Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin, Dân Vận, Chiêu Hồi Họp Mặt Tân Xuân 2013

20/03/201300:00:00(Xem: 6655)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Thứ Bảy 16 tháng 3 năm 2013 tại nhà hàng Seafood World, đại gia đình Thông Tin, Dân Vận, Chiêu Hồi họp mặt Tân Xuân Qúy Tỵ 2013 với sự tham dự của hầu hết qúy vị Giám Đốc, Chánh Sở, Chủ Sự và nhân viên thuộc Bộ, trong số có Ông Triệu Huỳnh Võ, Phụ Tá Đặc Biệt 3 thời Tổng Trưởng, quan khách có Ông Lê Châu Lộc, cựu Thượng Nghị Sĩ Việt Nam Cộng Hòa, Ông Phạm Gia Đại, nhà văn 17 năm tù cộng sản, Ông Trần Ngọc Thiệu, Chủ Tịch Hội Cựu Sinh Viên Quốc Gia Hành Chánh Nam California, Ông Đặng Văn Chương, Tổng Hội Cư Sĩ, một số qúy cơ quan truyền thông...

Điều hợp chương trình Nhạc Sĩ Nguyễn Phú Hùng.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê lên giới thiệu quan khách và thành phần tham dự, sau đó ông cho biết qua lý do về sự họp mặt của cựu viên chức thuộc đại gia đình Thông Tin, Dân Vận, Chiêu Hồi hằng năm vào dịp đầu Xuân.

Tiếp theo Ông Triệu Huỳnh Võ thay mặt ban tổ chức lên chào mừng và cảm ơn sự tham dự của qúy vị quan khách và anh chị em trong Đại gia đình Thông Tin, Dân Vận, Chiêu Hồi, nhân dịp đầu Xuân ông chúc tất cả một năm mới an vui hạnh phúc để tiếp tục con đường mà chúng ta đã và đang theo đuổi cho lý tưởng tự do, dân chủ và nhân quyền tại quê nhà...

Vì bận việc không về tham dự ngày họp mặt, qua điện thoại cựu Tổng Trưởng Hoàng Đức Nhã đã ân cần thăm hỏi và gởi lời chúc mừng năm mới đến tất cả Đại gia đình Thông Tin, Dân Vận, Chiêu Hồi một năm mới vạn sự như ý, Ông cũng không quên nhắc nhở mọi người hãy cố gắng để làm những việc mà qua kỳ đại hội chúng ta đã đề ra.


Ông Nguyễn Huy Sĩ thay mặt Ban tổ chức lên cảm ơn tất cả mọi người đã bỏ thì giờ đến tham dự ngày họp mặt nầy. Buổi tiệc bắt đầu mọi người cuùng ăn, cùng thưởng thức chương trình văn nghệ do ban văn nghệ Tổng Hội Cư Sĩ dưới sự điều khiễn của Nhạc Sĩ Nguyễn Phú Hùng, Tổng Thư Ký Tổng Hội Cư Sĩ và một số anh chị em nghệ sĩ trong ban văn nghệ của Tổng Hội.
thong_tin_dan_van_dsc_0342
Hình ảnh họp mặt tân xuân 2013 của Đại Gia Đình Thông Tin Dân Vận và Chiêu Hồi.
Trong dịp nầy Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê cho biết: "Đại Gia Đình TTDVCH đã và đang thực hiện được những việc như: tương thân tương ái lẫn nhau mỗi khi nhận được những tin vui, buồn của chính đồng nghiệp hoặc thân nhân của đồng nghiệp, ngoài ra chúng tôi đã và đang thực hiện "Chương Trình Điện Toán Hóa" những dữ kiện thông tin về cuộc chiến tranh Việt Nam ngõ hầu giúp những nhà nghiên cứu về lịch sử chiến tranh, cùng các thế hệ trẻ có được cái nhìn đúng đắn về cuộc chiến, chúng tôi đang xúc tiến việc thành lập tổ chức Vietnam Info Foundation. Sở dĩ Vietnam Info Foundation chưa ra đời ngay được là vì chúng tôi quan niệm đây là một công trình cần được chuẩn bị chu đáo, có kế hoạch rõ ràng để có thể tồn tại lâu dài. Chính vì thế mà ông cựu Tổng Trưởng Hoàng Đức Nhã đã có nhiều cuộc thảo luận sơ khởi với một số nhân vật am tường về vấn đề VN cũng như các tổ chức tư vấn, Think Tanks, Research Organizations để nhờ họ hướng dẫn trong việc gây quỹ nhằm thiết lập và điều hành Vietnam Info Foundation.”

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 878-3739

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.