Hôm nay,  

Cộng Đồng Cảm Ơn Đồng Bào Đã Ủng Hộ Hội Tết CĐ 2014

04/03/201400:00:00(Xem: 2362)
WESTMINSTER -- Một lá thư ký tên 2 viên chức cộng đồng -- cựu Đạị tá Lê Khắc Lý, Chủ Tịch LT CĐVN NC; và ông Hoa V. Nguyen, Trưởng Ban Tổ Chức Hội TẾT Cộng Đồng -- tới tất cả mọit hành phần trong cộng đồng, bày tỏ lòng cảm ơn về sự hỗ trợ và tham dự Hội Tết Cộng Đồng 2014.

Bản văn trích:

“Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California và Ban Tổ Chức Hội Tết Cộng Đồng Xuân Giáp Ngọ, 2014, xin trân trọng cám ơn tất cả Quý Vị đã tham dự, bảo trợ, trình diễn, tình nguyện giúp đỡ, phổ biến tin tức về Hội Tết Cộng Đồng và tích cực cộng tác cùng Ban Tổ Chức Hội Tết Cộng Đồng Xuân Giáp Ngọ vừa qua trong các ngày Mồng Một, Mồng Hai và Mồng Ba Tết (tức các ngày 31/1, 1/2 và 2/2, 2014) tại Garden Grove Park, Thành Phố Garden Grove, California. Sự đóng góp tích cực và sự tham gia đông đảo của tất cả Quý VỊ và Đồng Bào không những đã tạo được sự thành công mỹ mãn của Hội Tết Cộng Đồng như đồng bào đã nhìn thấy, mà còn làm gia tăng giá trị của nền Văn Hóa Nghìn năm lịch sử của Việt Nam chúng ta, đồng thời cũng đã nâng cao uy tín của cộng đồng người Việt tị nạn cộng sản tại Hoa Kỳ nói riêng và trên thế giới nói chung.

Chúng tôi mong mỏi những đóng góp đầy tinh thần xây dựng và sự tham gia đông đảo này của Quý Vị và Đồng Bào sẽ tiếp tục mãi mãi trong tương lai.”

Ý kiến bạn đọc
05/03/201420:44:35
Khách
To Tiffany:
TH Sinh Vien khong co loi trong van dde nay. Nen nho dday la Hoa-ky, chu khong phai VN. Tat ca giay to thue ma so sach ban Quan tri HD Thanh pho GG phai co dday ddu dde khai thue. No one is above I.R.S. vay ma HDTP GG cho biet la THSV that thoa giay to nhieu lan trong qua khu. Neu vay, So thue vu chac dde yen cho THSV a? Chung ta dda song va lap nghiep o dday gan 40 nam, phai dde cho cac ban tre, the he tre, gop tay gin giu va phat trien nen van hoa Viet noi xu nguoi. Nhung gi ma ban CDVN (sic) do ong LKL noi: "neu cac em SV khong lam, chung toi lam vi so CS vao lam" (sic) that la au tri va tho ngay! Hen chi chung ta cu tranh ddau mai cho mot nuoc VN tu do ma dda gan 40 nam ma van chua thay ddau ca?!!!!
Y kien cua mot nguoi tre, the he mot ruoi.
04/03/201421:05:25
Khách
Nam nao toi cung tham du Hoi Cho Sinh Vien va rat men mo tinh than xay dung cong dong cua cac em. Trong chuyen rac roi vua qua voi thanh pho GG vua qua, cac em cung co loi la da khong trinh bay duoc voi City of Garden Grove ve chuyen so sach ke toan khi ho doi hoi phai trung bay. Mong la cac em cung hoc duoc mot bai hoc la khi minh lam viec cong, thi chuyen so sach tien bac phai het suc ranh mach ro rang, thi khong ai lam kho minh duoc ca. Cac em to chuc HC tre, nhung cung co 40 ngan nguoi den tham du, la mung lam. Mong trong nam toi, chi co mot HC Tet ma thoi vi doan ket chung long thi chuyen gi cung xong va chung ta lai co mot HC Tet Sinh vien that vui nhu qua khu.
04/03/201420:50:16
Khách
To ddau ddang buc cha, ong ma ddi danh giut voi con chau. Khong biet tui ho ma con muoi mat keu ca. Thanh cong??? What's a joke?!
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.