Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cơm Cứu Trợ Nạn Lụt, Bàn Tiệc Danh Dự: Vũ Bail Bonds

21/10/200000:00:00(Xem: 3915)
SAN JOSE (Thu Trần) - "Bàn tiệc đặc biệt, danh dự trong bữa tiệc gây quỹ tại nhà hàng Phú Lâm vào tối thứ sáu, 20/10/2000 với giá $3,000 đã được ông Vũ Đức Thắng, Giám Đốc văn phòng Vũ Bail Bonds đặt mua." Tin này do Ban Thông Tin Báo Chí của Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Lụt Việt Nam phổ biến từ tối hôm qua.

Nguyên ủy, đây là bàn được đánh số 22, ở vị trí ngay trước sân khấu và đã được Linh Mục Dương Bình Minh, Chánh Xứ Giáo Phận Oakland, đặt mua từ phiên họp đầu tiên của BTC và cũng đã thanh toán tiền bàn. Tuy nhiên, vào chiều 18/12, LM Minh liên lạc với anh Dzao Kim Hải, Chủ Bút Tuần Báo Calitoday để thông báo, vào bữa tiệc, Linh Mục sẽ từ Oakland về tham dự một mình. Từ đó, báo Calitoday nhận lấy bàn tiệc này và quyết định vận động để thực hiện bàn tiệc danh dự. Ý kiến này đã được đồng nghiệp Nguyễn Xuân Nam thông báo trong phiên họp sau cùng của BTC và được tất cả các thành viên tham dự tán thành vận động.

Ngay sau đó, ban thông tin báo chí của Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Lụt Việt Nam đã phổ biến tin tức về bàn tiệc danh dự này trên báo đài và trong ngày thứ năm, 19/10 tất cả các hệ thống phát thành của Đài Little Saigon của ca sĩ Mai Hân, Đài Radio San Jose của Việt Dzũng, các đài của hệ thống truyền thông Viên Thao...

Trong số những nhà mạnh thường quân quen thuộc được Ca sĩ Mai Hân và Ký giả Cao Sơn vận động, có ông Vũ Đức Thắng của văn phòng đặc trách về việc lo các thủ tục bảo lãnh tại ngoại hầu tra. Nhưng, trong ngày, anh Vũ Đức Thắng bận công việc không trả lời ngay được hẹn sẽ trả lời sau.

Kế đó, vào buổi tối 19/10 khi Mai Hân, Nguyễn Xuân Nam, ký giả Cao Sơn trên đường đi San Francisco tham dự buổi tiếp tân của Cty Hennessy thì vào lúc 9:00 tối, anh Thắng gọi điện thoại trả lời cho nhà báo Nguyễn Xuân Nam biết là anh nhận lời mua bàn tiệc danh dự với giá $3,000. Anh Thắng còn cho biết, nếu vì công việc bất ngờ, anh không đến dự, được thì anh vẫn gửi chi phiếu 3,000 tới cho BTC. Như vậy, đây là sự ủng hộ lớn nhất và đầu tiên trong bữa cơm gây quỹ.

Bàn tiệc danh dự này, qua sự vận động của nhà báo Nguyễn Xuân Nam, Tổng Giám Đốc Công Ty Hennessy sẽ tặng chủ nhân bàn tiệc một chai rượu đặc biệt của hãng ruợu Hennessy có chữ ký tặng trên chai rượu. Ngoài ra, ỦBCTNLVN sẽ trao một bằng tuyên dương và những đồng hương của bàn tiệc này. Các người đẹp của Bắc California, những Hoa Hậu, Á Hậu Áo Dài sẽ tặng hoa cho Anh Vũ Bail Bonds sau khi việc khai mạc bắt đầu.

Được biết, Vũ Bail Bonds có văn phòng nhiều nơi tại Hoa Kỳ chuyên lo mọi thủ tục bảo lãnh tại ngoại hầu tra. Tại Bắc California, Vũ Bail Bonds có văn phòng tọa lạc ở số 153 East Julian St., San Jose, CA 95112. Điện thoại (408) 297-4000 và 1.888-551- 9087 hoặc pager số 1.888-472-5489. Vũ Bail Bonds qua anh Vũ Đức Thắng, Giám Đốc là một văn phòng có nhiều gắn bó với các sinh hoạt cộng đồng. Trong các cuộc vận động gây quỹ có tính cách xã hội, tình thương, anh Vũ Đức Thắng luôn luôn sốt sắng ủng hộ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
Bắt đầu ngày Thứ Tư, 18 Tháng 11, Tòa Thị Chính (City hall) Thành phố Garden Grove và các cơ sở khác của Thành phố sẽ chỉ phục vụ trở lại qua mạng trực tuyến (online), điện thoại, email, thư bưu điện và theo lịch hẹn, theo như ông Tổng Quản trị Thành phố Garden Grove Scott Stiles thông báo.
SCE ủng hộ hai thành phố Glendale và Hermosa Beach đã ra sắc lệnh giúp loại bỏ mối đe dọa không cần thiết cho công chúng và gây ra các vụ mất điện.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương