Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Con Gấu California Đi Khắp Nơi Thúc Đẩy Quản Lý Năng Lượng, Nâng Cấp Năng Lượng Cali Ra Mắt Cuộc Thi 2 Tuần Để Tìm Con Gấu

10/05/201400:00:00(Xem: 1341)
SACRAMENTO, CA (ngày 9 tháng 5 năm 2014 ) - Con gấu yêu quý của nhà nước chúng tôi tham gia vào một vai trò cho California, khi con gấu trèo xuống từ vị trí cao bay trên lá cờ nhà nước của mình để lây lan từ về tầm quan trọng của quản lý năng lượng. Đi du lịch trên toàn tiểu bang trong hai tuần tiếp theo, con gấu nhà nước của chúng tôi sẽ chia sẻ cách California có thể thực hiện các bước để tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Để ủng hộ những nỗ lực của con gấu, Năng Lượng Nâng Cấp CaliforniaTM đang tung ra một cuộc thi bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để xác định và báo cáo "Chổ Con Gấu" đang truyền bá chia sẻ cách quản lý năng lượng ở California.

"Con gấu đại diện cho sức mạnh nhà nước của chúng tôi, lãnh đạo và cách sống vàng chúng tôi phấn đấu ở California. Con gấu đang tiến hành công việc quan trọng, và chúng tôi đang yêu cầu nhân dân của California để tham gia vào một chiến dịch để phát hiện ra nơi ở và các hoạt động của mình, và sau đó tham gia con gấu trong việc quản lý năng lượng hiệu quả hơn," cho biết Regina Marston, Giám đốc Cao Cấp của Trung Tâm California cho Năng Lượng Bền Vững, thực thể của California Ủy Ban Tiện Ich Công Cộng bổ nhiệm để thực hiện Nâng Cấp Năng Lượng California, một sáng kiến ​​quản lý năng lượng trên toàn tiểu bang được thiết kế để giúp người dân và các doanh nghiệp nhỏ tìm hiểu những cách tốt nhất để có hành động về việc sử dụng năng lượng của mình để tiết kiệm tiền và được thoải mái hơn ở nhà và tại nơi làm việc.


Bắt đầu từ tuần này, cư dân California có thể đăng nhập vào http://energyupgradeca.org/vi/see-whats-new-and-fun/wheres-the-bear để tìm hiểu thêm về "Con Gấu Đang Ở Đâu?" cuộc thi và các giải thưởng dành cho những người giúp đỡ tìm kiếm. Tham gia cuộc thi cũng nên làm theo @energyupgradeca trên Twitter và Instagram, và Năng Lượng Nâng Cấp California trên Facebook cho mới nhất về "Con Gấu Đang Ở Đâu" nỗ lực tìm kiếm.

"Có tin đồn rằng con gấu đang tuyển người cho một cái gì đó lớn, một nỗ lực sẽ giúp California quản lý sử dụng năng lượng nhà của họ trong khi làm cho nhà của họ thoải mái hơn," Marston nói." Chúng tôi mong muốn làm việc với California trên phương tiện truyền thông xã hội để tìm thấy con gấu và tìm hiểu về những nỗ lực của mình để giúp cộng đồng đáp ứng hiệu quả năng lượng của California và các mục tiêu năng lượng sạch."

Cuộc thi tìm kiếm chạy qua 19 tháng 5 năm 2014, với các giải thưởng hàng ngày và một giải thưởng lớn được trao tại gần của cuộc thi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://energyupgradeca.org/vi/see-whats-new-and-fun/wheres-the-bear.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.