Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Đức Quốc: Thư Thỉnh Cầu Đồng Bào Tỵ Nạn Yểm Trợ Nạn Nhân Bão Lụt

25/06/201300:00:00(Xem: 2788)
Kính thưa đồng hương tỵ nạn cộng sản tại Cộng Hòa Liên Bang Đức,

Trong tháng sáu này vùng Đông và Nam Cộng Hòa Liên Bang (CHLB) Đức đã bị lũ lụt tàn phá nặng nề. Có người thiệt mạng và bị thương. Tại nhiều địa phương một số lớn nhà cửa bị hủy hoại. Hệ thống đê điều, đường sá, cầu cống sụp đổ. Chính quyền Liên bang và Chính phủ các Tiểu bang dự trù số tiền tái thiết lên đến tám tỷ Âu kim.

Là một thành phần của đại khối các dân tộc đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Đức quốc, chúng ta sẵn sàng biểu lộ lòng lân tuất đối với quốc gia và quần chúng Đức đã thu nhận và cưu mang chúng ta là những người tỵ nạn cộng sản.

Như thế thiết nghĩ chúng ta nên đóng góp tài chánh cho quỹ yểm trợ tái thiết sau lũ lụt. Cho nên qua thư này, Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại CHLB Đức kính xin kêu gọi toàn thể đồng bào tỵ nạn cũng như các hội đoàn địa phương, các cơ sở đảng phái, các phong trào quần chúng, các câu lạc bộ văn hoá nghệ thuật v.v… cùng chung sức quyên góp tiền bạc để giao lại cho những cơ quan hữu trách.

germany_thu_moi_cong_dong__resized
Bản nguyên văn Thư Thỉnh Cầu.
Mọi khoản tiền đóng góp xin vui lòng chuyển vào trương mục của Liên Hội

Konto-Nr. 2208411015, Volksbank Mưnchengladbach e.G, BLZ 31060517, Kontoinhaber Nguyễn Văn Rị, qua danh từ quy ước Flutopfer, trước ngày 15.07.2013.

Ngay sau ngày này, Thủ quỹ Liên Hội sẽ tổng kết số tiền lạc quyên đồng thời trích quỹ Liên Hội một khoản hiện kim để cộng thêm vào rồi chuyển cho phía Đức.

Chúng tôi rất mong được đông đảo đồng hương sốt sắng tiếp tay cùng Liên Hội trong nghĩa cử này.

Ngày 24.06.2013
TM Ban Chấp Hành Liên Hội Người Việt Tỵ Nạn tại CHLB Đức,

Chủ tịch
BS Trần Văn Tích
Trương mục của Liên Hội:
Nguyen Van Ri, Konto-Nr. 2208411015, BLZ 31060517, Volksbank Mưnchengladbach e.G.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.