Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Con Gấu California Đi Khắp Nơi Thúc Đẩy Quản Lý Năng Lượng, Nâng Cấp Năng Lượng Cali Ra Mắt Cuộc Thi 2 Tuần Để Tìm Con Gấu

10/05/201400:00:00(Xem: 1458)
SACRAMENTO, CA (ngày 9 tháng 5 năm 2014 ) - Con gấu yêu quý của nhà nước chúng tôi tham gia vào một vai trò cho California, khi con gấu trèo xuống từ vị trí cao bay trên lá cờ nhà nước của mình để lây lan từ về tầm quan trọng của quản lý năng lượng. Đi du lịch trên toàn tiểu bang trong hai tuần tiếp theo, con gấu nhà nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cách California có thể thực hiện các bước để tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Để ủng hộ những nỗ lực của con gấu, Năng Lượng Nâng Cấp CaliforniaTM đang tung ra một cuộc thi bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để xác định và báo cáo "Chổ Con Gấu" đang truyền bá chia sẻ cách quản lý năng lượng ở California.

"Con gấu đại diện cho sức mạnh nhà nước của chúng tôi, lãnh đạo và cách sống vàng chúng tôi phấn đấu ở California. Con gấu đang tiến hành công việc quan trọng, và chúng tôi đang yêu cầu nhân dân của California để tham gia vào một chiến dịch để phát hiện ra nơi ở và các hoạt động của mình, và sau đó tham gia con gấu trong việc quản lý năng lượng hiệu quả hơn," cho biết Regina Marston, Giám đốc Cao Cấp của Trung Tâm California cho Năng Lượng Bền Vững, thực thể của California Ủy Ban Tiện Ich Công Cộng bổ nhiệm để thực hiện Nâng Cấp Năng Lượng California, một sáng kiến ​​quản lý năng lượng trên toàn tiểu bang được thiết kế để giúp người dân và các doanh nghiệp nhỏ tìm hiểu những cách tốt nhất để có hành động về việc sử dụng năng lượng của mình để tiết kiệm tiền và được thoải mái hơn ở nhà và tại nơi làm việc.


Bắt đầu từ tuần này, cư dân California có thể đăng nhập vào http://energyupgradeca.org/vi/see-whats-new-and-fun/wheres-the-bear để tìm hiểu thêm về "Con Gấu Đang Ở Đâu?" cuộc thi và các giải thưởng dành cho những người giúp đỡ tìm kiếm. Tham gia cuộc thi cũng nên làm theo @energyupgradeca trên Twitter và Instagram, và Năng Lượng Nâng Cấp California trên Facebook cho mới nhất về "Con Gấu Đang Ở Đâu" nỗ lực tìm kiếm.

"Có tin đồn rằng con gấu đang tuyển người cho một cái gì đó lớn, một nỗ lực sẽ giúp California quản lý sử dụng năng lượng nhà của họ trong khi làm cho nhà của họ thoải mái hơn," Marston nói." Chúng tôi mong muốn làm việc với California trên phương tiện truyền thông xã hội để tìm thấy con gấu và tìm hiểu về những nỗ lực của mình để giúp cộng đồng đáp ứng hiệu quả năng lượng của California và các mục tiêu năng lượng sạch."

Cuộc thi tìm kiếm chạy qua 19 tháng 5 năm 2014, với các giải thưởng hàng ngày và một giải thưởng lớn được trao tại gần của cuộc thi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://energyupgradeca.org/vi/see-whats-new-and-fun/wheres-the-bear.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
Có một chân lý vẫn đúng tới bây giờ: bánh trung thu làm bằng tay vẫn có cái ngon riêng của nó so với bánh trung thu làm công nghiệp đại trà. Thí dụ như bánh nhân thập cẩm thái tay, chọn lựa các loại vật liệu theo ý mình thì bánh công nghiệp khó sánh bằng.
Những nỗ lực trong 6 năm qua của Dân Biểu Janet Nguyễn để thiết lập mô hình giảng dạy về kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn cho các trường học ở California đã thành công. Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: "Cuộc hành trình này đã bắt đầu từ năm 2016. Sau nhiều năm, nhiều đêm dài, những buổi bàn luận hàng giờ và rất nhiều trở ngại, đến bây giờ đã được thông qua với khoản ngân sách đã được chấp thuận để bắt đầu thiết lập mô hình giảng dạy quan trọng này."
Thượng nghị sĩ Umberg chỉ vào một câu trong Kinh thánh - John 15:13 "Không có tình yêu thương nào lớn hơn sự hy sinh mạng sống của mình vì bạn bè." Ông nói thêm rằng đối với quân đội, điều này thường được dịch là "Không có tình yêu nào lớn lao hơn là hy sinh mạng sống của mình cho đất nước của họ." Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh đó. Chúng tôi nhớ, chúng tôi công nhận, chúng tôi không quên những hy sinh của những gia đình đó."
Thật là một hạnh duyên lớn mà CLBTNT chúng ta được ngồi lại với nhau trong khu vườn nhỏ nhắn xinh tươi đầy thiền vị, sự có mặt của một vị giảng sư uyên thâm phật pháp, sự có mặt của những gương mặt sáng trong tầm cầu giáo pháp, có mặt với nhau cho một ngày tu học Vu Lan hiếu hạnh, cho cuộc đời thêm đẹp, thêm y nghĩa giữa trần lao đầy bon chen cám dỗ này!
Vào 9:00 sáng ngày Thứ Tư 8 tháng 9 2021 giờ Việt Nam (hay 7:00 tối Thứ Ba 7 tháng 9 giờ California), tổ chức Phi Lợi Nhuận Rise đã tổ chức buổi tư vấn qua zoom lần thứ hai, để ba bác sĩ ở Mỹ giải đáp thắc mắc cho người dân Việt Nam về cách điều trị, phòng ngừa Covid-19.
Đảng Dân Chủ Quận Cam sẽ tổ chức ngày đi vận động “Super Saturday Canvass” tại trụ sở chính của mình vào ngày Thứ Bảy 9 tháng 11, với buổi tập họp có nhiều diễn giả bắt đầu vào lúc 9:00 AM.
Vì dịch bệnh lây lan ngày càng nhanh do một số người không chịu chích ngừa, và nhằm bảo đảm sự an toàn sức khoẻ cho tất cả quý vị, nay thay mặt Cội Nguồn Tổ Việt Foundation, Ban Tổ Chức xin được thông báo là đình hoản lại cho đến một thời gian an toàn nhất. Thay vào chương trình này sẽ có Chương Trình CÓ MẶT CHO NHAU 15 Online trong tương lai.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.