Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Cơm Cứu Trợ Nạn Lụt, Bàn Tiệc Danh Dự: Vũ Bail Bonds

21/10/200000:00:00(Xem: 4381)
SAN JOSE (Thu Trần) - "Bàn tiệc đặc biệt, danh dự trong bữa tiệc gây quỹ tại nhà hàng Phú Lâm vào tối thứ sáu, 20/10/2000 với giá $3,000 đã được ông Vũ Đức Thắng, Giám Đốc văn phòng Vũ Bail Bonds đặt mua." Tin này do Ban Thông Tin Báo Chí của Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Lụt Việt Nam phổ biến từ tối hôm qua.

Nguyên ủy, đây là bàn được đánh số 22, ở vị trí ngay trước sân khấu và đã được Linh Mục Dương Bình Minh, Chánh Xứ Giáo Phận Oakland, đặt mua từ phiên họp đầu tiên của BTC và cũng đã thanh toán tiền bàn. Tuy nhiên, vào chiều 18/12, LM Minh liên lạc với anh Dzao Kim Hải, Chủ Bút Tuần Báo Calitoday để thông báo, vào bữa tiệc, Linh Mục sẽ từ Oakland về tham dự một mình. Từ đó, báo Calitoday nhận lấy bàn tiệc này và quyết định vận động để thực hiện bàn tiệc danh dự. Ý kiến này đã được đồng nghiệp Nguyễn Xuân Nam thông báo trong phiên họp sau cùng của BTC và được tất cả các thành viên tham dự tán thành vận động.

Ngay sau đó, ban thông tin báo chí của Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Lụt Việt Nam đã phổ biến tin tức về bàn tiệc danh dự này trên báo đài và trong ngày thứ năm, 19/10 tất cả các hệ thống phát thành của Đài Little Saigon của ca sĩ Mai Hân, Đài Radio San Jose của Việt Dzũng, các đài của hệ thống truyền thông Viên Thao...

Trong số những nhà mạnh thường quân quen thuộc được Ca sĩ Mai Hân và Ký giả Cao Sơn vận động, có ông Vũ Đức Thắng của văn phòng đặc trách về việc lo các thủ tục bảo lãnh tại ngoại hầu tra. Nhưng, trong ngày, anh Vũ Đức Thắng bận công việc không trả lời ngay được hẹn sẽ trả lời sau.

Kế đó, vào buổi tối 19/10 khi Mai Hân, Nguyễn Xuân Nam, ký giả Cao Sơn trên đường đi San Francisco tham dự buổi tiếp tân của Cty Hennessy thì vào lúc 9:00 tối, anh Thắng gọi điện thoại trả lời cho nhà báo Nguyễn Xuân Nam biết là anh nhận lời mua bàn tiệc danh dự với giá $3,000. Anh Thắng còn cho biết, nếu vì công việc bất ngờ, anh không đến dự, được thì anh vẫn gửi chi phiếu 3,000 tới cho BTC. Như vậy, đây là sự ủng hộ lớn nhất và đầu tiên trong bữa cơm gây quỹ.

Bàn tiệc danh dự này, qua sự vận động của nhà báo Nguyễn Xuân Nam, Tổng Giám Đốc Công Ty Hennessy sẽ tặng chủ nhân bàn tiệc một chai rượu đặc biệt của hãng ruợu Hennessy có chữ ký tặng trên chai rượu. Ngoài ra, ỦBCTNLVN sẽ trao một bằng tuyên dương và những đồng hương của bàn tiệc này. Các người đẹp của Bắc California, những Hoa Hậu, Á Hậu Áo Dài sẽ tặng hoa cho Anh Vũ Bail Bonds sau khi việc khai mạc bắt đầu.

Được biết, Vũ Bail Bonds có văn phòng nhiều nơi tại Hoa Kỳ chuyên lo mọi thủ tục bảo lãnh tại ngoại hầu tra. Tại Bắc California, Vũ Bail Bonds có văn phòng tọa lạc ở số 153 East Julian St., San Jose, CA 95112. Điện thoại (408) 297-4000 và 1.888-551- 9087 hoặc pager số 1.888-472-5489. Vũ Bail Bonds qua anh Vũ Đức Thắng, Giám Đốc là một văn phòng có nhiều gắn bó với các sinh hoạt cộng đồng. Trong các cuộc vận động gây quỹ có tính cách xã hội, tình thương, anh Vũ Đức Thắng luôn luôn sốt sắng ủng hộ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.