Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mỗi Tuần Một Vấn Đề

28/02/200300:00:00(Xem: 4412)
Bí Quyết “Chài” Đàn Ông Cuœa 6 Quái Nữ Thời Nay!

“Gái đâu có gái lạ đời, chỉ còn có mỗi ông trời không chim”. Đó là câu ca dao cuœa Việt Nam ta thuơœ xưa thường được dùng để chế giễu lên án những người phụ nữ ưa thói trăng hoa, thường lẳng lơ mồi chài đàn ông, theo thói “có chaœ thì em phụ xôi, có cam phụ quýt, có người phụ ta”, thường xuyên thay tình nhân như người ta thay áo mà không biết giữ theo lễ nghĩa thánh hiền cuœa thầy Khổng, thầy Mạnh về tam tòng, tứ đức, về trung trinh tiết liệt.v.v... những điều mà xã hội phong kiến thiên nặng về Nho giáo cho rằng một người phụ nữ đạo đức cần phaœi hết mực tuân thuœ. Thật ra, rất nhiều những giá trị luân lý ấy hơi có phần đạo đức giaœ, hơi thoáng tí bất công, nếu so sánh với những giá trị tương đương mà xã hội thời ấy đặt để và đòi hoœi ơœ nam giới. Và có lẽ, đạo đức giaœ nhất, ích kyœ nhất và bất công nhất vẫn là ý tươœng “trai làm nên năm thê baœy thiếp, gái làm nên thuœ tiết thờ chồng”. Chính ý tươœng này đã tạo nên không biết bao nhiêu caœnh thaœm thương cho người phụ nữ, dù rằng là vợ caœ hay vợ lẽ.
ƠŒ Tây Phương thuơœ xưa cũng có thói buộc phụ nữ phaœi chính chuyên, trung thành với một người đàn ông, đặt ra “chastity belt” - khóa trinh tiết - cho quý bà đeo khi chồng vắng nhà để khoœi tòm tem bậy bạ, trong khi lại hết mực ngợi ca và huyền thoại hóa những nhân vật như Don Juan hoặc Casanova chuyên tán tỉnh “chinh phục” phụ nữ. Hơn thế nữa, các cậu trai mới lớn đều được thế hệ cha anh khuyên nhuœ nên “gieo hạt khắp nơi” (sow your wild seeds) trước khi quyết định dừng bước chân lãng du, giang hồ để tạo một mái ấm gia đình trong khi các thiếu nữ mới đến tuổi cập kê đều được cha mẹ khuyên nhuœ “hãy giữ mình cho người phối ngẫu tương lai”. Và từ đó, đưa đến quan niệm “stud/slut” (tạm dịch là “trai đào hoa, gái lăng loàn"). “Stud/slut” là cách nhìn về 2 vế cuœa cùng một phương trình: khi một nam nhân bay bướm “chinh phục” được nhiều phụ nữ thì anh ta sẽ được nể phục, trọng vọng vì sự “đào hoa” cuœa anh. Ngược lại, khi một phụ nữ cũng laœ lướt với nhiều cuộc tình ngắn hạn qua đêm với nhiều chàng trai thì lại bị khinh miệt, reœ rúng vì tính “lăng loàn” cuœa cô ta.
Nhưng ơœ xã hội Tây Phương, từ sau những thập niên 60, 70 cuœa thế kyœ 20, khi phụ nữ thực sự vùng lên giành được quyền bình đẳng với nam nhi trên mọi phương diện, kể caœ trong vấn đề quan hệ tình dục thì ý tươœng “stud/slut” không còn thích hợp nữa. Bây giờ, trong những tạp chí dành cho phụ nữ nhan nhaœn những bài viết nhằm mục đích chia xeœ kinh nghiệm và hướng dẫn phụ nữ về nhiều vấn đề liên quan đến tình dục, từ nghệ thuật gối chăn, ái ân cho đến cách mồi chài, tán tỉnh đàn ông để cho phụ nữ có dịp “chơi cho thuœng trống long bồng, rồi ra ta sẽ lấy chồng lập nghiêm”.
Sau đây, xin mời quý độc giaœ theo dõi lời chia xeœ kinh nghiệm trong nghệ thuật thu hút, quyến rũ đàn ông cuœa sáu người phụ nữ, được đăng taœi trên tạp chí marie claire, tháng 1/03.

Debbie Gabelle,35 tuổi, sinh viên

Một trong những chiến lợi phẩm gần đây nhất cuœa tôi là một chàng sinh viên 23 tuổi mà tôi gặp được trong một hộp đêm. Tôi thường thu hút được mấy cậu trai treœ tuổi hơn tôi. Tôi nghĩ có lẽ nhờ vào thân hình thể tháo gia săn chắc cuœa tôi. Có một dạo tôi thường cỡi ngựa hằng ngày, như một thú tiêu khiển mà đồng thời cũng là một cách tập thể lực. Thế nhưng, lý do chính cuœa sức cám dỗ cuœa tôi đối với nam giới là từ hơn một năm qua, sau khi chia tay với chồng tôi, tôi thường trang phục treœ trung hơn xưa. Tôi vận quần jean lưng cắt ngắn (hipster), bó sát vào mông, áo thun bó chặt ngực và để hơœ khoaœng eo thon nhoœ, cùng với giầy bốt bằng da.
Phần đông các chàng đều cho là tôi ơœ khoaœng 26, 27 tuổi. Tôi nghĩ họ tươœng như thế bơœi vì phong cách trưng diện, trang phục cuœa tôi, và vì tôi cho họ biết tôi là sinh viên. Và thông thường thì tôi cứ để họ tươœng vậy.
Gần đây, tôi gặp một cậu thanh niên 21 tuổi. Cậu xin số điện thoại để liên lạc với tôi sau này, và tôi nghĩ rằng có lẽ tôi nên cho cậu ta biết rõ sự thật. Tôi không nghĩ rằng cậu ta sẽ liên lạc tôi sau đó, nhưng cậu ta gọi tôi vài ngày sau để mời tôi đi chơi, đi nhót. Tôi nghĩ cậu ta cho rằng được cặp bồ với một người đàn bà lớn tuổi hơn cậu là một chuyện thật đáng hãnh diện.
Kể từ khi tôi trơœ lại cuộc sống độc thân tôi đã gặp vô số chàng trai và đã có vài chục cuộc tình qua đêm cũng như hàng tá cuộc tình tạm bợ, ngắn hạn. Tôi sống đời một người vợ chung thuœy trong suốt 12 năm trời liên tiếp, cho nên bây giờ, tôi nghĩ, tôi như một đứa treœ con được lạc vào một tiệm kẹo vậy. Tha hồ chọn lựa, chụp giựt, ăn cho thoœa thuê, cho đã, cho bõ những ngày thiếu hụt, thèm thuồng vậy. Cặp bồ với hết chàng này đến chàng kia trong những cuộc tình tạm bợ qua đêm như thế này cũng là một cách giaœi trí tiêu sầu hầu vượt trốn khoœi thực tại. Tôi nghĩ rằng phaœi còn lâu lắm thì tôi mới thôi không buồn bực, đau khổ, mới quên hẳn đi cuộc tình dài lâu trước đây cuœa tôi và anh chồng cũ bội bạc.
Tôi tin rằng mồi chài mấy chàng là một chuyện dễ như trơœ bàn tay, thế nhưng, tôi thường xuyên để mấy chàng đến “cua” tôi. Tuy vậy, đôi khi tôi cũng rất thẳng thắn. Nếu tôi thấy khoái diện mạo hoặc tác phong cuœa một chàng nào, tôi sẽ tiến đến và hoœi chàng có muốn đi nhót ơœ hộp đêm với tôi không. Có vài chàng hơi chậm hiểu một tí thì thông thường tôi phaœi nói chuyện với họ nhiều hơn một tí. Có thể tôi sẽ nói: “Trông anh dễ thương quá”. Và thông thường thì câu nói đó là đuœ để họ hiểu rồi.
Cho đến bây giờ thì tôi ít khi nào bị mấy anh đàn ông dùng những câu tán tỉnh thật reœ tiền, thô tục, nhơ nhớp để ve vãn tôi, nhưng có một lần thì có một gã đến trước mặt tôi rồi múa máy, ưỡn ẹo một cách thật dâm dật, dơ dáng, ngỡ rằng gã duyên dáng và khiêu gợi lắm. Tôi chỉ nói một cách thật ngắn gọn: “Không đâu, cám ơn nhiều!” để đuổi hắn đi.
Tôi đã có một người “bạn gió trăng” (bonk buddy) khoaœng 28, 29 tuổi rồi. Nếu chúng tôi caœm thấy hơi cô độc và cần “vật lộn” một tí cho đỡ buồn chán thì chúng tôi chỉ cần gọi nhau qua một cú điện thoại là lập tức người kia sẽ đến để giúp nhau giaœi quyết nhu cầu bức xúc ấy. Chúng tôi quen nhau ơœ một quán nhậu.
Vì tôi đã lớn tuổi nên tôi có đuœ tự tin để có thể đi một mình đến hộp đêm hoặc quán nhậu mà không cần có ai đi cùng. Tuy nhiên, thường thì tôi chỉ đến những nơi mà tôi đã từng đến trước đó. Đôi khi, tôi sẽ kiếm cách làm quen với một chàng nào đó tại những nơi này, đôi khi, tôi chỉ đến để giaœi khuây. Đêm hôm nọ tôi tán một lúc sáu chàng ơœ một hộp đêm. Tuy nhiên tôi không lên giường với 6 người cùng một lúc.
Có lẽ tôi biết cách cợt đùa, liếc mắt đưa tình để câu sự chú ý cuœa mấy chàng. Tôi biết rất rõ mấy chàng muốn gì, và tôi có thể chọn lựa được mấy anh cũng khoái đùa vui cho qua tháng ngày. Và thông thường thì tôi ít khi nào chọn lầm người lắm.
Cho đến bây giờ tôi vẫn nghĩ rằng tôi không muốn một mối quan hệ nghiêm túc nào nữa caœ, chẳng hạn như một cuộc hôn nhân khác. Thế nhưng, hôm nọ, tôi bỗng thoáng có ý nghĩ rằng nếu lại được ơœ trong một cuộc tình thật say đắm dài lâu thì quaœ là một hạnh phúc tuyệt vời.
Simone Mitchell, 24 tuổi, chuyên viên quaœng cáo
Tôi thường nhận được nhiều lời tán tỉnh ve vãn từ mấy ông. Họ thường xuyên tìm cách kề cận, gần gũi với tôi. Tôi có một nụ cười thật tươi và tính tôi thì lại rất cơœi mơœ và thân thiện nữa. Nếu tôi đang đứng trong quán nhậu rồi một chàng trai tiến đến gần bắt chuyện, hoœi tôi: “Khoœe không"” thì chắc chắn rằng tôi sẽ không taœng lờ, quay mặt nhìn chỗ khác, không thèm đáp lời chỉ vì tôi đã có bồ rồi. Tuy nhiên, tôi ít khi nào tìm những cuộc hẹn hò tạm bợ, ngắn hạn bơœi vì tôi rất thành công trong lãnh vực tình ái và có những cuộc tình sâu đậm, dài hạn. Có những lúc mối quan hệ bắt đầu bằng một sự thu hút tràn đầy nhục dục, hoàn toàn thuần túy về xác thịt lại trơœ thành một mối tình thắm thiết sâu đậm và một sự sánh đôi thật ý hợp tâm đầu.
Tôi luôn luôn mang giày cao gót, với gót thật nhọn (stiletto) mỗi khi đi chơi. Đấy là bí quyết giúp tôi có được sự tự tin. Nếu đi chơi, đi bát phố, đi nhót mà mang giày gót bằng thì là caœ một vấn đề đấy. Dáng đi sẽ thay đổi hẳn khi không mang giày cao gót, không hấp dẫn, thu hút nữa. Tôi tin chắc rằng khi tôi mang giày cao gót, các chàng chú ý đến tôi nhiều hơn, và tìm cách làm quen với tôi thường xuyên hơn. Tuy nhiên, tôi không trang phục một cách reœ tiền như mặc áo ngắn để hơœ rốn hoặc mặc váy ngắn cũn cỡn đến tận bẹn để lôi kéo sự chú ý cuœa mấy chàng. Tôi cho rằng tôi phục sức rất là thanh lịch.
Gần đây, có một chàng khen tặng tôi rằng: “Em có một phong thái nhaœy thật xuất sắc đối với một thiếu nữ da trắng”. Thế nhưng tôi không cho mình là người da trắng. Tôi có máu Bồ đào Nha trộn lẫn với Hòa Lan thêm vào với Tích Lan nữa. Mấy anh đàn ông thường baœo rằng tôi có một đôi mắt thật ngộ nghĩnh, khác thường, nhưng có lẽ họ nói vậy là vì cách tôi liếc mắt nhìn họ chăng"
Tôi nghĩ rằng để thành công với phái nam, người ta cần có một phong thái đặc biệt, một sự hiện diện độc đáo. Tôi biết có rất nhiều cô tuy đẹp tuyệt trần nhưng lại không có phong thái duyên dáng, đặc biệt, như nhiều cô gái khác có nhan sắc tầm thường hơn họ. Và các nàng có duyên thường xuyên thành công hơn trong việc tán tỉnh, câu các chàng hơn các cô có nhan sắc.
Hiện thời thì tôi đang ơœ trong một cuộc tình, kéo dài suốt 4 năm qua, với một chàng cầu thuœ túc cầu chuyên nghiệp. Tôi quen với anh ấy khi chúng tôi cùng làm việc trong một cưœa hiệu y phục thời trang. Lúc chúng tôi bắt đầu cặp với nhau thì tôi cũng vừa sống đời độc thân được 1 tháng, sau một cuộc tình cũng khá dài. Anh ấy gơœi tặng tôi một bó hoa hồng thật lớn vào dịp sinh nhật cuœa tôi và tôi nghĩ rằng đấy là món quà mà người tình cũ cuœa tôi tặng cho tôi. Vì vậy, tôi gặp rắc rối khá lớn.
Vì anh ấy thường xuyên phaœi đi xa để đá banh nên tôi có rất nhiều dịp để đi chơi, đi nhót với các bạn gái cuœa tôi. Chúng tôi thường thách thức nhau tự giới thiệu với các chàng điển trai, tốt mã ơœ quán nhậu hoặc ơœ hộp đêm. Thỉnh thoaœng, mấy chàng cũng tìm cách ve vãn chúng tôi bằng cách mua một chai rượu nho hay rượu sâm banh đắt tiền để mời chúng tôi uống, hoặc ngoœ ý muốn mua vé mời chúng tôi cùng bay đến những địa điểm du lịch thật lý thú. Và thông thường, những khi ấy, tôi sẽ nói: “Ồ, thích quá nhỉ. Vậy thì người yêu cuœa em đi theo có được không"”. Thế là họ lại lập tức giãn ra xa ngay.
Tôi có tính thích giỡn hớt, liếc mắt đưa tình, đùa bỡn, chọc ghẹo mấy chàng cho vui. Và vì thế, tôi rất may mắn khi có được người yêu rất thông caœm cho tính hay giỡn hớt cuœa tôi. Ngay caœ những lúc chúng tôi cùng đi dự một buổi dạ tiệc, chúng tôi cũng không caœm thấy cần phaœi khư khư ơœ sát chặt bên nhau. Chúng tôi giành cho nhau sự tự nhiên thoaœi mái cần thiết.
Tôi nghĩ mấy chàng muốn một người đàn bà lúc nào cũng giữ được cho họ sự hứng thú khi ơœ gần nàng. Người ta thường cho rằng tôi đòi hoœi sự chăm sóc chiều chuộng quá nhiều. Nhưng tôi không bao giờ để cho bất kỳ người đàn ông nào nghĩ rằng anh ta đã chiếm giữ được tôi 100%. Một số phụ nữ hoàn toàn boœ bê hết tất caœ mọi việc khác một khi họ có được một cuộc tình bền vững, kể caœ việc chaœi chuốt, chăm lo cho nhan sắc cuœa chính họ. Thế nhưng, tôi luôn luôn muốn rằng người yêu cuœa tôi phaœi hãnh diện mỗi khi đi kề cận bên tôi. Và tôi luôn luôn muốn rằng mình vẫn còn có sức thu hút, quyến rũ đàn ông. Tôi muốn người yêu tôi lúc nào cũng phaœi nghĩ rằng: “Quaœ thật người tình cuœa mình có quá nhiều thằng khác xếp hàng chờ đợi”. Và chính sự suy nghĩ ấy sẽ khiến cho mấy chàng không dám ti toe, hó hé, đứng núi này, trông núi nọ.

Rosemary Guirguis, 23 tuổi, kế hoạch gia

Tôi luôn luôn thấy rằng đàn ông thường thích được kề cận những phụ nữ nào có đuœ tự tin, không mang mặc caœm và có óc khôi hài không ngại ngùng tự chế nhạo cho vui. Đàn ông cũng thường thích những người đàn bà có đầy đuœ phụ nữ tính, duyên dáng, tràn đầy nhựa sống. Họ thường thấy bị thu hút bơœi một người đàn bà có dáng vóc, phong thái quyến rũ và khêu gợi, biết rõ lúc nào cần có veœ thanh lịch, cao sang, nhưng đồng thời cũng biết rõ những lúc nào nên thoaœi mái, thaœnh thơi, bình dị, biết vui hươœng lạc thú sống trên đời. Vì tôi có những đặc điểm này cho nên tôi có nhiều bạn phái nam hơn là phái nữ.
Mấy chàng caœm thấy có thể đối thoại với tôi một cách thật dễ dàng bơœi vì tôi rất thành thật và không hề caœm thấy bị đe dọa về bất cứ một phương diện nào. Tôi có thể thoaœi mái thaœo luận về tình dục, tính dục mà không hề caœm thấy ngượng ngùng, mắc cơœ. Không có điều gì là điều cấm kÿ đối với tôi caœ. Tôi cũng có quan niệm tương tự trong mọi mối quan hệ tình caœm - tôi muốn rằng tình dục phaœi là một vấn đề thẳng thắn và cơœi mơœ, không có gì để giấu giếm, che đậy caœ.
Vì tôi là một người có tính tình cơœi mơœ và thân thiện, tôi gặp và quen rất nhiều người, nam lẫn nữ. Có nhiều người tìm cách làm quen với tôi bằng những câu thông thường, nhàm chán và reœ tiền như “Hình như tôi có gặp cô ơœ đâu rồi thì phaœi"” hoặc “Đã có ai cho cô biết rằng cô rất giống Jennifer Lopez không"”. Thật đáng thương hại. Những người này được tôi cho điểm 10 về sự cố gắng, nhưng đồng thời cũng phaœi bị một cái trứng vịt khổng lồ về trí sáng tạo!
Tuy nhiên, nếu là một người khéo léo, hiểu biết, chúng ta có thể chuyển một trường hợp bị tán tỉnh quá sỗ sàng thành một tí lẳng lơ cười cợt cho vui hay thành một tình bạn nhẹ nhàng. Tôi thường không bao giờ cố tình tạo sự hiểu lầm cho mấy chàng caœ. Tôi sẽ cho họ biết tôi xem họ là gì cuœa tôi và tôi không bao giờ dùng sự quyến rũ cuœa tôi để làm lợi thế để buộc mấy chàng phaœi chiều ý tôi caœ. Làm thế có ích lợi gì" Có một số phụ nữ ruœ quyến đàn ông theo đuổi họ vì họ muốn được người khác chú ý đến, rồi sau đó thì đá những chàng này không một tí xót thương. Tôi biết đàn ông ghét thậm tệ loại người này. Tất caœ những người bạn phái nam cuœa tôi đều nói với tôi như thế. Có bạn phái nam cũng là một điều tốt, giúp cho tôi học hoœi được rất nhiều.
Người tình cũ cuœa tôi trước kia không thích tôi có bạn phái nam nhiều như thế. Anh ta nghĩ rằng một phụ nữ đã có tình nhân mà còn đi chơi với bạn phái nam là một chuyện “không nghiêm túc”. Tuy nhiên, phaœi thú nhận rằng một số bạn phái nam cuœa tôi cũng thỉnh thoaœng tán tỉnh tôi, cho dù chỉ là đùa chơi cho vui.
Tôi là một người rất năng nổ trong vấn đề ái ân, tình dục, nhưng điều quan trọng đối với tôi vẫn là việc tôi chỉ quyết định lên giường với một người nào đó vì những lý do thật chính đáng mà thôi. Gần đây, tôi đã hứa hôn cùng với một chàng mà tôi mới quen có 11 tháng thôi. Khuœng khiếp chưa!.

Claire Powell, 24 tuổi, nghiên cứu gia

Tôi sẽ là một người đàn bà ngu muội nếu tôi không biết và không có hành động thích hợp với chuyện đàn ông luôn bị điều khiển bơœi những ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy ngoại hình cuœa một người đàn bà. Do đó, thành thật mà nói thì tôi tin rằng chính bộ ngực và nụ cười cuœa tôi là nguyên do khiến mấy chàng tìm cách làm quen, nói chuyện với tôi.
Thân thể tôi có những đường cong khá hấp dẫn và tôi nghĩ rằng tôi có một dáng vóc khá lịch sự. Vì tôi lớn lên ơœ Ba Lê nên tôi thích ăn mặc đẹp đẽ, hợp thời trang. Những chàng đã thân mật với tôi đều cho tôi biết rằng khi họ bị hớp hồn, nói không ra lời khi thấy tôi bước vào phòng lần đầu tiên. Hoặc là họ caœm thấy ngại ngần, không dám đến làm quen, mời tôi đi chơi vì tôi quá xinh hoặc có một dáng veœ gì đó đài các, kiêu sa lắm. Nhưng họ cũng nói rằng chính vì vậy mà họ caœm thấy tò mò, muốn tìm biết xem phía dưới cái lớp ngoài ấy là con người như thế nào. Nghe được những lời như thế thì quaœ thật khá lý thú, nhưng cũng khiến tôi caœm thấy khá sững sờ, ngại ngần.
Tuy vậy, nói chung thì tôi không thực sự đồng ý với chuyện cần phaœi làm tình với thật nhiều chàng chỉ để tiêu khiển mà thôi. Cách đây vài tuần tôi có làm chuyện đó với một chàng cầu thuœ dã cầu. Tôi thấy anh ta quyến rũ quá sức và bỗng dưng tôi thấy khao khát, cần phaœi lên giường với anh ta! Thế nhưng, nói chung thì tôi là một keœ khoái chọc cho người ta hứng tình rồi thôi (pricktease). Tôi thích lẳng lơ đùa cợt với mấy chàng để xem tôi có thể kéo được bao nhiêu chàng vào bẫy. Có lẽ vì tôi muốn thấy được mãnh lực cuœa mình. Thành thực mà nói thì tôi biết rằng tôi là một người rất gợi caœm, thích được gợi caœm và thích “chọi”. Nhưng tôi cũng có một sự tự trọng tối thiểu. Tôi không phaœi là loại gái “duœ đệ” nhưng tôi thường được khen là “đá khéo”.
Kể từ khi đến Úc tôi đã thay đổi cách đối xưœ với đàn ông. ƠŒ Luân đôn tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện phaœi điện thoại cho mấy chàng caœ, chỉ cần liếc mắt đưa tình là họ tranh nhau đổ xô chạy đến. ƠŒ Úc này thì phaœi làm việc nhiều hơn, phaœi cố gắng hơn thế.
Trong thâm tâm tôi vẫn thường nghĩ rằng phụ nữ chúng tôi thích được mấy chàng theo đuổi, gọi điện thoại mời mọc, nhưng sự thật thì bao nhiêu chàng đuœ can đaœm để làm chuyện đó" Bạn phaœi biểu lộ thật rõ việc bạn nghĩ rằng họ cũng “chịu đèn” họ thì họ mới dám tìm đến làm quen. Nhưng sau đó thì họ sẽ như những cục bột trong tay cho bạn tha hồ nhào nắn.
Nếu nói về dáng vóc bề ngoài thì tôi thường thích những người ăn mặc lịch sự, sang trọng. Tuy nhiên, cũng có mấy chàng surfies ăn mặc tuy lòa xòa nhưng vô cùng hấp dẫn.
Thế nhưng, không phaœi lúc nào tôi cũng có những nhận xét chính xác về mấy chàng. Gần đây, tôi quen được với một chàng trong quán nhậu, thấy cũng có veœ hợp tính, tôi “chọi” một cú với anh ta. Thế rồi, sáng hôm sau, anh ta gọi điện thoại đến mời tôi đi ăn trưa. Sau bữa ăn trưa thì tôi suy nghĩ “Ồ, thực sự thì tôi không còn thích anh nữa. Tôi không ngờ được là anh không cao như tôi tươœng”. Tôi không nghĩ rằng tôi là một nữ yêu tinh chuyên ăn tươi nuốt sống mấy chàng. Tôi chỉ thích hươœng trọn lạc thú ơœ đời thôi!

Lyndal Keech, 20 tuổi, nhân viên kế toán

Tôi làm quen với mấy chàng ơœ tất caœ mọi nơi, ơœ bất cứ nơi nào. Trong quán nhậu, tại các buổi tiệc, ơœ chỗ làm, qua người quen. Tôi chưa bao giờ traœi qua một ngày mà không có bồ caœ. Tôi không bao giờ gặp khó khăn khi phaœi làm quen với phái nam, nhưng thực ra thì tôi không hề cần phaœi làm quen với họ, bơœi vì thông thường thì họ tìm cách làm quen với tôi.
Tôi có dáng vóc nhoœ thó, xinh, gọn, với cặp mắt xanh xoe tròn và mái tóc vàng óng. Mặc dù bộ ngực cuœa tôi không to lắm nhưng chúng cũng luôn luôn tạo được nhiều sự chú ý.
Tôi luôn luôn thích có một dáng vóc yểu điệu, một phong thái tràn đầy nữ tính, thật dễ thương, mềm mại. Có người còn gọi tôi là “công chúa bé boœng” nữa. Tôi luôn luôn mang hột xoàn. Tôi luôn luôn xức dầu thơm và tôi không bao giờ bước ra khoœi cưœa mà không keœ mắt caœ. Đó là sự hấp dẫn và sức lôi cuốn cuœa tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng tính tình cuœa tôi cũng là một yếu tố khác nữa.
Mấy chàng tôi quen nói rằng tôi hơi tinh quái, nhí nhaœnh và rất vui tính. Tôi thích dự dạ tiệc, đi nhót và tôi cũng thích những sinh hoạt ngoài trời nữa. Tôi thích týp đàn ông hơi lém lỉnh một tí, thích đùa nghịch, phá phách chơi cho vui. Tôi thích nhất là sự ngẫu hứng, tùy tiện. Tôi cũng thích những chàng có dáng vóc cao ráo. Mặc dù tôi nhoœ thó như thế này, nhưng tôi chưa hề cặp với một keœ nào cao dưới 1,8 thước caœ.
Đa số các chàng khó cưỡng lại sự thu hút cuœa tôi. Lý do mà người yêu hiện giờ cuœa tôi và tôi cặp với nhau là việc tôi baœo anh ấy: “Em thường xuyên giành được bất cứ điều gì mà em muốn. Và hiện giờ thì em đang thèm muốn anh”.
Cách đây vài đêm có một chàng tìm đến làm quen với tôi bằng một phong thái thật dễ thương và duyên dáng. Anh ta bắt đầu bằng câu: “Cô có tin vào tiếng sét ái tình không"”. Rồi không bao lâu sau đó thì anh ta nói về chuyện muốn dẫn tôi về làm hoàng hậu cuœa lâu đài tình ái cuœa anh ta. Sự thất vọng não nề hiện rõ lên mặt anh ta khi tôi nói rằng tôi đã có người yêu.
Còn những câu tán tỉnh khác mà tôi đã từng nghe qua" Gần đây, một anh bồ cũ tìm cách thuyết phục tôi trơœ về với anh ta bằng cách baœo tôi rằng anh ta đã tập luyện thật thành thạo “đường lưỡi” cuœa anh ta. Tôi chỉ cười ngất rồi boœ đi.
Đàn ông thích những người phụ nữ yêu thích làm tình và không ngần ngại thưœ những chuyện mới lạ để giữ lưœa cho cuộc tình. Và tôi có tính thích phiêu lưu mạo hiểm trong phòng nguœ. Không thể nào mà cứ bổn cũ soạn lại mãi mà không bị nhàm chán được. Tôi luôn luôn sẵn sàng thưœ bất kỳ một điều gì hoặc một nơi nào mới lạ, khác hẳn. Thỉnh thoaœng về với thiên nhiên, ơœ giữa núi rừng hay giữa tiếng sóng rì rào cuœa biển cũng tốt thôi. Tại sao không"

Kristen Adnum, 28 tuổi, y tá

Tôi biết rằng tôi rất lẳng và tôi có thể dễ dàng biểu lộ tính lẳng lơ này với bất kỳ một chàng nào để quyến rũ họ. Mấy chàng baœo tôi rằng họ mê cặp môi mọng nước cuœa tôi và vì thế, tôi luôn luôn làm cho chúng nổi bật lên với những lớp son bóng lưỡng gợi caœm. Tôi cũng thường mặc áo với cổ cắt thật thấp. Tôi cũng thường xuyên vạch sẵn kế hoạch để chinh phục được người đàn ông mà tôi muốn chiếm hữu.
Tôi luôn luôn thích có được một chàng trai kề cận để tôi có thể đuổi theo, tán tỉnh, quyến rũ chàng. Đôi khi tôi có thể mồi chài hai ba chàng cùng một lúc. Và những lúc như thế, tôi thường xuyên phaœi luồn lách, dàn xếp để có thể đưa người cưœa trước, rước người cưœa sau mà không bị phát giác. Một đứa bạn thân baœo tôi là một ma nữ ái tình chuyên bắt cá hai ba tay. Sơœ dĩ mà tôi muốn lúc nào cũng phaœi có vài người tình là vì tôi muốn phòng hờ, lỡ sẩy một người thì cũng còn có người trừ bị, không phaœi leœ loi.!
Đối với tôi, chuyện tán tỉnh, mời mọc mấy chàng không phaœi là vấn đề. Tôi cũng không caœm thấy muộn phiền hay bực tức khi bị một chàng nào đó từ chối. Tuy nói vậy, nhưng thật ra thì lúc nào tôi cũng lôi cuốn được sự chú ý cuœa họ. Nếu họ biểu lộ sự thích thú, thì tôi “lẳng” lên một tí, và chúng tôi có thể hẹn hò với nhau một vài lần. Tuy nhiên, đôi khi cũng có người thú nhận đã có bồ hoặc đã từng bị đau khổ vì tình trong quá khứ nên từ chối sự mời mọc quyến rũ cuœa tôi. Và đấy là những trơœ ngại mà tôi thường gặp phaœi với những chàng mà tôi thật sự thích.
Tôi không thích mấy chàng yếu đuối, nhu nhược và cố chiều chuộng tôi quá mức. Chuyện mà tôi ghét nhất là chuyện mấy chàng chầu chực, cầu cạnh, chiều chuộng tôi quá mức như thế. Và tôi cũng không thích họ mềm moœng, lãng mạn thái quá. Nhất là những lúc làm tình với nhau. Thông thường thì tôi không lên tiếng kịp thời và họ cứ ngỡ rằng như thế có nghĩa à tôi và họ đã là tình nhân với nhau!
Năm ngoái, tôi tìm được một chàng mà tôi thực sự thích. Tôi ruœ anh ta đi chơi, chúng tôi hôn nhau thắm thiết ra rít, thế rồi anh ta thú thực với tôi rằng anh ta đã có người yêu. Vậy mà anh ta cũng lên giường với tôi. Mối quan hệ cuœa chúng tôi kéo dài trong suốt một năm trường. Chuyện đáng tiếc là tôi thực sự mê anh ta và tôi luôn tin rằng anh ta sớm muộn gì cũng sẽ boœ cô nàng, nhưng chuyện ấy không xaœy ra.
Chuyện lên giường với nhau trong buổi hò hẹn đầu tiên tùy thuộc vào sự suy nghĩ cuœa bạn về anh chàng đó. Tôi đã từng làm như thế rất nhiều lần rồi, nhưng chỉ với những chàng mà tôi không thực sự thích lắm. Còn đối với những chàng mà tôi thực sự mê thì tôi thích giữ yếu tố bất ngờ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.