Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin, Dân Vận, Chiêu Hồi Họp Mặt Tân Xuân 2013

20/03/201300:00:00(Xem: 6494)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Bảy 16 tháng 3 năm 2013 tại nhà hàng Seafood World, đại gia đình Thông Tin, Dân Vận, Chiêu Hồi họp mặt Tân Xuân Qúy Tỵ 2013 với sự tham dự của hầu hết qúy vị Giám Đốc, Chánh Sở, Chủ Sự và nhân viên thuộc Bộ, trong số có Ông Triệu Huỳnh Võ, Phụ Tá Đặc Biệt 3 thời Tổng Trưởng, quan khách có Ông Lê Châu Lộc, cựu Thượng Nghị Sĩ Việt Nam Cộng Hòa, Ông Phạm Gia Đại, nhà văn 17 năm tù cộng sản, Ông Trần Ngọc Thiệu, Chủ Tịch Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California, Ông Đặng Văn Chương, Tổng Hội Cư Sĩ, một số qúy cơ quan truyền thông...

Điều hợp chương trình Nhạc Sĩ Nguyễn Phú Hùng.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê lên giới thiệu quan khách và thành phần tham dự, sau đó ông cho biết qua lý do về sự họp mặt của cựu viên chức thuộc đại gia đình Thông Tin, Dân Vận, Chiêu Hồi hằng năm vào dịp đầu Xuân.

Tiếp theo Ông Triệu Huỳnh Võ thay mặt ban tổ chức lên chào mừng và cảm ơn sự tham dự của qúy vị quan khách và anh chị em trong Đại gia đình Thông Tin, Dân Vận, Chiêu Hồi, nhân dịp đầu Xuân ông chúc tất cả một năm mới an vui hạnh phúc để tiếp tục con đường mà chúng ta đã và đang theo đuổi cho lý tưởng tự do, dân chủ và nhân quyền tại quê nhà...

Vì bận việc không về tham dự ngày họp mặt, qua điện thoại cựu Tổng Trưởng Hoàng Đức Nhã đã ân cần thăm hỏi và gởi lời chúc mừng năm mới đến tất cả Đại gia đình Thông Tin, Dân Vận, Chiêu Hồi một năm mới vạn sự như ý, Ông cũng không quên nhắc nhở mọi người hãy cố gắng để làm những việc mà qua kỳ đại hội chúng ta đã đề ra.


Ông Nguyễn Huy Sĩ thay mặt Ban tổ chức lên cảm ơn tất cả mọi người đã bỏ thì giờ đến tham dự ngày họp mặt nầy. Buổi tiệc bắt đầu mọi người cuùng ăn, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do ban văn nghệ Tổng Hội Cư Sĩ dưới sự điều khiễn của Nhạc Sĩ Nguyễn Phú Hùng, Tổng Thư Ký Tổng Hội Cư Sĩ và một số anh chị em nghệ sĩ trong ban văn nghệ của Tổng Hội.
thong_tin_dan_van_dsc_0342
Hình ảnh họp mặt tân xuân 2013 của Đại Gia Đình Thông Tin Dân Vận và Chiêu Hồi.
Trong dịp nầy Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê cho biết: "Đại Gia Đình TTDVCH đã và đang thực hiện được những việc như: tương thân tương ái lẫn nhau mỗi khi nhận được những tin vui, buồn của chính đồng nghiệp hoặc thân nhân của đồng nghiệp, ngoài ra chúng tôi đã và đang thực hiện "Chương Trình Điện Toán Hóa" những dữ kiện thông tin về cuộc chiến tranh Việt Nam ngõ hầu giúp những nhà nghiên cứu về lịch sử chiến tranh, cùng các thế hệ trẻ có được cái nhìn đúng đắn về cuộc chiến, chúng tôi đang xúc tiến việc thành lập tổ chức Vietnam Info Foundation. Sở dĩ Vietnam Info Foundation chưa ra đời ngay được là vì chúng tôi quan niệm đây là một công trình cần được chuẩn bị chu đáo, có kế hoạch rõ ràng để có thể tồn tại lâu dài. Chính vì thế mà ông cựu Tổng Trưởng Hoàng Đức Nhã đã có nhiều cuộc thảo luận sơ khởi với một số nhân vật am tường về vấn đề VN cũng như các tổ chức tư vấn, Think Tanks, Research Organizations để nhờ họ hướng dẫn trong việc gây quỹ nhằm thiết lập và điều hành Vietnam Info Foundation.”

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 878-3739

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chúng tôi vô cùng cảm động và khích lệ khi được sự đáp ứng nhanh chóng và đông đảo của toàn thể quý vị đã gởi email trực tiếp về để hưởng ứng chương trình “Mỗi Gia Đình, Một Thương Phế Binh”. Mới chỉ trong vài ngày mà số ân nhân bảo trợ đã lên đến hơn 200 vị. Rất tiếc là không thể hồi âm riêng đến từng người, nên xin cho phép chúng tôi được trả lời chung qua lá Thư Ngỏ này, và kính nhờ quý cơ quan truyền thông cũng như diễn đàn xã hội giúp chuyển đến toàn thể quý vị những chi tiết mà nhiều người muốn biết dưới đây
Ứng viên nộp đơn phải sống trong khu vực dịch vụ của SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM. Học sinh đủ điều kiện được nộp đơn cũng phải là học sinh năm cuối của trường trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Sau hai buổi ra mắt sách tại tiểu bang Washington DC và Houston, Texas, nữ tài tử Kiều Chinh đã trở về Quận Cam, California để ra mắt sách tại đây vào ngày 10 tháng 10, 2021. Buổi ra mắt cuốn hồi ký "Kiều Chinh-Nghệ Sĩ Lưu Vong" được tổ chức tại nhà sách Tự Lực thành phố Little Saigon trong vòng 2 tiếng đồng hồ vào buổi trưa. Nét đẹp, tài năng và sự nghiệp thành công đã làm nhiều người biết đến và bà nổi danh như cồn.
Nhất là thành phần Thương Phế Binh VNCH, những cựu quân nhân bất hạnh đã trở thành phế nhân trong cuôc chiến bảo vệ tự do, dân chủ cùng sinh mạng của bao người dân ở miền Nam VN trước Tháng Tư, 1975. Khi đại dịch ụp xuống quê nhà, lệnh “ai ở đâu, ở đó” do nhà cầm quyền ban ra đã khiến cho TPB không còn cơ hội để sống, để lê la đi bán từng tấm vé số mưu sinh hoặc đi xin ăn ở các lề đường.
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố sẽ chính thức ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu tại Los Angeles Auto Show 2021 – 1 trong những triển lãm ô tô lớn nhất toàn cầu. Đặc biệt, VinFast sẽ lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng 2 mẫu ô tô điện hoàn toàn mới - VF e35 và VF e36 như một dấu mốc quan trọng trên lộ trình tiến ra thế giới.
Tại một trường học ở San Francisco, Thống đốc Newsom đã công bố kế hoạch bổ sung vắc-xin COVID-19 vào danh sách các loại vắc-xin bắt buộc phải có để đi học trực tiếp, khi vắc-xin này nhận được sự chấp thuận đầy đủ của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm (FDA) cho các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông, đây cũng là điều giúp California trở thành tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc công bố một biện pháp như vậy. Sau các biện pháp tiêm chủng cho nhân viên và đeo khẩu trang đầu tiên trong trường học, Thống đốc Newsom thông báo rằng vắc-xin COVID-19 sẽ được yêu cầu phải có để đi học trực tiếp — giống như vắc-xin cho bệnh sởi, quai bị, rubella, và hơn thế nữa.
Cô bé Cindy sinh ngày 7 tháng 4-1964 trong một gia đình bình dân từ New Mexico dọn về San Jose. Cha thợ mộc, mẹ là phụ giáo. Cindy theo học San Jose State và đã say mê con đường phục vụ xã hội và xa hơn nữa trở thành chính trị gia chuyên nghiệp. Năm nay bà 57 tuổi đã lập gia đình với Mike và có một con trai.
Để tưởng niệm sự hy hiến vô bờ, công ơn hóa độ và để kết duyên lành với Đấng Từ Bi, năm nay Tu viện chúng ta sẽ long trọng tổ chức Đại lễ tưởng niệm cúng dường Bồ Tát tại Tu viện đúng 9 giờ 30 sáng Chủ Nhật ngày 24 tháng 10 năm 2021.
Pacific Symphony xin vui mừng thông báo việc bổ nhiệm cô Tawni Nguyễn làm thành viên hội đồng quản trị. Cô Nguyễn hiện là cố vấn tài chính tại Merrill, một công ty thuộc Bank of America, và là một nhà lãnh đạo trong cộng đồng Quận Cam, người có niềm đam mê nghệ thuật và mong muốn kết nối thêm nhiều người trong cộng đồng với lợi ích của âm nhạc và sáng tạo.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.