Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Hứa Tặng 1 Triệu Đô Để Cứu Trợ Bão Haiyan, Số Tiền Này Sẽ Giúp Các Nỗ Lực Cứu Trợ Khẩn Cấp Ở Phi Luật Tân

19/11/201300:00:00(Xem: 1799)
BENTONVILLE, Ark., Ngày 18 tháng 11, 2013 – Hôm nay, Walmart (NYSE:WMT) và Walmart Foundation cam kết tặng $1 triệu mỹ kim cho Hội Chữ Thập Đỏ và tổ chức Save the Children (Cứu Trẻ Em), dành cho các nỗ lực cứu trợ khẩn cấp để đáp ứng các nhu cầu do Bão Haiyan gây ra ở Phi Luật Tân. Số tiền trao tặng bao gồm tiền từ Walmart Foundation và các hoạt động quốc tế của Walmart.

Ngoài số tiền $1 triệu trao tặng, Walmart còn tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng và cộng tác viên ở Mỹ đóng góp cho nỗ lực cứu trợ bằng cách lập ra các trang mạng Internet để trao tặng cho Phi Luật Tân thông qua Hội Chữ Thập Đỏ ở http://www.redcross.org/cm/walmart-pubhttp://www.redcross.org/cm/samsclub-pub.

“Trao lại cho cộng đồng, đặc biệt là khi có nhu cầu, là một phần của văn hóa Walmart,” Doug McMillon, chủ tịch và CEO của Walmart International, phát biểu. “Cơn khủng hoảng chỉ làm tăng thêm tinh thần tận tụy này, và chúng tôi để tâm tư của mình với những người bị ảnh hưởng bởi tai họa này. Chúng tôi tự hào trong việc giúp Hội Chữ Thập Đỏ và tổ chức Cứu Trẻ Em đưa hỗ trợ quan trọng đến cho Phi Luật Tân càng nhanh càng tốt.”

Số tiền do Walmart và Walmart Foundation trao tặng sẽ tập trung giải quyết các nhu cầu khẩn cấp. Đây là ưu tiên hàng đầu của Hội Chữ Thập Đỏ và tổ chức Cứu Trẻ Em để bảo đảm sức khỏe và an toàn cho những người bị nạn, đặc biệt là trẻ em. Cả hai tổ chức này đang cứu trợ cho các nhu cầu cấp bách như thức ăn bổ dưỡng, tiếp liệu y tế, và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, tổ chức Cứu Trẻ EM sẽ lập ra các Không Gian Thân Thiện Với Trẻ Em để giúp các em đương đầu với chấn thương và nỗi sợ hãi vì cơn bão tàn bạo này.

“Nhờ có lòng hảo tâm của Walmart, Hội Chữ Thập Đỏ có thể cung cấp các hỗ trợ quan trọng cho nạn nhân sống sót qua Bão Haiyan ở Phi Luật Tân hiện nay khi họ tái xây dựng và khôi phục,” Neal Litvack, tổng giám đốc phát triển của Hội Chữ Thập Đỏ phát biểu.


“Với sự tàn phá bạo tàn ở mức độ này, chúng tôi muốn nhanh chóng huy động các nguồn lực của mình để giúp những người cần giúp đỡ, và Walmart có khả năng thực hiện điều đó,” Kathleen Mclaughlin, chủ tịch của Walmart Foundation, phát biểu. “Chúng tôi để tâm tư của mình với mọi người bị ảnh hưởng bởi tai họa này ở Phi Luật Tân, trong đó có các khách hàng và cộng tác viên của chúng tôi trên khắp thế giới có quan hệ với quốc gia này.”

Walmart có lịch sử lâu dài trong việc hỗ trợ các cộng đồng bị tai họa ảnh hưởng trên khắp thế giới. Gần đây nhất, Walmart và Walmart Foundation đóng góp tiền mặt và hiện vật cho các nỗ lực cứu trợ bao gồm nạn sóng thần tsunami ở Nhật, bão lốc ở Joplin và Thành Phố Oklahoma, và động đất năm 2010 ở Haiti và Chile.

Sơ Lược về Hội Chữ Thập Đỏ

Hội Chữ Thập Đỏ cung cấp nơi ẩn trú, thức ăn, và hỗ trợ tinh thần cho các nạn nhân thảm họa; cung cấp khoảng 40% lượng máu trong cả nước; dạy các kỹ năng giúp cứu sống; hỗ trợ nhân đạo quốc tế; và hỗ trợ các thành viên quân đội và gia đình của họ. Hội Chữ Thập Đỏ là một tổ chức phi lợi nhuận dựa vào những người hoạt động thiện nguyện và lòng hảo tâm của công chúng Mỹ để thực hiện sứ mệnh của mình. Để biết thêm thông tin, xin ghé vào redcross.org hoặc vào thăm chúng tôi ở Twitter ở @RedCross.

Sơ Lược về tổ chức Cứu Trẻ Em (Save the Children)

Cứu Trẻ Em là một tổ chức độc lập hàng đầu dành cho các trẻ em khó khăn, với chương trình ở 120 quốc gia, trong đó có Mỹ. Chúng tôi nhắm vào việc gây cảm hứng để tạo các bước đột phá trong cách thức mà thế giới đối đãi với trẻ em, và tạo sự khác biệt ngay lập tức và lâu dài trong đời sống các em bằng cách cải thiện sức khỏe, giáo dục, và cơ hội kinh tế cho các em. Trong những lúc khủng hoảng nặng nề, chúng tôi huy động sự hỗ trợ nhanh chóng để giúp trẻ em khôi phục từ các ảnh hưởng của chiến tranh, tranh chấp, và thiên tai. www.savethechildren.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc
Hôm thứ Hai (18/01/2021), ông Trump đã duyệt gỡ bỏ lệnh cấm đi lại từ Anh, Châu Âu và Brazil vào Mỹ, quyết định dự kiến có hiệu lực từ ngày 26/01/2021.
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.