Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Chương Trình Tiết Kiệm Tiếp Tục Giúp Khách Hàng SCE Giảm Bớt Tiền Điện

05/06/201300:00:00(Xem: 5673)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 4 tháng Sáu, 2013 – Vì nhiều chương trình tiết kiệm cho phép người có mức lợi tức cao hơn vẫn có thể tham gia, công ty Southern California Edison (SCE) khuyến khích khách hàng xem xét các chương trình này để được giảm hóa đơn tiền điện.

Bắt đầu từ 1 tháng Sáu, khách hàng được phép có lợi tức tối đa cao hơn mà vẫn được tham gia chương trình Giá Năng Lượng Thay Thế Tại California (CARE) và chương trình Trợ Giá cho Điện Gia Đình (FERA). Chương trình CARE có thể tiết kiệm cho khách hàng khoảng 30% giá điện, trong khi những gia đình tham gia FERA có từ 3 người trở lên sẽ được giảm giá thấp hơn dựa vào mức sử dụng năng lượng của mình.

Ông Jack Parkhill, quản trị Chương Trình Giúp Đỡ Kinh Tế Theo Mức Lợi Tức tại SCE, phát biểu, “Chúng tôi muốn khách hàng biết rằng có nhiều chương trình khác nhau giúp quí vị giảm tốn phí và tiết kiệm tiền bạc. Do tiêu chuẩn về lợi tức được nâng lên, số khách hàng hợp lệ tham gia các chương trình này sẽ nhiều hơn.”

Muốn hiểu thêm về các chương trình tiết kiệm khác, cũng xét trên tiêu chuẩn lợi tức, xin lên mạng SCE tại www.sce.com/billhelp hoặc gọi 1-800-655-4555. Tiêu chuẩn mới về lợi tức của chương trình CARE và FERA bắt đầu từ 1 tháng Sáu được liệt kê dưới đây: (Hình họa đồ)

southern_california_edison_resized
Hình họa đồ Chương Trình CARE và FERA.
Trong lúc mùa hè đang đến gần, SCE cũng khuyến khích khách hàng tích cực trong nỗ lực giảm bớt tiền điện với những chỉ dẫn đơn giản sau đây:

Bớt dùng điện vào những ngày hè nóng nực trong khoảng 2 giờ chiều tới 6 giờ chiều, là lúc nhu cầu điện đang ở cao điểm.

Không vặn đồng hồ điều nhiệt xuống dưới mức 78 độ khi trời nóng.

Dùng quạt điện thay vì mở điều hòa không khí khi có thể được.

Kéo màn che cửa ngăn ánh mặt trời chiếu sáng trực tiếp trong những lúc nóng bức.

Dùng máy móc như máy rửa chén, máy sấy quần áo vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối.

Muốn biết thêm những cách tiết kiệm năng lượng và tiền bạc vào mùa hè sắp tới, xin lên mạng www.SCE.com/CoolSavings. Khách hàng cũng xem được những lời dặn về tiết kiệm và nâng cao hiệu quả năng lượng xuyên qua Twitter và Facebook.

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
Một cuộc họp báo do nữ ca sĩ nhạc pop Lynda Trang Đài tổ chức cùng với sự hiện diện của Thị trưởng Garden Grove Steve Jones và Anh Tâm Nguyễn, Garden Grove Community Foundation, để chia sẻ cũng giới truyền thông báo chí địa phương những thông tin chi tiết về buổi đại nhạc hội ngoài trời miễn phí cùng ban nhạc New Wave Tour sắp tới đây vào Thứ Năm, ngày 5 tháng Tám tại Garden Grove Park.
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.