Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Xe Nissan Leaf Vượt Qua Mức Bán 25,000 Chiếc

29/05/201300:00:00(Xem: 6047)
NASHVILLE, Tenn. (Ngày 8 tháng 5, 2013) – Sau tháng bán chạy nhất từ trước đến giờ của xe Nissan LEAF chạy hoàn toàn bằng điện vào Tháng Ba và mức bán tăng 423,5% so với năm trước vào tháng Tư, xe Nissan LEAF tiếp tục làm nên lịch sử bằng cách vượt qua ngưỡng 25.000 xe bán, củng cố vị trị trí của xe LEAF như là xe chạy bằng điện bán chạy nhất trên thế giới.

"Ngay từ đầu, mục tiêu của chúng tôi đối với xe LEAF là đưa khả năng di chuyển giá rẻ, hoàn toàn không phun khói đến với thị trường đại trà một cách thực tế, hào hứng để lái," Erik Gottfried, giám đốc Nissan về chiến lược quảng bá và bán hàng xe chạy bằng điện, phát biểu. "Với hơn 25.000 chiếc xe LEAF ở Mỹ và 62.000 chiếc trên thế giới, chúng tôi thấy mức hưởng ứng đối với xe chạy bằng điện tăng nhanh, và có rất nhiều người quan tâm đến xe điện không chỉ ở vùng Duyên Hải Miền Tây mà còn ở nhiều thành lũy mới như Atlanta, Raleigh, Denver, Dallas, Chicago, St. Louis và nhiều nơi khác nữa.”

Doanh thu xe Nissan LEAF tăng lên đều đặn kể từ khi xe này được tung ra thị trường và đã tăng rất nhiều so với năm ngoái, với doanh thu nhảy vọt bảy lần trong các thị trường thường bán chạy của xe LEAF như San Francisco – nơi xe LEAF là xe bán chạy nhất đối với các nhãn hiệu Nissan vào Tháng Tư — Los Angeles, Seattle, Portland và San Diego.

"Tiên phong trên con đường xe chạy bằng điện với xe LEAF, chúng tôi đã có cơ hội đánh giá quá trình mua xe chạy bằng điện của người mua sắm. Chúng tôi duy trì đối thoại liên tục với khách hàng, và thông qua đó chúng tôi biết quá trình mua xe LEAF khác như thế nào so với quá trình mua xe chạy bằng xăng truyền thống," Gottfried cho biết. "Chúng tôi khám phá rằng khách hàng quan tâm đến xe LEAF đi đến phòng trưng bày có hiểu biết cực kỳ rộng về sản phẩm này. Và sau khi mua, họ giữ liên lạc với chúng tôi, với cộng đồng người sở hữu xe LEAF và chia sẻ kinh nghiệm của mình một cách rộng rãi, giúp thúc đẩy mối quan tâm rộng rãi hơn nữa đối với xe LEAF."

"Chúng tôi cũng biết cơ sở hạ tầng đóng vai trò quan trọng như thế nào trong quyết định lái xe chạy hoàn toàn bằng điện của khách hàng," Brendan Jones, giám đốc Nissan về chiến lược và triển khai cơ sở hạ tầng xe chạy bằng điện, phát biểu. "Chúng tôi đã biết là những khu vực có mật độ xe chạy bằng điện cao hơn cần nhiều trạm nạp điện hơn, nhưng các xu hướng cho thấy điều ngược lại cũng đúng – một cơ sở hạ tầng nạp điện vững mạnh hơn tạo mối quan tâm lớn hơn đối với xe chạy bằng điện và kích thích những người lái xe điện chạy xe điện nhiều hơn."
photo_nissan_leaf_resized
Chiếc xe Nissan Leaf.
Nissan tiếp tục phát triển cam kết của mình để đẩy mạnh cơ sở hạ tầng nạp điện trong nước Mỹ, và kể từ khi thông báo các kế hoạch vào đầu năm nay để làm tăng gấp ba số thiết bị nạp điện nhanh từ 200 lên 600 cái, Nissan và các hãng hợp tác nạp điện của mình đã lắp đặt thêm khoảng 50 cái ở những nơi có mối quan tâm cao nhất đối với xe LEAF và xe chạy bằng điện.

"Nissan đang thực hiện một phương pháp ba mũi nhọn để đẩy mạnh cơ sở hạ tầng bằng cách làm việc với các tổ chức hợp tác nạp điện thương mại để đem nhiều lựa chọn nạp điện khác nhau đến cho khách hàng, hợp tác với các doanh nghiệp để khuyến khích việc nạp điện ở nơi làm việc trong khuôn viên công ty của mình, và tham gia vào các chương trình thử nghiệm với các đại lý bán xe của mình để xác định làm thế nào để tối ưu hóa vai trò mà các đại lý có thể thực hiện đối với cơ sở hạ tầng cho xe chạy bằng điện," Jones cho biết. "Cơ sở hạ tầng được nâng cấp này – đặc biệt khi có nhiều doanh nghiệp hơn cung cấp khả năng nạp điện ở nơi làm việc như một phần phúc lợi cho nhân viên – làm tăng lòng tự tin đối với khoảng cách lái xe và giúp người lái xe chạy bằng điện có khả năng nạp điện tốt hơn giữa hai điểm xuất phát và khởi hành, nghĩa là họ có thể rời khỏi nhà khi đã nạp đầy bình điện, cắm điện ở nơi làm, và lại có đầy bình điện khi rời chỗ làm."

Nissan, giờ đây lắp ráp xe LEAF, bình điện, và động cơ điện của mình toàn bộ ở Tennessee, giới thiệu xe LEAF 2013 với nhiều đặc điểm tập trung vào khách hàng hơn, và nhiều mức trang trí viền mở rộng để bao gồm một kiểu xe giá rẻ hơn với các đặc điểm thượng hạng hơn, chẳng hạn như ghế da và dàn âm thanh BOSE có hiệu suất năng lượng cao. Giá ở Mỹ cho xe LEAF 2013 khởi đầu ở mức 28.800 và tùy theo địa điểm, một số khách tiêu dùng có thể mua xe với giá rẻ đến mức 18.800 nếu hội đủ điều kiện để được trừ thuế liên bang và tiểu bang, khiến xe LEAF trở thành xe có giá cạnh tranh so với xe chạy bằng xăng trong cùng hạng kích thước. Xe Nissan LEAF hiện cho thuê với giá $199 mỗi tháng, với tiền đặt cọc là $1.999 cho 36 tháng. Có thể tìm hiểu thêm ở www.NissanUSA.com/LEAF.

Sơ Lược về Nissan North America

Ở Bắc Mỹ, các hoạt động của Nissan bao gồm thiết kế xe, thiết kế kỹ thuật, tài trợ cho khách hàng và doanh nghiệp, bán hàng và chào hàng, phân phối và sản xuất. Nissan tận tụy với việc cải thiện môi trường với Chương Trình Xanh Nissan và được Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ công nhận là Tổ Chức Hợp Tác Tiết Kiệm Năng Lượng ENERGY STAR® Trong Năm vào năm 2010 và 2011, 2012 và 2013. Có thể tìm thêm thông tin về Nissan ở Bắc Mỹ, toàn bộ sản phẩm xe Nissan và Infiniti ở www.NissanUSA.com và www.InfinitiUSA.com, hoặc ghé vào bộ phận truyền thông đa phương tiện Hoa Kỳ ở NissanNews.com và InfinitiNews.com.
photo_nissan_leaf_25k_resized
Chiếc xe Nissan Leaf.
Sơ Lược về Nissan

Nissan Motor Co., Ltd., công ty xe hơi Nhật lớn thứ hai ở Nhật về khối lượng, có trụ sở chính ở Yokohama, Nhật, và là một cột trụ tổng thể của Renault-Nissan Alliance. Hoạt động với hơn 248.000 nhân viên toàn cầu, Nissan cung cấp cho khách hàng hơn 4,9 triệu chiếc xe trong năm 2012, tạo ra doanh thu 9,4 ngàn tỷ yen ($118,95 tỷ Mỹ kim) tong tài khóa năm 2011. Với cam kết mạnh mẽ trong việc phát triển các sản phẩm sáng tạo và hào hứng cho mọi người, Nissan cung cấp đầy đủ 64 kiểu mẫu dưới các nhãn hiệu Nissan và Infiniti. Là hãng tiên phong trong lĩnh vực di chuyển hoàn toàn không phun khói, Nissan làm nên lịch sử với việc giới thiệu xe Nissan LEAF, loại xe đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện, giá rẻ, sản xuất cho thị trường đại trà, và là hãng thắng được nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có giải uy tín Chiếc Xe Trong Năm của Nhật Bản 2011-2012 và Chiếc Xe Trong Năm của Thế Giới 2011.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, và cam kết của chúng tôi đối với Khả Năng Di Chuyển Trường Tồn, xin ghé vào trang mạng ở http://www.nissan-global.com/EN/.

# # #

Liên Lạc:
Jen Ju
IW Group, Inc.
jennifer.ju@iwgroupinc.com
310-289-5564

Paige Presley
Nissan Corporate Communications
Paige.Presley@Nissan-USA.com
(615) 725-6021

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Điều kiện khô hạn và gió Santa Ana tăng nguy cơ xảy ra cháy rừng vào cuối tuần này. Các nhóm nhân viên SCE sẵn sàng ứng phó với tình huống thêm nhiều nơi có thể bị mất điện.
Garden Grove xin mời cộng đồng tham gia chương trình đóng góp tặng quà cuối năm nhằm mang lại niềm vui, hy vọng và giúp đỡ cho những trẻ em địa phương không có quà trong mùa lễ Noel. Từ nay đến Thứ Năm, ngày 10 tháng 12, các trung tâm phục vụ cộng đồng tại Thành phố cần sự quyên góp những đồ chơi mới cho chương trình ‘Garden Grove Holiday Drive’ hàng năm, nhằm phục vụ cho nhung trẻ em tai địa phương.
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Với con số một triệu ca nhiễm COVID-19 tính đến ngày hôm nay đã được xác định tại California, chính quyền vừa ban hành một bản cảnh báo mới về du lịch và đi lại, trong lúc các viên chức y tế đang lo ngại về tình trạng gia tăng số ca nhiễm hiện nay. Nhu cầu cấp bách của tiểu bang là phổ biến thông tin để giúp cho công chúng và người dân hiểu những gì họ CÓ THỂ VÀ NÊN LÀM để bảo vệ gia đình và cộng đồng. BÂY GIỜ LÀ LÚC chúng ta cần giúp mọi người dân California hiểu và biết những cách cụ thể mà họ có thể chung tay góp sức để giảm thiểu nguy cơ lây lan của dịch bệnh, bắt đầu từ cộng đồng của chúng ta.
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".
Các chuyên gia bảo mật tại IBM cho biết, một chiến dịch tấn công lừa đảo của các hacker đã nhắm vào các tổ chức liên quan đến việc phân phối vaccine Covid-19 kể từ tháng 09/2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020.
Tòa án Tối cao Wisconsin từ chối thụ lý vụ kiện "gian lận bầu cử" của Donald Trump trong nỗ lực lật ngược thế cờ trước ôg Biden, và yêu cầu đơn kiện phải được giải quyết đúng trình tự
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho haysẽ yêu cầu dân Mỹ đeo khẩu trang trong 100 ngày đầu ông nhậm chức tổng thống.