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ Nam CA hiệu đính, theo kỹ thuật ấn loát tân kỳ của thời đại mới. Một tài liệu giá trị cả về hình thức lẫn nội dung, sẽ giúp con em học lịch sử Việt Nam dễ dàng hơn.

Và đến với khoá học để thấy sức mạnh của Dòng Giống Lạc Hồng, không yếu hèn, nhu nhược như 1 số người lầm tưởng!

Ban tổ chức rất hân hạnh được tiếp đón quý thầy, quý cô ở khắp nơi hội ngộ. Những thầy cô còn phân vân hãy mau mau liên lạc ngay với thầy Vũ Hoàng ở số 714-881-9294 hoặc cô Diệu Quyên ở số 714-914-5286 để ghi danh tham dự.

Kính mời,

Nguyễn Văn Khoa

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.