Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Verizon FamilyBase: Giúp Ba Mẹ Bảo Vệ Các Con

11/07/201300:00:00(Xem: 3313)
Khi con trai 13 tuổi của Tracy McClusky bị ngã nặng khi đi trượt tuyết ở miền trung Massachusetts với Câu Lạc Bộ Trượt Tuyết của mình, em biết có chuyện không lành xảy ra. Em nói chuyện với người giám sát đoàn, người này xem nhanh qua và nói em dường như không sao cả. Con trai của McClusky không cảm thấy thuyết phục; em dùng điện thoại cầm tay gọi cho mẹ, bà nhanh chóng lái xe đến đồi trượt tuyết để đưa em đến bệnh viện. Con trai bà đoán đúng. Em bị gãy cánh tay. "Tôi cảm thấy yên tâm là cháu có điện thoại riêng," bà Tracy cho biết.

Phụ huynh chọn đưa các thiết bị di động cho con vì nhiều lý do, từ vấn đề an toàn cho đến việc giúp đỡ làm bài tập nhà. Một khảo sát mới đây của Pew cho thấy 78% trẻ em từ 12 đến 17 tuổi có điện thoại di động, và 47% các điện thoại này là điện thoại thông minh. Tuy nhiên, bất kể các lợi ích của điện thoại và mức tăng trưởng mạnh về việc sở hữu điện thoại, nhiều phụ huynh vẫn vật lộn với câu hỏi khi nào nên đưa điện thoại cho con và làm thế nào để kiểm soát việc sử dụng điện thoại.

Để giúp phụ huynh đi đến quyết định một cách có hiểu biết, ngành dịch vụ vô tuyến đã cung cấp các công cụ để giúp phụ huynh theo dõi việc sử dụng điện thoại của con mình. Chẳng hạn, Verizon Wireless cung cấp Usage Controls, ngoài các công cụ khác, để giúp phụ huynh có khả năng xác định giờ và giới hạn việc sử dụng. Giờ đây, thông qua một dịch vụ mới gọi là Verizon FamilyBase, phụ huynh còn có các công cụ mạnh hơn nữa. Ngoài các khả năng kiểm soát truyền thống được cung cấp, giờ đây phụ huynh còn có thể xem những ai được đưa vào danh sách liên lạc của con mình, khi nào các em gọi điện thoại và nhắn tin và cho những ai, và những chương trình ứng dụng nào mà các em đang sử dụng và trong bao lâu. Ngoài ra, phụ huynh giờ đây cũng có khả năng khóa điện thoại của con từ xa.


"FamilyBase được thiết kế để cung cấp thông tin cho biết thiết bị đang được sử dụng như thế nào, để phụ huynh có thể đối thoại với con mình về việc sử dụng điện thoại một cách có tinh thần trách nhiệm và có được các công cụ kiểm soát để xác định các mức giới hạn nếu cần thiết," Shamik Basu, Giám Đốc bộ phận Phát Triển Sản Phẩm của Verizon Wireless, phát biểu.

Khi bà Tracy cho biết bà cảm thấy thoải mái trong việc đưa điện thoại cầm tay cho con trai 13 tuổi, bà biết lời giải đáp cho câu hỏi khi nào nên đưa điện thoại cho con không giống nhau cho tất cả mọi phụ huynh. "Điều này tùy thuộc vào mỗi cá nhân. Chúng tôi cảm thấy ở tuổi 13, cháu đã chứng tỏ có đủ tinh thần trách nhiệm để dùng điện thoại," bà nói. "Thật rất tốt khi biết cháu có thể gọi cho ba cháu hoặc cho tôi khi cần thông báo điều gì."

Các bậc phụ huynh, quý vị nghĩ ở tuổi nào thì phù hợp để đưa thiết bị di động cho con? Xin cho chúng tôi biết ở Twitter ở @VZWnews.

Để biết thêm thông tin, xin ghé vào http://news.verizonwireless.com/Vietnamese/Vietnamese.html.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.