Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tết Chùa Điều Ngự Sẽ Lên TV Trực Tiếp IBC, Băng Tần 57.8

16/01/201400:00:00(Xem: 6723)
Westminster (Bình Sa)- - Như thông lệ hằng năm, chương trình đón giao thừa Mừng Xuân Giáp Ngọ tại Chùa Điều Ngự tọa lạc số 14472 Chestnut St, Westminster, CA 92683, điện thoại liên lạc: (714) 892-5400, (714) 890-9513 hoặc vào trang Web: www.ibcnews.tv

Chương trình đón giao thừa sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ tối đến 1 giờ sáng Thứ Năm ngày 30 tháng 1 năm 2014 (nhằm đêm 30 tháng chạp). Sẽ được trực tiếp Truyền Hình Trên Đài Truyền Hình IBC, Băng Tần 57.8

Đón giao thừa một chương trình văn nghệ mừng xuân với sự góp mặt của hầu hết các nghệ sĩ tên tuổi tại Nam California như các MC: Nam Lộc, Anh Dũng, Tuyết Nha, Qúy Phượng, Mai Yến Vy, Hương Diễm, Tâm Phương Anh, Xuân Anh, Minh Đặng…... cùng các Ca Sĩ: Thành Lễ, Chí Tâm, Mạnh Quỳnh, Tuấn Vũ, Y Phụng Lưu Bích, Phương Hồng Quế, Phượng Liên, Quang Đông, Quốc Anh, Henry Chúc, Kỳ Anh, Ngọc Anh, Bảo Ngọc, Trang Thanh Lan, Tóc Mây, Kevin Khoa, Công Thành, Lynn, Nguyên Lê, Xuân Đào, Sĩ Phu, Brian Lee, Kiệt Kỳ An, Bon Nguyễn, Đoàn Huy Thông, Lưu Việt Hùng, Nguyễn Đức Đa, Khải Anh, Quang Trường, Bé Mập, Xuân Đào, Quang Vũ, Minh Trang, Helen Lopez, Thảo Lee... Ban nhạc The Bees, Âm Thanh Hoàng Hiệp. Đội Lân Gia Đình Phật Tử Điều Ngự trình diễn trong giờ giao thừa.

Nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014, Hòa Thượng Thích Viên Lý, Viện Chủ Chùa Điều Ngự và Thượng Tọa Thích Viên Huy, Trụ trì Chùa Điều Ngự cũng đã gởi lời chúc tết: "Trước thềm năm mới, thay mặt Tăng, Ni tại Chùa Điều Ngự chúng tôi thành tâm kính chúc: -Chư tôn đức Giáo phẩm Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni - Qúy vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, -Qúy đoàn thể, tổ chức cộng đồng và cơ quan truyền thông,


- Qúy đồng bào Phật tử trong và ngoài nước Một mùa Xuân phước trí trang nghiêm, vạn sự như ý."
chua-dieu-ngu-xuan-resized
Bích chương Tết Chùa Điều Ngự.

Chương trình trong những này Tết có:

Thứ Bảy, 25-1-2014 (25 tháng Chạp Qúy Tỵ) từ 11 giờ AM - Thuyết pháp, 11:45 AM-Cầu an, cầu siêu và tiến cúng Ông bà Tổ tiên, 12:50 PM Tiệc trà tất niên.

Chủ Nhật 26 tháng 1-2014 (26 tháng Chạp Qúy Tỵ) từ 10 giờ AM - Các lớp Việt ngữ và Phật Pháp, 11 giờ AM - Cầu An, Cầu Siêu, 12 giờ PM - Thuyết pháp.

Thứ Ba hằng tuần 7:00 PM - Thọ trì và nghe giảng kinh Pháp Hoa.

Thứ Năm hằng tuần 7:00PM -Thọ trì và nghe giảng kinh Đại Bát Niết Bàn.

Đón Giao Thừa: Thứ Năm 30 tháng 1 năm 2014 (30 tháng Chạp Qúy Tỵ.)

11:00 AM Cúng rước Ông Bà Tổ Tiên, 6:30 PM Khóa lễ Sám Hối, 8:00 PM - 1:00 AM chương trình văn nghệ đón giao thừa được trực tiếp truyền hình qua hệ thống TV.IBC 57.8; Galaxy 19.

Lễ rước giao thừa, vía Bồ Tát Di Lặc, phát lộc đầu năm bắt đầu từ lúc 11:30 PM.

Thứ Sáu, 31-1-2014 (Mùng Một Tết Giáp Ngọ)

11:00 giờ AM -Cúng Ngọ Phật và tiến cúng Chư Hương Linh, Ông bà Tổ tiên, 7:00 PM -Tụng kinh Cầu An đầu năm và Thuyết Pháp.

Ngoài ra còn có chương trình Hành Hương lễ Phật đầu năm, đồng hương Phật tử muốn tham dự và biết thêm chi tiết về những sinh hoạt của Chùa Điều Ngự xin liên lạc về: (714) 892-5400, (714) 890-9513 hoặc vào trang Web: www.ibcnews.tv

Nhân dịp đầu Xuân Chùa Điều Ngự kính mời qúy đồng hương Phật tử tham dự buổi cơm chay gây qũy chuẩn bị cho ngày khởi công xây Chùa Điều Ngự sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ chiều Thứ Bảy ngày 15 tháng 2 năm 2014 (nhằm ngày 16 tháng Giêng năm Giáp Ngọ.) tại Hội trường Chùa Điều Ngự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.