Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trả Thù Dã Ngoại Nhân Quyền

10/05/201300:00:00(Xem: 5843)
Nhà nước vẫn tiếp tục trả thù dã ngoại nhân quyền: Anh Châu Văn Thi bị Công an vây bắt, giam nhiều giờ hôm Thứ Năm 9-5-2013.

Bản tin từ trang Dân Làm Báo cho biết, vào lúc 08h sáng Thứ Năm 09/05/2013, anh Châu Văn Thi (Facebook Yêu Nước Việt) bất ngờ bị công an mật vụ chặn bắt tại khu vực ngã tư đường 3 tháng 2 - Lê Hồng Phong, khi đang trên đường đến bệnh viện để làm tiểu phẫu cho vết thương ở chân.

Bản tin nói, sau đó anh Châu Văn Thi bị đưa về giam giữ trái phép tại trụ sở CA phường 10, quận 10, địa chỉ: số 621 đường Lê Hồng Phong, quận 10.

Châu Văn Thi là một người rất nhiệt tình trong các hoạt động yêu nước tại Sài Gòn, anh là người bị công an phường Phú Thạnh hành hung trong lúc bảo vệ gia đình blogger Nguyễn Hoàng Vi vừa qua.

Được biết, trong lần bị CA phục kích bắt cóc sáng Thứ Năm, Châu Văn Thi đã bị những viên an ninh mật vụ kết hợp cùng cảnh sát giao thông kiếm cớ chặn xe, sau đó áp giải lên trụ sở CA phường 10, quận 10. Tại thời điểm bị bắt, Châu Văn Thi đang ngồi ở phía sau xe chứ không trực tiếp tham gia điều khiển phương tiện giao thông trên đường. Những viên an ninh tham gia vụ bắt cóc đi xe mang biển số: 59A3-5628.


Hiện nay, những viên an ninh đang đe dọa, ép buộc nhằm lột áo trên người Châu Văn Thi. Đây là chiếc áo mang thông điệp: 'Tất cả vì toàn vẹn non sống đất nước Việt Nam', 'Hoàng Sa - Trường Sa - Việt Nam'.

Khi đòi lột áo, những viên an ninh đưa ra lý do hết sức lố bịch: 'đây là thời điểm nhạy cảm' (!?)

Vào lúc 9 giờ 30 phút, nhiều bạn hữu của Châu Văn Thi đã đến trụ sở CA phường 10, quận 10 nhằm chất vấn về việc bắt người phi pháp, đồng thời yêu cầu thả người.

Trong số những người đến đòi người, đã có mặt hai bạn Nguyễn Hồ Nhật Thành - Trịnh Kim Tiến, đây là đôi vợ chồng trẻ đã khởi xướng thương hiệu No Chiana Shop, với mẫu áo mà bạn Châu Văn Thi đang bị CA ép lột bỏ. Cả hai vợ chồng đều cùng mặc mẫu áo giống với mẫu của Châu Văn Thi khi đến trụ sở CA đòi người.

Theo tin mới nhất, vì sức ép của đông đảo bạn bè kéo đến trụ sở CA Phường 10, quận 10 đòi thả người, cộng với hàng loạt cuộc điện thoại gọi đến chất vấn, cơ quan công an đã buộc phải thả Châu Văn Thi.

Bản tin DLB ghi thêm:

“Sau khi rời khỏi trụ sở CA, Châu Văn Thi tiếp tục đến bệnh viện để cắt chỉ vết thương.”

Ý kiến bạn đọc
11/05/201312:14:04
Khách
cộng đồng người việt hải ngoại phải cực độ cảnh giác những con ma xó âm binh của cộng sản chúng bị bọn mafia cộng sản cài cắm giăng mồi câu bẩy đưa đẩy họ vào con đường phạm tội với những tội ác không còn con đường lùi để quay đầu lại làm người đành phải chấp nhận gia nhập tổ chức truyền kiếp làm súc vật tay sai cho chúng lủ âm binh ma xó này là những thành phần trí thức hay chính con em của các thành phần chống cộng là kẻ thù của chúng có thể dưới thân phận con em cha chồng vợ của các bạn vẩn hiền ngoan một mực yêu mẹ thương cha yêu vợ thương chồng anh em tình nghiã thâm sâu ruột thịt nhưng khi có yêu cầu của tổ chức chúng sẻ sẳn sang nhận lịnh xuống tay với những người thân yêu kính trọng yêu quý nhất của đời chúng bán rẻ chồng cha anh con của chúng cho cộng sản khong bằng một con chó dây là sự thật một trăm phần trăm không mộng mị chỉ xảy ra trong thế giới của cộng sản chúng đã biến con người thành con thú chúng tranh tối tranh sáng ẩn hiện tinh ranh mưu mô quỷ quyệt như những âm hồn nên trong cuộc sống bình thường không thể nào phát hiện hơn nửa hiện nay chúng còn được sự hổ trợ của công nghệ siêu hiện đại nên việc đưa chúng ra ánh sang công lý với những bằng chứng cụ thể về tội ác cạm bẩy sâu độc của chúng là không thể nên chỉ biết lên tiếng tố giác lủ ác quỷ mặt người này để nhân loại biết mà đề phòng
11/05/201312:10:52
Khách
đối với ác quỷ cộng sản đảng sức mạnh của chúngchính là CÁI BÓNG của chúng… là đám âm binh âm hồn MA XÓ … với những thủ đoạn tàn ác gian manh cực kỳ phi nhân bất nghĩa với những chiêu thức giăng mồi câu bẩy của lủ ác thú ma fia thổ phỉ cùng muôn vàn bẩy sập chúng đã biến những người thân {cha mẹ ông bà vợ chồng con cháu ..} của kẻ thù chúng hay những người chống chế độ của chúng { bằng cách bắt mất linh hồn của họ} biến họ thành những âm hồn MA XÓ vật vờ truyền kiêp muôn đời trung thành tuyệt đối phục vụ cho mọi ý đồ gian kế của tổ chức cho mưu đồ của lủ ác quỷ cộng sản đảng SỬ DÙNG CHÍNH NGAY NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU { cha mẹ anh chị em vợ chồng con cháu }CỦACHÍNH KẺ THÙ ĐỂ TIÊU DIỆT KẺ THÙ CỦA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN để triệt tiêu hoàn toàn các thành phần chống cộng của chế độ củ ở trong nước sau năm 75 sử dụng lợi dụng họ thành một tấm chắn rộng khắp trong mọi ngỏ ngách đến từng hang cùng ngỏ hẻm đường phố ,từng căn nhà trong vùng sâu vùng xa hẻo lánh để bảo vệ chủ nghĩa cộng sản an toàn tuyệt đối trong mọi tình huống và hiện nay chúng tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của lủ âm binh này ra ở hải ngoại nhất là nước mỹ trong mục tiêu loang truyền gieo hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ và nhằm mở rộng tầm hoạt động của các tổ chức âm binh ma xó MA FIA thổ phỉ này trong nhiệm vụ lũng đoạn kinh tế dùng âm mưu gian kế câu mồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người về làm giàu cho mình bằng mọi thủ đoạn mọi cách có thể ,làm suy đồi băng hoại đạo đức bằng những loại độc dược ma tuý ru ngủ giới trẻ trong cácquốc gia thể chế tự do làm họ trở nên nhu nhược mất phương hướng không nhận chân được thiện ác đúng sai , dể bề đưa họ vào tổ chức ngầm của cs biến họ thành một lủ ma xó súc vật phục vụ cho mưu đồ của đảng và làm giàu bất chính trên sự đau khổ của người khác làm khủng hoảng trì trệ nền kinh tế lành mạnh của các nước tự do tư bản khuynh loát chính trị CÀI CẮM NUÔI DƯỞNG ĐÁM ÂM BINH MA XÓ LEO CAO CHUI SÂU VÀO CÁC BỘ MÁY CÔNG QUYỀN CỦA CÁC NHÀ NƯỚC CHẾ ĐỘ TỰ DO gây nhiều biến động tiêu cực có lợi cho cộng sản có thời cơ cổ động cổ suý cho tà thuyết mác chủ nghĩa cộng sản thâm nhập chuyển hoá chính trị toàn cầu đI theo xu hướng cộng sản

đừng bao giờ tin vào bất cứ điều gì trong các nhà nước cộng sản các bạn chỉ thấy được tấm mặt nạ thiên thần chúa phật bên ngoài và không bao giờ bạn có thể thấy được khuôn mặt thật ác quỷ trong bóng tối của chúng tội ác trời không dung đất không tha những tội ác chúng đã ngấm ngầm thực hiện bóng tối với người việt nam nói riêng và với nhân loại nói chung , còn hơn bất cứ tội ác man rợ thú vật tàn ác nào đã từng xảy ra trong lịch sử loài người và nếu một khi mọi quốc gia trên thế giới thấy rỏ và vạch trần được tội ác man rợ của lủ súc vật này thì có nghĩa ngày đó là ngày cộng sản không còn đất sống để xây dựng địa ngục trong thế giới này nửa


TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT
C Ó CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO
CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI NÀY KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH
NGHE THEO CỘNG SẢN L À TỰ NỌP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO
…….. CỘNG SẢN LÀ LOÀI ÁC QUỶ MẶT NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TỘI ÁC VÀ BẨY SẬP
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.