Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Các Chương Trình Tiết Kiệm Tiếp Tục Giúp Khách Hàng SCE Giảm Bớt Tiền Điện

05/06/201300:00:00(Xem: 5453)
ROSEMEAD, Calif., Ngày 4 tháng Sáu, 2013 – Vì nhiều chương trình tiết kiệm cho phép người có mức lợi tức cao hơn vẫn có thể tham gia, công ty Southern California Edison (SCE) khuyến khích khách hàng xem xét các chương trình này để được giảm hóa đơn tiền điện.

Bắt đầu từ 1 tháng Sáu, khách hàng được phép có lợi tức tối đa cao hơn mà vẫn được tham gia chương trình Giá Năng Lượng Thay Thế Tại California (CARE) và chương trình Trợ Giá cho Điện Gia Đình (FERA). Chương trình CARE có thể tiết kiệm cho khách hàng khoảng 30% giá điện, trong khi những gia đình tham gia FERA có từ 3 người trở lên sẽ được giảm giá thấp hơn dựa vào mức sử dụng năng lượng của mình.

Ông Jack Parkhill, quản trị Chương Trình Giúp Đỡ Kinh Tế Theo Mức Lợi Tức tại SCE, phát biểu, “Chúng tôi muốn khách hàng biết rằng có nhiều chương trình khác nhau giúp quí vị giảm tốn phí và tiết kiệm tiền bạc. Do tiêu chuẩn về lợi tức được nâng lên, số khách hàng hợp lệ tham gia các chương trình này sẽ nhiều hơn.”

Muốn hiểu thêm về các chương trình tiết kiệm khác, cũng xét trên tiêu chuẩn lợi tức, xin lên mạng SCE tại www.sce.com/billhelp hoặc gọi 1-800-655-4555. Tiêu chuẩn mới về lợi tức của chương trình CARE và FERA bắt đầu từ 1 tháng Sáu được liệt kê dưới đây: (Hình họa đồ)
southern_california_edison_resized
Hình họa đồ Chương Trình CARE và FERA.
Trong lúc mùa hè đang đến gần, SCE cũng khuyến khích khách hàng tích cực trong nỗ lực giảm bớt tiền điện với những chỉ dẫn đơn giản sau đây:

Bớt dùng điện vào những ngày hè nóng nực trong khoảng 2 giờ chiều tới 6 giờ chiều, là lúc nhu cầu điện đang ở cao điểm.

Không vặn đồng hồ điều nhiệt xuống dưới mức 78 độ khi trời nóng.

Dùng quạt điện thay vì mở điều hòa không khí khi có thể được.

Kéo màn che cửa ngăn ánh mặt trời chiếu sáng trực tiếp trong những lúc nóng bức.

Dùng máy móc như máy rửa chén, máy sấy quần áo vào buổi sáng sớm hoặc buổi tối.

Muốn biết thêm những cách tiết kiệm năng lượng và tiền bạc vào mùa hè sắp tới, xin lên mạng www.SCE.com/CoolSavings. Khách hàng cũng xem được những lời dặn về tiết kiệm và nâng cao hiệu quả năng lượng xuyên qua Twitter và Facebook.

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50602)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44313)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38708)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34570)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại