Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lễ Tốt Nghiệp Khóa TNS Trẻ Lần Thứ 5 Của TNS Correa

23/07/201300:00:00(Xem: 3831)
SANTA ANA, CA – Chiều thứ Ba 16 tháng 7 năm 2013 vừa qua, tại phòng họp chính thuộc văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Chương Trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ đã tổ chức lễ tốt nghiệp Khóa Học Lần Thứ Năm, thu hút hơn 193 học sinh trung học cùng các phụ huynh từ khắp vùng trung tâm của quận Cam đến tham dự.

Trong thời gian học hỏi và thực tập, các em Thượng Nghị Sĩ Trẻ này đã có trên 1,914 giờ tham gia tổ chức trên hàng chục buổi hội thảo, sinh hoạt cũng như các hoạt động phục vụ cộng đồng. Đó là một phần của chương trình phát triển khả năng lãnh đạo được thiết kế cho học sinh trung học làm quen với các tiến trình lập pháp và dịch vụ cộng đồng.

“Tôi tự hào về khóa Những Thượng Nghị Sĩ Trẻ với các hoạt động tích cực đáng ca ngợi. Đây là một phần hoạt động của chương trình,” theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa. “Các em đã tập đảm nhận vai trò lãnh đạo trong cộng đồng và thông hiểu giá trị của việc phục vụ công chúng. Tôi biết các em sẽ tiếp tục thành công.”
senator_lou_correa_with_young_senators_2013_resized
Hình lưu niệm.

Quý vị phụ huynh và các bậc lãnh đạo trong chính quyền, cộng đồng cũng đã đến chúc mừng các em. Chương trình bao gồm lễ tốt nghiệp, phát biểu của Andres Sanchez, phó chủ tịch Chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ năm nay. Bên cạnh đó, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã có một bài phát biểu quan trọng và chân tình với các em. Ông đã khuyến khích những học sinh theo đuổi ước mơ của họ và đặt làm mục tiêu cho tương lai. Những học sinh tham dự khóa đã nhận được bằng công nhận và vinh danh từ Thượng Nghị Sĩ tiểu bang California Lou Correa.

Suốt năm học vừa qua, văn phòng của Thượng Nghị Sĩ Correa đã sắp xếp những buổi hội thảo, và sinh hoạt bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ sự an toàn của công chúng và truy cập một nền giáo dục cao hơn trao quyền cho tuổi trẻ. Các em Thượng Nghị Sĩ Trẻ đã tham gia đầy đủ các buổi họp cũng như sinh hoạt hằng tháng và đã học hỏi cũng như nhận được nhiều khen thưởng từ cộng đồng và phục vụ công cộng.

Mẫu đơn xin gia nhập Khóa học sắp tới của Khóa Thượng Nghị Sĩ Trẻ sẽ có sẵn từ tháng 8 năm 2013. Để có thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc với Văn phòng Khu Vực ở số (714)558-4400.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.