Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thân Hữu Ninh Thuận: Mừng Xuân, Kỷ Niệm 20 Năm Lập Hội

27/02/201400:00:00(Xem: 2821)
Santa Ana (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Hội Thân Hữu Ninh Thuận đều tổ chức tiệc mừng Xuân, đặc biệt năm nay cũng là năm kỷ niệm 20 năm thành lập Hội.

Tiệc mừng Xuân được tổ chức vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 23 tháng 2 năm 2014 tại nhà hàng Emerald Bay với sự tham dự của qúy đồng hương thân hữu Ninh Thuân, ngoài ra còn có sự tham dự của một số qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể bạn, qúy vị nhân sĩ, qúy cựu viên chức quân cán chính Việt Nam Cộng Hòa đã từng phục vụ tại Tỉnh Ninh Thuận và Thị Xã Phan Rang. Ninh Thuận cũng là quê hương của cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu.
ninh-thuan-hop-mat-dsc-0343
Họp mặt Ninh Thuận.

Điều hợp chương trình Ông Trần Văn Tiềm, Hội Phó Nội Vụ kiêm Trưởng Ban Tổ Chức ngày họp mặt. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt - Mỹ và phút mặc niệm do Ban hợp ca Ninh Thuận phụ trách. Tiếp theo toàn ban cùng hát bản Ly Rượu Mừng và sau đó Ông Trần Phú Trắc, Hội Phó Ngoại Vụ lên giới thiệu thành phần tham dự. Tiếp theo Ông Hội Trưởng Nguyễn Văn Bảo lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách cùng đồng hương thân hữu đã bỏ thì giờ qúy báu đến tham dự ngày họp mặt hôm nay. Nhân dịp đầu Xuân ông xin chúc tất cả một năm Giáp Ngọ hưởng trọn vẹn mọi niềm vui và vạn sự an lành trong cuộc sống "Ai về Ninh Thuận quê tôi, Mang bao kỷ niệm một trời mến thương."

Tiếp theo phần văn nghệ do Nhà Thơ Miên Du Đà Lạt điều hợp. Mở đầu với Vũ Đoàn Việt Cầm trong vũ khúc "Nắng có còn Xuân." Sau đó phần trình diễn của các ca sĩ thân hữu qua các bản nhạc như: Cánh Thiệp Đầu Xuân - Đón Xuân - Em Có Tháy Mùa Xuân Chưa - Đón Xuân Nầy Nhớ Xuân Xưa... Nói chung chương trình văn nghệ với chủ đề Xuân, các bản nhạc trình diễn đều có liên quan đến mùa Xuân.
ninh-thuan-hop-mat-dsc-0335
Họp mặt Ninh Thuận.

Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần vinh danh các vị đã đóng góp công sức cho Hội cũng như cho quê hương Ninh Thuận, trong số có Ông Lế Tấn Nhiều cựu Phó Tỉnh Trưởng Ninh Thuận và năm vị cựu Hội Trưởng Ninh Thuận gồm các ông: Phạm Hoàng Chương, Võ Đức Phước, Nguyễn Hữu Tài, Nguyễn Văn Bảo, Trần Thái Ất. Sau phần vinh danh là lễ chúc thọ qúy cụ cao niên và phát thưởng cho các em học sinh giỏi. Sau đó là mục bầu lại Ban Chấp Hành cho nhiệm kỳ mới, trong phần nầy đã được toàn thể đồng hương tham dự yêu cầu lưu nhiệm toàn thể Ban Cố Vấn, Ban Giám Sát và Ban Chấp Hành thêm một nhiệm kỳ nữa.

Xen lẫn chương trình là phần xổ số lấy hên đầu Xuân và cuối cùng là phát hành Đặc San Ninh Thuận, trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với ông Chủ Bút Nguyễn Nghiêm được ông cho biết: trong nhiều năm qua ông đã gắn liền với tờ Đặc San, là người phụ trách từ việc trình bày, Layout và thu thập tài liệu, bài vở. Đặc biệt trong số nầy để kỷ niệm 20 năm thành lập hội, nên có rất nhiều tài liệu cũng như những bài viết giá trị về Ninh Thuận, trong đó có phần tường thuật lễ Tưởng Niệm Cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu tại Nam Cali vào ngày 28 tháng 9 năm 2013 để nhắc nhở mọi người nhớ đến lời Cố Tổng Thống nói: "Đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn kỷ những gì cộng sản làm" "Đất nước còn, còn tất cả, Đất nước mất vào tay cộng sản mất tất cả."

Đồng hương thân hữu Ninh Thuận muốn có Đặc San Ninh Thuận Xuân Giáp Ngọ 2014 xin liên lạc: Nguyễn Văn Bảo (714) 902-8435, Trần Văn Tiềm (714) 892-4923, Trần Thái At (714) 277-5191 hoặc Email: nghiem36@att.net

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50487)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44232)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38599)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34500)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại