Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Ảnh California Mãn Khóa Triển Lãm Các Ảnh Xuất Sắc

28/05/200400:00:00(Xem: 4721)
Westminster (Nguyên Giang).-Một cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật sẽ thực hiện cuối tuần này với góp mặt của 32 học viên nhiếp ảnh Hội Ảnh California sau khi tốt nghiệp một học trình 15 tuần lễ.
Trước đó, vào ngày chủ nhật 16 tháng 5, hội ảnh California đã tổ chức chấm ảnh do các học viên lớp ảnh cấp III đệ nạp tại phòng học của hội 9039 Bolsa Avenue # 211, thành phố Westminster.
Các giảng viên của hội đã lần lượt thay nhau phê bình các hình ảnh chụp bằng máy ảnh Digital , thuộc đủ các thể loại phong cảnh, chân dung, tĩnh vật, sinh hoạt,..theo các tiêu chuẩn như nội dung , bố cục, kỹ thuật, ánh sáng, màu sắc hoặc sự phân phối các mảng sắc độ đậm lợt .
Lớp ảnh cấp III này là khóa học thứ 9 do hội ảnh California tổ chức trong năm 2004 với học trình 15 tuần, có 32 nam nữ học viên theo học . Hội cho biết các học viên cấp III kỳ này đã tỏ ra có tinh thần rất hăng say học tập và chứng tỏ có những tiến bộ rất đáng ngạc nhiên . Sau khi mãn khoá , họ sẽ được chấp nhận là những hội viên mới .
Hội ảnh California sẽ triển lãm ảnh của các hội viên , chụp bằng máy ảnh Digital , vào ngày thứ bảy 29 tháng 5 năm 2004 tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt , đường Moran, thành phố Westminster.
Quí vị đồng hương sẽ được thưởng lãm trên 100 tác phẩm nhiếp ảnh mà các hội viên hội ảnh California đã dành nhiều tâm trí cũng như nhiều công sức để tạo nên hầu cống hiến cho sự yêu mến nghệ thuật, yêu mến nhiếp ảnh của quí vị. Quí vị sẽ có dịp chứng kiến sự phát triển mau lẹ của nhiếp ảnh Digital, không dùng phim mà chỉ dùng những vi mạch để thu nhận hình ảnh.

Tất cả các hội viên được khuyến khích đi vào dòng sinh hoạt chính là nhiếp ảnh quốc tế. Trong năm 2003, các tác phẩm nhiếp ảnh của hội trưởng Vy Vy Trần, hội phó Huyên Hoàng, và các hội viên Jimmy Chu , Tony Nguyễn đã được triển lãm tại 6 thành phố lớn Ấn Độ cũng như tại Aùo quốc. Tác phẩm mầu "Chasing Mustang " của hội trưởng đã được tặng bảng danh dự trong cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế tại Aán Độ và được lưu giữ trong bộ sưu tập ảnh nghệ thuật thường trực . Ngoài ra hội trưởng Vy Vy Trần đã được trao tặng 2 huy chương vàng PSA với tác phẩm đen trắng "One Century Old " tại 2 cuộc thi nhiếp ảnh quốc tế tổ chức tại Minneapolis tiểu bang Minnesota , Hoa Kỳ, và tại Calgary, Gia Nã Đại.
Sau cuộc triển lãm ảnh của các hội viên vào ngày thứ bảy 29 tháng 5 năm 2004 tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt cuối đường Moran, hội ảnh California sẽ khai giảng ,vào ngày chủ nhật 6 tháng 6 năm 2004 , lớp ảnh Digital cấp II, miễn phí, dành cho những ai đã có căn bản về chụp ảnh . Xin ghi danh trong ngày triển lãm nói trên . Các chi tiết về ngày giờ khai giảng, địa điểm mới của khoá học , thời gian khoá học,… sẽ được thông báo đầy đủ trong ngày triển lãm. Số điện thoại của hội trưởng: (714 ) 875-6820 .

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.