Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Các Chương Trình Tiết Kiệm Tiếp Tục Giúp Khách Hàng SCE Giảm Bớt Tiền Điện

05/06/201300:00:00(Xem: 5865)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 4 tháng Sáu, 2013 – Vì nhiều chương trình tiết kiệm cho phép người có mức lợi tức cao hơn vẫn có thể tham gia, công ty Southern California Edison (SCE) khuyến khích khách hàng xem xét các chương trình này để được giảm hóa đơn tiền điện.

Bắt đầu từ 1 tháng Sáu, khách hàng được phép có lợi tức tối đa cao hơn mà vẫn được tham gia chương trình Giá Năng Lượng Thay Thế Tại California (CARE) và chương trình Trợ Giá cho Điện Gia Đình (FERA). Chương trình CARE có thể tiết kiệm cho khách hàng khoảng 30% giá điện, trong khi những gia đình tham gia FERA có từ 3 người trở lên sẽ được giảm giá thấp hơn dựa vào mức sử dụng năng lượng của mình.

Ông Jack Parkhill, quản trị Chương Trình Giúp Đỡ Kinh Tế Theo Mức Lợi Tức tại SCE, phát biểu, “Chúng tôi muốn khách hàng biết rằng có nhiều chương trình khác nhau giúp quí vị giảm tốn phí và tiết kiệm tiền bạc. Do tiêu chuẩn về lợi tức được nâng lên, số khách hàng hợp lệ tham gia các chương trình này sẽ nhiều hơn.”

Muốn hiểu thêm về các chương trình tiết kiệm khác, cũng xét trên tiêu chuẩn lợi tức, xin lên mạng SCE tại www.sce.com/billhelp hoặc gọi 1-800-655-4555. Tiêu chuẩn mới về lợi tức của chương trình CARE và FERA bắt đầu từ 1 tháng Sáu được liệt kê dưới đây: (Hình họa đồ)

southern_california_edison_resized
Hình họa đồ Chương Trình CARE và FERA.
Trong lúc mùa hè đang đến gần, SCE cũng khuyến khích khách hàng tích cực trong nỗ lực giảm bớt tiền điện với những chỉ dẫn đơn giản sau đây:

Bớt dùng điện vào những ngày hè nóng nực trong khoảng 2 giờ chiều tới 6 giờ chiều, là lúc nhu cầu điện đang ở cao điểm.

Không vặn đồng hồ điều nhiệt xuống dưới mức 78 độ khi trời nóng.

Dùng quạt điện thay vì mở điều hòa không khí khi có thể được.

Kéo màn che cửa ngăn ánh mặt trời chiếu sáng trực tiếp trong những lúc nóng bức.

Dùng máy móc như máy rửa chén, máy sấy quần áo vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối.

Muốn biết thêm những cách tiết kiệm năng lượng và tiền bạc vào mùa hè sắp tới, xin lên mạng www.SCE.com/CoolSavings. Khách hàng cũng xem được những lời dặn về tiết kiệm và nâng cao hiệu quả năng lượng xuyên qua Twitter và Facebook.

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.