Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thêm Nhiều Khách Hàng Thu Nhập Thấp Của SoCalGas Hội Đủ Điều Kiện Cho Các Chương Trình Hỗ Trợ Hóa Đơn Hướng Dẫn Về Thu Nhập Tăng Mở Rộng Sự Hội Đủ Điều Kiện

14/06/201400:00:00(Xem: 1459)
LOS ANGELES, ngày 3/6/2014 – Southern California Gas Co. (SoCalGas) khách hàng Consuelo Torres, một bà mẹ độc thân nuôi hai cô con gái tại Lennox, California, cho biết cô thấy biết ơn về việc công ty, cùng với Maravilla Foundation, đã thay thế chiếc lò sưởi ban đầu trong ngôi nhà từ năm 1935 của cô trong một đợt rét đầu năm nay. Keith Barton, một khách hàng khác của SoCalGas, cũng đã được giúp đỡ tại nhà của ông ở Bắc Hollywood, California. Họ đã tham gia Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng. Hiện giờ, ngày càng có nhiều khách hàng hơn của SoCalGas có đủ điều kiện để tham gia vào các chương trình hỗ trợ khách hàng không mất chi phí, do tiểu bang tài trợ, tiết kiệm tiền nhờ hướng dẫn thu nhập cập nhật có hiệu lực vào ngày 1 tháng 6.

Ông Rodger Schwecke, phó chủ tịch phụ trách khách hàng giải pháp của SoCalGas cho biết: "SoCalGas cam kết đăng ký cho nhiều khách hàng đủ điều kiện nhất có thể tham gia vào chương trình hỗ trợ của chúng tôi". "Với ý nghĩ đó, chúng tôi đang cho ra mắt một chiến dịch truyền thông nhằm giúp chuyển tải thông điệp này. Chúng tôi biết khách hàng muốn nhận thông tin theo nhiều cách khác nhau vì vậy chúng tôi đang sử dụng các kênh khác nhau để tiếp cận họ, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội".

CARE: Chương trình CARE cung cấp giảm giá 20% trong hóa đơn khí đốt tự nhiên hàng tháng cho các hộ gia đình đủ điều kiện và đã ghi danh khoảng 1,7 triệu khách hàng trên toàn khu vực dịch vụ SoCalGas. Những người đủ điều kiện và được chấp thuận trong vòng 90 ngày kể từ ngày bắt đầu dịch vụ gas mới cũng sẽ được giảm 15 USD đối với Phí Thiết Lập Dịch Vụ.

blank
Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng: Chương trình này không cung cấp cải thiện nhà tiết kiệm năng lượng, không mất chi phí cho người thuê nhà và chủ nhà có mức thu nhập đủ điều kiện. Các dịch vụ bao gồm:

· Bít kín khe nối và trát kín cửa để luồng gió lùa không mong muốn không vào nhà được;

· Cách nhiệt gác mái để giúp nhà ở mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông;

· Vòi hoa sen dòng kiệt có thể tiết kiệm năng lượng được sử dụng để làm nóng nước;

· Thay thế lò (chỉ dành cho nhà có gia chủ ở);

· Sửa chữa nhỏ khác trong nhà.

Khách hàng có thể tự động có đủ điều kiện nếu thu nhập gia đình của họ nằm dưới ngưỡng trong hướng dẫn mới bên dưới hoặc một thành viên hộ gia đình hiện đang nhận trợ cấp từ bất kỳ chương trình sau: Medi-Cal/Medicaid, Medi-Cal cho Các Gia Đình A&B, Phụ Nữ, Trẻ Sơ Sinh và Trẻ Em (WIC), CalWORKs (TANF) hoặc TANF Bản Địa, Head Start Income Eligible (Khởi Đầu Cho Người Đủ Điều Kiện Thu Nhập) (Chỉ Bản Địa), Bureau of Indian Affairs General Assistance (Chương Trình của Cục Hỗ Trợ Các Vấn Đề Chung Của Người Ấn Bản Địa), CalFresh (Trợ Cấp Phiếu Thực Phẩm), Chương Trình Ăn Trưa Tại Trường Quốc Gia, Thu Nhập An Sinh Bổ Sung, Chương Trình Hỗ Trợ Năng Lượng Nhà Ở Cho Hộ Thu Nhập Thấp (LIHEAP), hoặc Thu Nhập An Sinh Bổ Sung (SSI). Nhiều khách hàng bây giờ có thể đủ điều kiện cho chương trình này. Tính đến ngày 1 tháng 6 năm 2014, hướng dẫn thu nhập của Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng và CARE được dựa trên thu nhập hàng năm trước thuế, như sau.

Đối với mỗi thành viên trong gia đình bổ sung, cộng thêm 8.120 USD.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm và nộp đơn tham gia cho các chương trình này bằng cách truy cập http://www.socalgas.com/for-your-home/assistance-programs/ hoặc bằng bất kỳ cách nào sau đây:

Nộp đơn tham gia CARE trực tuyến tại https://carescgp.sempra.com/careappl.aspx.

Nộp đơn tham gia Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng trực tuyến tại http://www.socalgas.com/for-your-home/assistance-programs/esap/form/index.shtml

Gọi cho SoCalGas theo số điện thoại miễn phí (800) 427-2200 hoặc (800) 427-0478 bằng Tiếng Việt.

Ngoài CARE và Chương Trình Hỗ Trợ Tiết Kiệm Năng Lượng, SoCalGas cũng cung cấp các chương trình khác. Quỹ Hỗ Trợ Gas giúp cung cấp một khoản trợ cấp một lần cho khách hàng trong mùa đông, những người có thu nhập đủ điều kiện và không thể thanh toán hóa đơn của họ. Chương trình Medical Baseline Allowance (Phụ Cấp Y Tế Cơ Bản) hỗ trợ những khách hàng có một người trong nhà của họ mắc một số tình trạng y tế nhất định có thể cần thêm nhiệt để duy trì sức khỏe của họ. Không có yêu cầu thu nhập cho Chương trình Phụ Cấp Y Tế Cơ Bản; tuy nhiên cần có xác nhận của bác sĩ cho chương trình này. Đây là chương trình cung cấp khí đốt tự nhiên ở mức giá thấp nhất.

Giới thiệu về Southern California Gas Co.

Southern California Gas Co. đã cung cấp khí tự nhiên sạch, an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng của công ty trong hơn 140 năm qua. Đây là công ty tiện ích phân phối khí đốt tự nhiên lớn nhất của quốc gia, cung cấp dịch vụ cho 20,9 triệu người tiêu dùng được kết nối thông qua gần 5,8 triệu mét trong hơn 500 cộng đồng. Địa bàn phục vụ của công ty bao gồm khoảng 20.000 dặm vuông trên khắp miền Trung và miền Nam California, từ Visalia đến biên giới Mexico.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.